Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Du học sao cho nhanh rẻ, cơ hội việc làm và định cư

Du học sao cho nhanh rẻ, cơ hội việc làm và định cư Du học sao cho nhanh rẻ, cơ hội việc làm và định cư Nếu vấn đề chúng tôi nêu trên là băn khoăn của bạn, hãy gặp chúng tôi tại Triển lãm Du học Toàn cầu T6/2019 để trao đổi chi tiết: học gì, ở đâu, khi nào, lộ trình, chi phí, chính sách liên quan, cơ hội việc làm & định cư… và gặp đại diện của hơn 100 trường để tìm thêm cơ hội cho mình.

 • 7
 • 15
Lễ Công bố Chương trình “Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019 – 2020”

Lễ Công bố Chương trình “Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019 – 2020” Lễ Công bố Chương trình “Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019 – 2020” Ngày 12 tháng 06 vừa qua, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức Lễ Công bố thực hiện chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019 - 2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

 • 23
 • 42
Thầy giáo Thanh Hóa vượt núi truyền động lực cho hàng trăm sỹ tử Sài Thành

Thầy giáo Thanh Hóa vượt núi truyền động lực cho hàng trăm sỹ tử Sài Thành Thầy giáo Thanh Hóa vượt núi truyền động lực cho hàng trăm sỹ tử Sài Thành Vào mùa thi, bên cạnh yếu tố bài vở thì đối với các thầy cô, việc lên dây cót tinh thần là một hoạt động không thể thiếu để giúp các học trò của mình đạt phong độ tốt nhất trước ngày vượt vũ môn. Và có một người thầy đặc biệt đã làm điều đó theo một cách rất khác, với rất nhiều sự tận tâm.. với rất nhiều sự can đảm..

 • 19
 • 43
Những con số ấn tượng của sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Vus Summer Stars

Những con số ấn tượng của sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Vus Summer Stars Những con số ấn tượng của sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè Vus Summer Stars Summer Stars - sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè đã trở lại với nội dung thi và giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Nối tiếp thành công trong các năm qua, VUS mong muốn mang đến cho các học viên một sân chơi thú vị và bổ ích, không chỉ vui mà còn giúp các em củng cố kiến thức của mình một cách có hệ thống và khoa học.

 • 16
 • 43
Báo động cho ngành Y Việt Nam với tỷ trọng cầu vượt quá cung!

Báo động cho ngành Y Việt Nam với tỷ trọng cầu vượt quá cung! Báo động cho ngành Y Việt Nam với tỷ trọng cầu vượt quá cung! Từ cổ chí kim, “lương y như từ mẫu” được coi là phương châm đạo đức của ngành Y. Danh sư Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác từng nói “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người, không có nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”. Vì vậy trước khi chọn thầy, chọn trường, mỗi người học cần phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng.

 • 12
 • 43
Học bổng đến 50% & nhân đôi cơ hội việc làm, định cư với Griffith University- Úc

Học bổng đến 50% & nhân đôi cơ hội việc làm, định cư với Griffith University- Úc Học bổng đến 50% & nhân đôi cơ hội việc làm, định cư với Griffith University- Úc Học bổng đến 50% & nhân đôi cơ hội việc làm, định cư với Griffith University- Úc cũng rất nhiều ưu đãi khác dành cho các bạn sinh viên.

 • 19
 • 42
Những gương mặt xuất sắc của Cuộc thi "Hướng dẫn viên Tài năng Thành Đô 2019"

Những gương mặt xuất sắc của Cuộc thi "Hướng dẫn viên Tài năng Thành Đô 2019" Những gương mặt xuất sắc của Cuộc thi "Hướng dẫn viên Tài năng Thành Đô 2019" Cuộc thi “Hướng dẫn viên Tài năng Thành Đô 2019" đã được Đại học Thành Đô tổ chức thành công nhằm chọn ra những gương mặt tiêu biểu, những sinh viên - hướng dẫn viên du lịch giỏi trong nhà trường để tham dự các cuộc thi của thành phố và quốc gia.

 • 17
 • 38
Các chuyên gia chia sẻ về bộ sách PoMath – Toán tư duy cho trẻ em

Các chuyên gia chia sẻ về bộ sách PoMath – Toán tư duy cho trẻ em Các chuyên gia chia sẻ về bộ sách PoMath – Toán tư duy cho trẻ em Sự thoải mái cuốn trẻ vào những bài học một cách tự nhiên và không gò ép, các em được chơi mà học, học mà chơi. Đó chính là những trải nghiệm thú vị mà bộ sách “PoMath – Toán tư duy cho trẻ em” mang lại cho các bé khi học bài.

 • 15
 • 49
Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019

Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019 Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL 2019 Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL là sự kiện thường niên được tổ chức bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, với mục đích cập nhật xu hướng giáo dục hiện đại cho giáo viên Anh ngữ khắp Việt Nam và các quốc gia khác trong khu vực.

 • 10
 • 42
Diageo Việt Nam tập huấn nâng cao nghiệp vụ nhà hàng khách sạn cho sinh viên

Diageo Việt Nam tập huấn nâng cao nghiệp vụ nhà hàng khách sạn cho sinh viên Diageo Việt Nam tập huấn nâng cao nghiệp vụ nhà hàng khách sạn cho sinh viên Công ty Diageo Việt Nam vừa tổ chức khóa tập huấn nâng cao nghiệp vụ du lịch cho 120 sinh viên tại tỉnh Ninh Thuận nằm trong các hoạt động thể hiện cam kết lâu dài của công ty mang lại các giải pháp phát triển bền vững cho cộng đồng nơi công ty đang hoạt động.

 • 19
 • 43
Sinh viên Đại học Thành Đô vừa tốt nghiệp đã được doanh nghiệp lớn tuyển dụng

Sinh viên Đại học Thành Đô vừa tốt nghiệp đã được doanh nghiệp lớn tuyển dụng Sinh viên Đại học Thành Đô vừa tốt nghiệp đã được doanh nghiệp lớn tuyển dụng Hai sinh viên tiêu biểu lớp ĐH CNKT Ô tô K7 vừa tốt nghiệp K7 đã được Thaco Trường Hải nhận vào làm việc.

 • 6
 • 19
Học trường tư không mất học phí lại được học bổng

Học trường tư không mất học phí lại được học bổng Học trường tư không mất học phí lại được học bổng Tháng 9/2017, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Đại Nam ký quyết định cấp học bổng Khuyến tài và học bổng lớp Chất lượng cao nói chung và cho ngành Dược nói riêng. Theo đó, mỗi năm quĩ học bổng của Nhà trường lên đến 5 tỷ đồng. Đây chính là cơ hội cho hàng trăm sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 • 6
 • 21
Công nghệ không có lỗi, chỉ là cha mẹ chưa tìm được định hướng đúng cho con

Công nghệ không có lỗi, chỉ là cha mẹ chưa tìm được định hướng đúng cho con Công nghệ không có lỗi, chỉ là cha mẹ chưa tìm được định hướng đúng cho con Thời đại 4.0, công nghệ phát triển mạnh mẽ, trẻ em sớm được tiếp cận với thiết bị hiện đại và rất nhiều thông tin trên Internet. Công nghệ ngày càng có một vai trò quan trọng trong đời sống, giúp mọi liên lạc, kết nối và cập nhật thông tin trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Công nghệ cũng có hai mặt, tuy cũng lắm rủi ro nhưng cũng nhiều lợi ích.

 • 2
 • 16
Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô

Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô Cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu” cùng sinh viên Trường Đại học Thành Đô Trước thềm cuộc thi “Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu”  diễn ra vào ngày 25 và ngày 26 tháng 5 năm 2019, Khoa Công Nghệ Kỹ Thuật Ô tô, Trường Đại học Thành Đô đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho lễ xuất quân.

 • 31
 • 65
Gói thầu Sữa học đường Hà Nội: Chủ đầu tư được “lợi kép”

Gói thầu Sữa học đường Hà Nội: Chủ đầu tư được “lợi kép” Gói thầu Sữa học đường Hà Nội: Chủ đầu tư được “lợi kép” Lợi ích kép của Chương trình sữa học đường của Hà Nội khi đơn vị trúng thầu có mức hỗ trợ cao hơn so mức mời thầu giúp tiết kiệm cho ngân sách Thành phố hàng trăm tỉ đồng và còn mang về cho trẻ em thủ đô sản phẩm được bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng.

 • 5
 • 12
Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con

Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con Chọn trường, lớp cho con luôn là bài toán khó đối với rất nhiều phụ huynh. Mỗi khi các em chuyển cấp bài toán khó ấy lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các em học sinh đang chuẩn bị bước vào lớp 10.

 • 4
 • 9
MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ

MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ MAXplus English khai trương thu hút được sự chú ý của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ Mặc dù được học tiếng Anh ngay từ khi còn rất nhỏ nhưng tiếng Anh vẫn là nỗi sợ hãi của không ít bạn nhỏ. Buổi khai trương cơ sở đầu tiên của MAXplus English với thông điệp “Hành trình ra thế giới” đã cho các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ hiểu thêm mối quan hệ giữa tiếng Anh và công nghệ hiện đại. Mối quan hệ đó như thế nào? Tại sao mối quan hệ ấy lại thu hút được ý chú của nhiều phụ huynh và bạn nhỏ?

 • 3
 • 11
Nỗi lòng của người mẹ chọn trường cấp 3 cho con

Nỗi lòng của người mẹ chọn trường cấp 3 cho con Nỗi lòng của người mẹ chọn trường cấp 3 cho con Từ một đứa trẻ nhút nhát con nay đã có thể tự tin đứng trước lớp làm MC; Tiếng Anh của cháu tiến bộ rõ rệt nhờ vào việc học tăng cường thêm Tiếng Anh với bộ giáo trình Pathway của Mỹ.

 • 1
 • 7
Đại học Thành Đô đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp

Đại học Thành Đô đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp Đại học Thành Đô đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp Với tầm nhìn dài hạn, nắm bắt xu thế thời đại, Đại học Thành Đô luôn chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

 • 2
 • 11
Kỳ thi đánh giá năng lực xét tuyển thẳng ĐH Kinh tế TP. HCM: Khó hay dễ?

Kỳ thi đánh giá năng lực xét tuyển thẳng ĐH Kinh tế TP. HCM: Khó hay dễ? Kỳ thi đánh giá năng lực xét tuyển thẳng ĐH Kinh tế TP. HCM: Khó hay dễ? Kỳ thi đánh giá năng lực được Đại học Kinh tế TP. HCM tổ chức đã thu hút hơn 1,000 thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và 30 tỉnh lân cận đăng kí dự thi. Sáng nay (12/5), các thí sinh tham dự đợt đầu tiên đã có mặt tại trường Đại học Kinh tế TP. HCM để bắt đầu bài thi.

 • 1
 • 9
Các cơ sở giáo dục cần đổi mới để bắt kịp Cách mạng công nghiệp 4.0

Các cơ sở giáo dục cần đổi mới để bắt kịp Cách mạng công nghiệp 4.0 Các cơ sở giáo dục cần đổi mới để bắt kịp Cách mạng công nghiệp 4.0 Ngày 12/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) và trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã phối hợp tổ chức hội thảo “Trường học Chất lượng cao trong thời đại 4.0: Nhận định, Thách thức và Giải pháp công nghệ” tại khuôn viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam cơ sở Ecopark.

 • 4
 • 9
AEG tổ chức “Đua xe theo cách của NASA” nhân dịp khai trương chi nhánh mới

AEG tổ chức “Đua xe theo cách của NASA” nhân dịp khai trương chi nhánh mới AEG tổ chức “Đua xe theo cách của NASA” nhân dịp khai trương chi nhánh mới “Balloon Car – STEAM Challenge” là hoạt động chào hè ý nghĩa AEG dành tặng cho các bé, giúp các em tiếp cận gần hơn với các môn học STEAM

 • 1
 • 8
Gói thầu Sữa học đường Hà Nội: Chủ đầu tư được “lợi kép”

Gói thầu Sữa học đường Hà Nội: Chủ đầu tư được “lợi kép” Gói thầu Sữa học đường Hà Nội: Chủ đầu tư được “lợi kép” Lợi ích kép của Chương trình sữa học đường của Hà Nội khi đơn vị trúng thầu có mức hỗ trợ cao hơn so mức mời thầu giúp tiết kiệm cho ngân sách Thành phố hàng trăm tỉ đồng và còn mang về cho trẻ em thủ đô sản phẩm được bổ sung thêm nhiều vi chất dinh dưỡng quan trọng.

 • 3
 • 4
Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con

Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con Những băn khoăn của bố mẹ khi chọn trường cấp 3 cho con Chọn trường, lớp cho con luôn là bài toán khó đối với rất nhiều phụ huynh. Mỗi khi các em chuyển cấp bài toán khó ấy lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các em học sinh đang chuẩn bị bước vào lớp 10.

 • 2
 • 6
Loading
Tải ứng dụng