Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Trông xe gần đền chùa “thu đậm” ngày Tết
Site24H Thị trường - Tiêu dùng
  • 0
  • 2
Mua ô tô cũ giá rẻ: Người tiêu dùng có thực sự tiết kiệm chi phí?

Mua ô tô cũ giá rẻ: Người tiêu dùng có thực sự tiết kiệm chi phí? Mua ô tô cũ giá rẻ: Người tiêu dùng có thực sự tiết kiệm chi phí? Việc lựa chọn một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng với giá rẻ có thực sự tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng?

Dính "thẻ vàng", xuất khẩu hải sản sang EU giảm

Dính "thẻ vàng", xuất khẩu hải sản sang EU giảm Dính "thẻ vàng", xuất khẩu hải sản sang EU giảm Do dính “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC), nên xuất khẩu hải sản sang EU giảm sút trong năm 2019. EC cũng yêu cầu Việt Nam phải nộp báo cáo khắc phục các cảnh báo của EC trong đợt thanh tra gần đầy vào tháng 5/2020.

Thứ phổ biến thời bao cấp bỗng thành của hiếm, dân sành thủ đô phải… ăn dè

Thứ phổ biến thời bao cấp bỗng thành của hiếm, dân sành thủ đô phải… ăn dè Thứ phổ biến thời bao cấp bỗng thành của hiếm, dân sành thủ đô phải… ăn dè Thứ này có thể chế biến thành rất nhiều món hấp dẫn như om dưa, rang cơm hoặc rim mắm ăn cùng cơm trắng.

Bán muối, mía ngày Tết: Vốn ít, lãi tiền triệu mỗi ngày

Bán muối, mía ngày Tết: Vốn ít, lãi tiền triệu mỗi ngày Bán muối, mía ngày Tết: Vốn ít, lãi tiền triệu mỗi ngày Người Việt vẫn luôn quan niệm rằng mua muối, mía đầu năm để lấy may. Chính vì vậy, chỉ với số vốn ít ỏi, kinh doanh hai mặt hàng này có thể giúp các tiểu thương thu tiền triệu mỗi ngày, đặc biệt là ngày mùng một Tết.

Nhà giàu Việt chi tiền triệu thuê khách sạn cho thú cưng, người làm dịch vụ "hốt bạc"

Nhà giàu Việt chi tiền triệu thuê khách sạn cho thú cưng, người làm dịch vụ "hốt bạc" Nhà giàu Việt chi tiền triệu thuê khách sạn cho thú cưng, người làm dịch vụ "hốt bạc" Vài năm trở lại đây, dịch vụ trông giữ thú cưng phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đặc biệt, vào những dịp nghỉ lễ tết, mô hình kinh doanh này lại thu được lợi nhuận khủng bởi nhu cầu gửi thú cưng của người dân tăng cao.

Thị trường ô tô năm 2020: Nguồn cung tăng, giá sẽ giảm?

Thị trường ô tô năm 2020: Nguồn cung tăng, giá sẽ giảm? Thị trường ô tô năm 2020: Nguồn cung tăng, giá sẽ giảm? Năm 2018, thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc từ ASEAN về mức 0% khiến nguồn xe từ Thái Lan, Indonesia và Malaysia ồ ạt nhập về thị trường Việt Nam cạnh tranh với các nhà lắp ráp nội địa.

Cà phê, quán ăn ở TPHCM “nhảy giá” đuổi không hết khách

Cà phê, quán ăn ở TPHCM “nhảy giá” đuổi không hết khách Cà phê, quán ăn ở TPHCM “nhảy giá” đuổi không hết khách Dịp Tết, quán ăn, hàng cà phê đều tăng giá món ăn hoặc phụ thu theo bàn. Do khách đến rất đông, nhiều nơi kê thêm bàn ra vỉa hè nhưng vẫn không đủ chỗ cho "thượng đế".

Bán “giun khổng lồ” to bằng con rắn, đút túi tiền triệu mỗi ngày

Bán “giun khổng lồ” to bằng con rắn, đút túi tiền triệu mỗi ngày Bán “giun khổng lồ” to bằng con rắn, đút túi tiền triệu mỗi ngày Ở Việt Nam, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp phiên bản “anh em” của thứ lạ lùng này.

Bức tranh đầy màu sắc của thị trường Việt Nam 2019

Bức tranh đầy màu sắc của thị trường Việt Nam 2019 Bức tranh đầy màu sắc của thị trường Việt Nam 2019 Thị trường Việt Nam năm 2019 tiếp tục đạt được nhiều thành tựu ấn tượng, bên cạnh đó vẫn còn một số “mảng tối”.

Phiên chợ lạ tuần chỉ họp 1 lần, khách thoải mái sờ nếu mua mất cả tỷ đồng

Phiên chợ lạ tuần chỉ họp 1 lần, khách thoải mái sờ nếu mua mất cả tỷ đồng Phiên chợ lạ tuần chỉ họp 1 lần, khách thoải mái sờ nếu mua mất cả tỷ đồng Chợ đá quý nằm sâu dưới con ngõ 456 Hoàng Hoa Thám (Hà Nội). Phiên chợ chỉ họp duy nhất vào sáng chủ Nhật hàng tuần. Đây là địa điểm để người yêu đá quý từ khắp mọi miền, du khách nước ngoài đến để mua bán, giao lưu học hỏi.

“Món ăn may mắn năm mới”, đĩa bé tẹo giá cả chục triệu

“Món ăn may mắn năm mới”, đĩa bé tẹo giá cả chục triệu “Món ăn may mắn năm mới”, đĩa bé tẹo giá cả chục triệu Dịp năm mới, nhiều gia đình quyết định chi đậm để thưởng thức những món ăn được cho là mang lại may mắn, thịnh vượng.

Tết này chơi sang ăn thử loài “9 lỗ” đắt đỏ, giá hàng triệu đồng/kg

Tết này chơi sang ăn thử loài “9 lỗ” đắt đỏ, giá hàng triệu đồng/kg Tết này chơi sang ăn thử loài “9 lỗ” đắt đỏ, giá hàng triệu đồng/kg Để đánh bắt loài “9 lỗ” này, các thợ lặn thường phải đi săn ở những vùng biển nguy hiểm, có hải lưu mạnh.

Áp dụng mẹo này, doanh thu bán hàng vẫn cao “ngất” sau Tết

Áp dụng mẹo này, doanh thu bán hàng vẫn cao “ngất” sau Tết Áp dụng mẹo này, doanh thu bán hàng vẫn cao “ngất” sau Tết Trước Tết, những người kinh doanh thường “hốt bạc” vì khách hàng mua sắm rất nhiều để chuẩn bị cho những ngày nghỉ. Ngược lại, tình trạng hàng quán ế ẩm, cả ngày không nổi vài khách lại diễn ra rất nhiều ngay sau Tết. Vậy làm sao để cải thiện tình hình này?

Chiêm ngưỡng mai rừng cổ thụ giá cả trăm triệu đồng

Chiêm ngưỡng mai rừng cổ thụ giá cả trăm triệu đồng Chiêm ngưỡng mai rừng cổ thụ giá cả trăm triệu đồng Tại Hà Tĩnh, thị trường hoa, cây cảnh năm nay xuất hiện nhiều cây mai "khủng" được giới thiệu là mai rừng với giá lên tới cả trăm triệu đồng.

Giống gà rụt cổ, dáng vẻ kì quặc, nặng chưa tới nửa cân nhưng giá thì "hết hồn"

Giống gà rụt cổ, dáng vẻ kì quặc, nặng chưa tới nửa cân nhưng giá thì "hết hồn" Giống gà rụt cổ, dáng vẻ kì quặc, nặng chưa tới nửa cân nhưng giá thì "hết hồn" Những con gà này rất bé, chỉ cao bằng gang tay, hình dáng rất kỳ lạ nhưng lại làm “mê hoặc” giới chơi gà. Có người bỏ ra chục triệu đồng chỉ để sở hữu một con gà tí hon này.

Bưởi diễn Hà Nội về chợ quê miền Trung giá gần 20 triệu đồng/cây hút khách

Bưởi diễn Hà Nội về chợ quê miền Trung giá gần 20 triệu đồng/cây hút khách Bưởi diễn Hà Nội về chợ quê miền Trung giá gần 20 triệu đồng/cây hút khách Mặc dù mỗi chậu cây bưởi diễn được trưng bán tại chợ Tết Hà Tĩnh với giá gần 20 triệu đồng nhưng vẫn hút khách mua.

Vẹm xanh ở đây đắt gấp 5,5 lần ở Việt Nam mà vẫn khiến các “đại gia” Việt mê mẩn

Vẹm xanh ở đây đắt gấp 5,5 lần ở Việt Nam mà vẫn khiến các “đại gia” Việt mê mẩn Vẹm xanh ở đây đắt gấp 5,5 lần ở Việt Nam mà vẫn khiến các “đại gia” Việt mê mẩn Nhiều gia đình có điều kiện còn mua vài kg/lần để làm tiệc đãi khách.

Mua điện thoại trước hay sau Tết có lợi nhất?

Mua điện thoại trước hay sau Tết có lợi nhất? Mua điện thoại trước hay sau Tết có lợi nhất? “Thời điểm trước hay sau Tết sẽ thích hợp nhất để mua điện thoại?” là câu hỏi khiến khá nhiều người thắc mắc. Vậy người dùng nên mua lúc nào?

Gói trà biếu Tết tiền tỉ, nhà giàu xếp hàng đấu giá giành mua

Gói trà biếu Tết tiền tỉ, nhà giàu xếp hàng đấu giá giành mua Gói trà biếu Tết tiền tỉ, nhà giàu xếp hàng đấu giá giành mua Một gói gồm bảy bánh trà phổ nhĩ Tong Xing Hao đã được bán với giá 8,4 triệu đô la Hồng Kông (~25 tỷ VND). Mức giá siêu khủng đã được đưa ra trong bối cảnh chuẩn bị chào đón năm mới và giới siêu giàu chuẩn bị những món quà xa xỉ để mang đi chúc Tết.

Nhiều dịch vụ đột ngột tăng giá gấp 6 lần dịp Tết, người dân “cắn răng” chấp nhận

Nhiều dịch vụ đột ngột tăng giá gấp 6 lần dịp Tết, người dân “cắn răng” chấp nhận Nhiều dịch vụ đột ngột tăng giá gấp 6 lần dịp Tết, người dân “cắn răng” chấp nhận Những ngày cận Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, người dân bất ngờ khi các dịch vụ đều tăng giá gấp đôi, thậm chí là gấp bốn lần giá so với ngày thường.

Tết con chuột, dân tình rầm rộ đi săn loại tiền mừng tuổi độc lạ

Tết con chuột, dân tình rầm rộ đi săn loại tiền mừng tuổi độc lạ Tết con chuột, dân tình rầm rộ đi săn loại tiền mừng tuổi độc lạ Cũng giống như mọi năm, người dân tại nhiều nước châu Á lại rầm rộ đi săn các loại tiền mừng tuổi độc đáo. Và năm nay đồng tiền in hình con chuột sẽ là món quà độc đáo đó.

Đổ xô mua hàng thời trang "giảm giá bom tấn" cuối năm

Đổ xô mua hàng thời trang "giảm giá bom tấn" cuối năm Đổ xô mua hàng thời trang "giảm giá bom tấn" cuối năm Với những bảng hiệu với "bom tấn khuyến mại, giảm giá hàng xịn, sale 70% hay giảm giá sốc, hàng hiệu giảm giá..." khiến cho một số tuyến phố vắng vẻ ngày cuối năm trở nên đông đúc nhộn nhịp.

Người Hà Nội "rồng rắn" đi siêu thị sắm Tết, quầy rượu, bia vắng lạ thường

Người Hà Nội "rồng rắn" đi siêu thị sắm Tết, quầy rượu, bia vắng lạ thường Người Hà Nội "rồng rắn" đi siêu thị sắm Tết, quầy rượu, bia vắng lạ thường Khác với mọi năm, mặt hàng bia, rượu có phần vắng vẻ, ít được người tiêu dùng quan tâm dù đưa ra khá nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn...

6 loại nhang thơm đắt "cắt cổ" chỉ dành cho người "thừa tiền" Tết này

6 loại nhang thơm đắt "cắt cổ" chỉ dành cho người "thừa tiền" Tết này 6 loại nhang thơm đắt "cắt cổ" chỉ dành cho người "thừa tiền" Tết này Trái với mức giá đắt đỏ, hầu hết những loại nhang thơm này đều có ngoại hình khá kỳ quặc, nếu không muốn nói là xấu xí.

Loading
Tải ứng dụng