Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và quỹ 1 triệu cây xanh tổ chức lễ trồng cây và trao sữa tại Hà Nội

Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và quỹ 1 triệu cây xanh tổ chức lễ trồng cây và trao sữa tại Hà Nội Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và quỹ 1 triệu cây xanh tổ chức lễ trồng cây và trao sữa tại Hà Nội Hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ Đô, ngày 05 tháng 10 năm 2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức Lễ trồng cây của Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam và Lễ trao tặng sữa của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam cho trẻ em TP. Hà Nội.

 • 0
 • 5
Federation Uni: Học CNTT- Cơ khí để dễ xin việc làm- định cư

Federation Uni: Học CNTT- Cơ khí để dễ xin việc làm- định cư Federation Uni: Học CNTT- Cơ khí để dễ xin việc làm- định cư Theo Dự báo nghề nghiệp của Cổng thông tin thị trường lao động Chính phủ Úc năm 2018, số lượng công việc ngành Công nghệ thông tin- Cơ khí sẽ tăng lên 11% đến năm 2022. Vì vậy, có thể nói triển vọng việc làm trong ngành này là vô tận, nhất là khi bạn học tại một trường đại học TOP về Công nghệ Thông tin như Federation University.

 • 0
 • 3
Chương trình đầu tư định cư tại Phần Lan - tốt nhưng ít người biết

Chương trình đầu tư định cư tại Phần Lan - tốt nhưng ít người biết Chương trình đầu tư định cư tại Phần Lan - tốt nhưng ít người biết Phần Lan là một quốc gia có chất lượng sống cao nhưng ít được người Việt biết đến. Bạn có thể tham khảo chương trình định cư tại đây của Công ty Huấn Nghệ.

 • 0
 • 7
Panasonic trao gần 52 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam sau 15 năm thực hiện

Panasonic trao gần 52 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam sau 15 năm thực hiện Panasonic trao gần 52 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam sau 15 năm thực hiện Ngày 20 tháng 9 vừa qua, sinh viên ưu tú của 11 trường đại học được vinh danh trong Lễ trao học bổng Panasonic 2019 tại Trung tâm khoa học công nghệ cao Panasonic Risupia Việt Nam. Đây là năm đầu tiên, Panasonic tăng số lượng sinh viên được nhận học bổng từ 10 lên 15 bạn và mở rộng cho sinh viên tất cả các trường đại học trên cả nước, nâng tổng giá trị học bổng đã trao tại Việt Nam lên gần 52 tỷ đồng sau 15 năm thực hiện.

 • 0
 • 3
Khởi động Sân chơi “Ý tưởng Trẻ thơ” 2019 năm thứ 12 trên toàn quốc

Khởi động Sân chơi “Ý tưởng Trẻ thơ” 2019 năm thứ 12 trên toàn quốc Khởi động Sân chơi “Ý tưởng Trẻ thơ” 2019 năm thứ 12 trên toàn quốc Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phát động Sân chơi “Ý tưởng Trẻ thơ” năm 2019 với chủ đề “Cùng Honda cho một cuộc sống tốt đẹp hơn gắn liền với việc bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức an toàn giao thông” dành cho học sinh tiểu học trên phạm vi cả nước.

 • 0
 • 0
Học tiếng Anh: Làm gì để bứt phá từ “nói tàm tạm” tới thành thạo ngôn ngữ?

Học tiếng Anh: Làm gì để bứt phá từ “nói tàm tạm” tới thành thạo ngôn ngữ? Học tiếng Anh: Làm gì để bứt phá từ “nói tàm tạm” tới thành thạo ngôn ngữ? Với 3 tiết tiếng Anh/tuần, tổng thời lượng chương trình dạy tiếng Anh phổ thông 7 năm do Bộ GD-ĐT ban hành chỉ khoảng 700 tiết học. Để con em có thể “nói tàm tạm” tiếng Anh, nhiều gia đình cả ở thành thị và nông thôn không tiếc tiền cho con học thêm, tìm kiếm các mô hình học nâng cao tiếng Anh…

 • 0
 • 5
Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trong xu thế toàn cầu hóa

Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trong xu thế toàn cầu hóa Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý giáo dục và giáo viên trong xu thế toàn cầu hóa Với mục tiêu nâng cao năng lực quản lý và năng lực chuyên môn cho công chức, viên chức quản lý trường mầm non, phổ thông và giáo viên cốt cán THPT, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam-BUV) tổ chức chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng cho gần 500 cán bộ quản lý và giáo viên THPT của thành phố Hà Nội. Chương trình chính thức khai giảng vào sáng ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại Đại học Anh Quốc Việt Nam, cơ sở Ecopark.

 • 0
 • 2
Thực tập - đào tạo được hưởng lương tại Mỹ theo visa J-1 ngành nhà hàng và nông nghiệp

Thực tập - đào tạo được hưởng lương tại Mỹ theo visa J-1 ngành nhà hàng và nông nghiệp Thực tập - đào tạo được hưởng lương tại Mỹ theo visa J-1 ngành nhà hàng và nông nghiệp Visa J1 là 1 dạng visa được các nhà tuyển dụng tại Mỹ ưa thích vì giải quyết được nhu cầu làm việc ngay lập tức chứ không phụ thuộc quá nhiều vào visa EB3. Sau khi kết thúc 1 năm làm việc, thực tập viên có nhiều cơ hội để chuyển sang visa EB3 để lấy thẻ xanh hoặc chuyển sang visa F1 du học nâng cao trình độ.

 • 0
 • 2
650 học sinh tại trường Tiểu học Hợp Thành, Nghệ An hào hứng tham gia Ngày hội đọc sách

650 học sinh tại trường Tiểu học Hợp Thành, Nghệ An hào hứng tham gia Ngày hội đọc sách 650 học sinh tại trường Tiểu học Hợp Thành, Nghệ An hào hứng tham gia Ngày hội đọc sách Ngày 13/9/2019 vừa qua, 650 học sinh tại trường Tiểu học Hợp Thành, Nghệ An đã được tham gia “Ngày hội đọc sách cùng chị Hằng và chú Cuội”. Chương trình với gần 20 hoạt động đa dạng từ các chủ đề liên quan đến sách và các trò chơi dân gian, truyền thống đã tạo một sân chơi đầy ý nghĩa cho các bạn nhỏ vào đúng dịp trung thu.

 • 0
 • 3
Cách mạng công nghiệp 4.0: toán là “vũ khí tối thượng”

Cách mạng công nghiệp 4.0: toán là “vũ khí tối thượng” Cách mạng công nghiệp 4.0: toán là “vũ khí tối thượng” Các nhà khoa học nhận định: Với Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, Toán học là một trong những chìa khóa quan trọng để nhân loại “sống còn” trong cuộc cách mạng chuyển dịch này.

 • 0
 • 6
Nỗ lực vì sứ mệnh: “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”

Nỗ lực vì sứ mệnh: “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” Nỗ lực vì sứ mệnh: “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” Nhằm thực hiện sứ mệnh “Để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày” và góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, đem niềm vui uống sữa đến cho trẻ em nghèo, năm 2019 Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk tiếp tục trao tặng hàng triệu ly sữa cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước với mong muốn các em sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn cả về thể chất và trí tuệ, vươn lên trong học tập.

 • 0
 • 6
Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada… Chọn du học ở đâu có lợi nhất?

Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada… Chọn du học ở đâu có lợi nhất? Anh, Úc, Mỹ, NZ, Canada… Chọn du học ở đâu có lợi nhất? Triển lãm quy tụ hơn 70 trường phổ thông, cao đẳng, đại học đến từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada… sẽ mang đến những thông tin chính xác và cập nhật nhất về chương trình học, cơ hội học bổng 10-100%, chính sách ở lại làm việc, định cư…

 • 0
 • 6
Những khóa học online – Hình thức học tập của người Việt trẻ

Những khóa học online – Hình thức học tập của người Việt trẻ Những khóa học online – Hình thức học tập của người Việt trẻ Khi công nghệ thông tin bước vào giai đoạn bùng nổ, việc sử dụng internet trở thành phổ biến và quen thuộc như việc người ta ăn cơm và uống nước hàng ngày thì nhu cầu tìm kiếm các khóa học online trở nên vô cùng phổ biến.

 • 0
 • 5
Làm thế nào một kỹ sư cơ điện có được thu nhập 1000$ chỉ sau 1 năm tốt nghiệp?

Làm thế nào một kỹ sư cơ điện có được thu nhập 1000$ chỉ sau 1 năm tốt nghiệp? Làm thế nào một kỹ sư cơ điện có được thu nhập 1000$ chỉ sau 1 năm tốt nghiệp? Sau 2 năm gặp lại, vẫn giọng nói nhỏ nhẹ Hướng cảm ơn tôi vì đã giúp đỡ bạn có được như ngày hôm nay. Bạn đang là kỹ sư cơ điện giám sát cho một công ty Nhật Bản tại Hà Nội với thu nhập hàng tháng đến 1000$.

 • 0
 • 7
Học bổng đến 100% học phí Đại học Tasmania, Úc tại Triển lãm du học tháng 9/2019

Học bổng đến 100% học phí Đại học Tasmania, Úc tại Triển lãm du học tháng 9/2019 Học bổng đến 100% học phí Đại học Tasmania, Úc tại Triển lãm du học tháng 9/2019 Chất lượng Top 2% thế giới, học bổng 25-50-100% học phí, được cộng 5-10 điểm ưu tiên khi xin định cư, nhiều ngành được chính phủ Bang bảo lãnh khi định cư, chi phí sinh hoạt rẻ… là những điểm cộng lớn khi du học tại UTAS.

 • 0
 • 6
Chính thức gặp mặt sinh viên khóa đầu tiên của DynaGen Initiative

Chính thức gặp mặt sinh viên khóa đầu tiên của DynaGen Initiative Chính thức gặp mặt sinh viên khóa đầu tiên của DynaGen Initiative Ngày 7/9/2019, 48 sinh viên khóa đầu tiên của Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên – DynaGen Initiative đã chính thức tham gia lễ gặp mặt tại Hội thảo Định hướng tại Hà Nội.

 • 0
 • 9
Xây dựng thư viện Hạnh Phúc, mang tri thức đến với trẻ em ở Vĩnh Long

Xây dựng thư viện Hạnh Phúc, mang tri thức đến với trẻ em ở Vĩnh Long Xây dựng thư viện Hạnh Phúc, mang tri thức đến với trẻ em ở Vĩnh Long “Trẻ em như búp trên cành - Biết ăn biết ngủ học hành là ngoan”. Đó là những quyền lợi cơ bản của trẻ em độ tuổi đi học, được vui chơi, được nuôi dưỡng và được đến trường, tiếp thu những kiến thức mới.

 • 0
 • 4
Hành trình tìm kiếm những sinh viên đầu tiên của DynaGen Initiative

Hành trình tìm kiếm những sinh viên đầu tiên của DynaGen Initiative Hành trình tìm kiếm những sinh viên đầu tiên của DynaGen Initiative Sáng kiến Hỗ trợ Sinh viên – DynaGen Initiative là một chương trình lớn và dài hạn do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt khởi xướng, và phối hợp triển khai cùng Báo Giáo dục & Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam (VSDS) thuộc Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

 • 0
 • 3
Mời trao đổi cùng 4 khoa của UniMel tại “UniMelb Open Day” tháng 9/2019

Mời trao đổi cùng 4 khoa của UniMel tại “UniMelb Open Day” tháng 9/2019 Mời trao đổi cùng 4 khoa của UniMel tại “UniMelb Open Day” tháng 9/2019 Ngày hội thông tin du học Đại học Melbourne- “Uni. of Melbourne Open Day” quy tụ 4 khoa lớn nhất của Đại học Melbourne- số 1 nước Úc, sẽ giúp các học sinh, sinh viên Việt Nam giải đáp mọi vấn đề về chương trình học, học bổng, cơ hội việc làm và đặc biệt, xét hồ sơ trực tiếp ngay tại sự kiện.

 • 0
 • 5
Tại sao trung tâm Anh ngữ Eagle Education thu hút được “hàng ngàn” học viên đăng ký?

Tại sao trung tâm Anh ngữ Eagle Education thu hút được “hàng ngàn” học viên đăng ký? Tại sao trung tâm Anh ngữ Eagle Education thu hút được “hàng ngàn” học viên đăng ký? Học tiếng Anh - IELTS ngày nay đã trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều đối tượng như: học sinh, sinh viên, người đi làm,…Thực tế cho thấy, không phải ai cũng có đủ khả năng và điều kiện để tự học tiếng Anh. Vì vậy, việc tìm đến các trung tâm tiếng Anh đã học tập là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, để biết được địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng.

 • 0
 • 6
Gần 2 triệu mũ bảo hiểm tặng cho học sinh lớp 1

Gần 2 triệu mũ bảo hiểm tặng cho học sinh lớp 1 Gần 2 triệu mũ bảo hiểm tặng cho học sinh lớp 1 Hòa chung trong không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường ngày 05/09, tại trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, đã diễn ra Lễ phát động chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019-2020 với chủ đề “Giữ trọn Ước mơ”.

 • 0
 • 7
Bỏ công việc ổn định để học ngoại ngữ. Có phải tôi đã sai lầm?

Bỏ công việc ổn định để học ngoại ngữ. Có phải tôi đã sai lầm? Bỏ công việc ổn định để học ngoại ngữ. Có phải tôi đã sai lầm? Tôi năm nay 26 tuổi, cái tuổi cũng chẳng phải bé bỏng gì để từ bỏ sự nghiệp mà đi theo một con đường mới. Nhất là đối với cuộc sống của tôi bây giờ có một công việc hành chính ngày 8 tiếng, sáng đi tối về, cuối tháng nhận lương. Nhưng thu nhập cũng chỉ ở mức đủ sống. Bạn bè cùng khóa ra trường ai cũng có dự định riêng, có đứa bây giờ làm kỹ sư cho công ty Nhật, có đứa khởi nghiệp và tạo dựng được những thành công tương đối, mặc dù có tay trắng vài lần nhưng chí ít người ta còn dám dấn thân và dám thay đổi.

 • 2
 • 6
Tham quan Trường Cao Đẳng Việt Mỹ với cơ sở vật chất chuẩn “5 sao”

Tham quan Trường Cao Đẳng Việt Mỹ với cơ sở vật chất chuẩn “5 sao” Tham quan Trường Cao Đẳng Việt Mỹ với cơ sở vật chất chuẩn “5 sao” Nếu đã từng đặt chân đến Cao Đẳng Việt Mỹ, bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế và chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ trước văn hóa rất riêng theo đúng “chất” Việt Mỹ.

 • 1
 • 4
Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới và hơn 71 ngàn ly sữa từ Quỹ sữa Vươn cao VN

Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới và hơn 71 ngàn ly sữa từ Quỹ sữa Vươn cao VN Trẻ em Quảng Ninh đón nhận ngôi trường mới và hơn 71 ngàn ly sữa từ Quỹ sữa Vươn cao VN Ngày 22 tháng 08 năm 2019 vừa qua, tại huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Lễ trao tặng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đồng Sơn và trao tặng sữa của Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam.

 • 3
 • 7
Loading
Tải ứng dụng