Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu

Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu Ngô Thanh Vân – Bản lĩnh người dẫn đầu “Đến thu nhập của một thạc sĩ hay những người làm những ngành nghề ngoài kia chưa chắc đã hơn người phụ nữ này”. Là phụ nữ đứng top 1 tổng đại lí xuất sắc nhất trong việc kinh doanh và phân phối dòng mỹ phẩm SkinAZ.

Site24H Doanh nhân 30/09/2019
 • 0
 • 2
Bùi Thủy Tiên, nữ cường nhân 9X – "cô gái vàng" trong làng tài chính

Bùi Thủy Tiên, nữ cường nhân 9X – "cô gái vàng" trong làng tài chính Bùi Thủy Tiên, nữ cường nhân 9X – "cô gái vàng" trong làng tài chính “Tôi là một người phụ nữ “bình thường” mang một tư duy “đột phá”. Đi ngược lại với sự ràng buộc mà số đông nhận định về phụ nữ an phận.” là một trong những phát ngôn mang đầy sự tự tin, thông thái và bản lĩnh của Nữ Cường Nhân 9x đầy tài năng và tham vọng - Bùi Thủy Tiên

Site24H Doanh nhân 31/08/2019
 • 0
 • 24
Hoàng Luyến: Bảo hiểm nhân thọ là nhu cầu và xu thế chung của nhân loại

Hoàng Luyến: Bảo hiểm nhân thọ là nhu cầu và xu thế chung của nhân loại Hoàng Luyến: Bảo hiểm nhân thọ là nhu cầu và xu thế chung của nhân loại Hoàng Luyến được biết tới là một cô gái trẻ có lượng follow lớn trên trang mạng xã hội bởi xinh đẹp và sở hữu chuỗi star up kinh doanh thành công ở Quảng Ninh.

Site24H Doanh nhân 31/08/2019
 • 7
 • 25
Từng không xu dính túi, sau 7 năm Tony Phạm trở thành chuyên gia NLP, giúp nhiều người đi tới thành công

Từng không xu dính túi, sau 7 năm Tony Phạm trở thành chuyên gia NLP, giúp nhiều người đi tới thành công Từng không xu dính túi, sau 7 năm Tony Phạm trở thành chuyên gia NLP, giúp nhiều người đi tới thành công Chẳng những là 1 chuyên gia NLP, Tony Phạm còn là người đứng sau thành công của thương hiệu mỹ phẩm Ngọc Tú Group và là hiện thân cho câu chuyện vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Site24H Doanh nhân 23/08/2019
 • 9
 • 39
Nga Nguyễn: Từ người mẹ săn sale đến người phân phối sản phẩm mẹ & bé hàng đầu

Nga Nguyễn: Từ người mẹ săn sale đến người phân phối sản phẩm mẹ & bé hàng đầu Nga Nguyễn: Từ người mẹ săn sale đến người phân phối sản phẩm mẹ & bé hàng đầu Trước khi trở thành một nữ doanh nhân thành công trên lĩnh vực phân phối sản phẩm trẻ em, Nga Nguyễn - Founder 4babies - Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu đã từng là một người mẹ chuyên “săn sale” nổi tiếng trên các diễn đàn dành cho mẹ và bé.

Site24H Doanh nhân 22/08/2019
 • 42
 • 32
Nhã Lê – Thành công từ tuổi thơ nghèo khó

Nhã Lê – Thành công từ tuổi thơ nghèo khó Nhã Lê – Thành công từ tuổi thơ nghèo khó Để có được một sự nghiệp thành công như ngày hôm nay, cũng như là hình mẫu để hướng tới của nhiều chị em, Nhã đã trải qua rất nhiều thăng trầm, thất bại trong cuộc sống và công việc.

Site24H Doanh nhân 22/08/2019
 • 49
 • 39
Bùi Thị Thu Hà - doanh nhân dám nghĩ lớn, làm lớn

Bùi Thị Thu Hà - doanh nhân dám nghĩ lớn, làm lớn Bùi Thị Thu Hà - doanh nhân dám nghĩ lớn, làm lớn Đằng sau sự kiện “tiền tỷ" với chương trình “Dấu mốc hoàng kim Mocha – 2 năm – 1 chặng đường tỏa sáng”, là suy nghĩ lớn và sự trưởng thành của cô gái Tổng Giám đốc Công ty Dược Mỹ Phẩm Mocha Group.

Site24H Doanh nhân 21/08/2019
 • 8
 • 27
Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương

Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương Doanh nhân Phùng Thị Thu Nga: Người phụ nữ mang tấm lòng vàng đến Cội nguồn Yêu thương Người phụ nữ với nụ cười rạng rỡ, xuất hiện rất nhiều trong các chương trình thiện nguyện của tình Bình Thuận cũng như các nơi trên cả nước, không ai khác đó là Doanh nhân Thu Nga. Trong Đêm nhạc Cội nguồn Yêu thương tổ chức tại trung tâm Hội nghị tỉnh ngày 09/08 vừa qua, nữ doanh nhân là một trong những nhà tài trợ vàng của chương trình ý nghĩa này.

Site24H Doanh nhân 12/08/2019
 • 13
 • 44
Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng

Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng Chân dung CEO&Founder Lamita Dance Fitness - Linh Lamita: Hành trình truyền nguồn năng lượng tích cực tới cộng đồng CEO & Founder Linh Lamita khẳng định sứ mệnh của Lamita Dance Fitness không chỉ dừng lại ở việc đưa vũ đạo và những hoạt động bổ ích tới nhiều người, mà hơn thế là mong muốn truyền tải nguồn cảm hứng, tạo dựng một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc và thành công.

Site24H Doanh nhân 10/08/2019
 • 7
 • 46
Gặp lại người nói có thể thi công cọc nhồi đạt chất lượng tốt nhất Việt Nam

Gặp lại người nói có thể thi công cọc nhồi đạt chất lượng tốt nhất Việt Nam Gặp lại người nói có thể thi công cọc nhồi đạt chất lượng tốt nhất Việt Nam Anh Hoàng Mạnh Tài  từng được biết đến với phát ngôn “Có thể thi công cọc nhồi đạt chất lượng nhất Việt Nam” với giải pháp về cọc nhồi. Hiện tại đề án của anh đã lọt vào vòng gọi vốn, ghi hình chương trình Shark Tank mùa 3, năm 2019 về lĩnh vực Startup của mình trong lĩnh vực cọc nhồi, tường vây.

Site24H Doanh nhân 24/07/2019
 • 2
 • 63
Nghe Best Seller bất động sản chia sẻ cách đạt 100% hoa hồng

Nghe Best Seller bất động sản chia sẻ cách đạt 100% hoa hồng Nghe Best Seller bất động sản chia sẻ cách đạt 100% hoa hồng Chỉ vỏn vẹn 1 năm bén duyên với nghề môi giới bất động sản, anh Lê Phú Đăng đã giành được danh hiệu topper - tức người được hưởng mức hoa hồng 100% tại Rever.

Site24H Doanh nhân 18/07/2019
 • 0
 • 40
Đại gia tuần qua: Ông Phạm Nhật Vượng gây bất ngờ vì kế hoạch "trên trời"

Đại gia tuần qua: Ông Phạm Nhật Vượng gây bất ngờ vì kế hoạch "trên trời" Đại gia tuần qua: Ông Phạm Nhật Vượng gây bất ngờ vì kế hoạch "trên trời" Vingroup đặt mục tiêu góp phần giải quyết được bài toán khan hiếm phi công trong nước, đồng thời tiến tới xuất khẩu phi công ra thế giới.

Site24H Doanh nhân 16/07/2019
 • 8
 • 47
Vợ chồng đại gia Trần Đình Long nắm khối tài sản "khủng" tại Hòa Phát

Vợ chồng đại gia Trần Đình Long nắm khối tài sản "khủng" tại Hòa Phát Vợ chồng đại gia Trần Đình Long nắm khối tài sản "khủng" tại Hòa Phát Thị trường chứng khoán Việt Nam đã quay đầu điều chỉnh trong phiên giao dịch cuối tuần sau chuỗi ba ngày tăng điểm liên tiếp, bất chấp đà tăng mạnh của chứng khoán Mỹ và diễn biến tích cực của thị trường châu Á.

Site24H Doanh nhân 15/07/2019
 • 0
 • 9
CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng"

CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng" CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng" Ngọc Nữ là cái tên không quá xa lạ trong giới doanh nhân. Cô đảm nhận vai trò CEO của một thương hiệu trà giảm béo Jasmine Tea.

Site24H Doanh nhân 06/07/2019
 • 50
 • 67
CEO Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng

CEO Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng CEO Đỗ Thị Vân Anh xứng đáng dành giải nữ hoàng truyền cảm hứng Danh hiệu giải nữ hoàng truyền cảm hứng do Mạng lưới Happy Women bình chọn đã thuộc về nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh. Đây là một kết quả xứng đáng cho những hoạt động của chị trong năm vừa qua.

Site24H Doanh nhân 26/06/2019
 • 47
 • 62
Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam: Mối quan hệ bền vững là lời giải cho sự thành công của doanh nghiệp

Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam: Mối quan hệ bền vững là lời giải cho sự thành công của doanh nghiệp Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam: Mối quan hệ bền vững là lời giải cho sự thành công của doanh nghiệp Vừa đáp chuyến bay từ thành phố Sedona, Mỹ trở về Việt Nam tối qua sau hơn 3 tuần tham gia chương trình Đào tạo Giảng viên Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 8 (SCIM), sự bận rộn hay chút mệt mỏi cũng không làm tắt đi nụ cười tươi quen thuộc của ông Nguyễn Công Bình – Tổng Giám Đốc Adam Khoo Education Việt Nam kiêm Chủ tịch Cộng đồng Năng đoạn Kim Cương Việt Nam.

Site24H Doanh nhân 05/06/2019
 • 26
 • 35
Trong khi các đại gia Việt vung tiền mua đồ hiệu thì các tỷ phú thế giới dùng đồ không thể bình dân hơn

Trong khi các đại gia Việt vung tiền mua đồ hiệu thì các tỷ phú thế giới dùng đồ không thể bình dân hơn Trong khi các đại gia Việt vung tiền mua đồ hiệu thì các tỷ phú thế giới dùng đồ không thể bình dân hơn Một số người giàu có nhất trên trái đất lại rất tiết kiệm với những thói quen không hề tốn tiền. Họ đều là những người biết rõ bí quyết để giữ giá trị tài sản của mình luôn cao.

Site24H Doanh nhân 04/06/2019
 • 1
 • 8
Bán gấu bông và mỳ tôm "trên trời", Vietjet thu hơn 300 tỷ đồng

Bán gấu bông và mỳ tôm "trên trời", Vietjet thu hơn 300 tỷ đồng Bán gấu bông và mỳ tôm "trên trời", Vietjet thu hơn 300 tỷ đồng Theo báo cáo tài chính 2018 vừa công bố, doanh thu phụ trợ của hãng hàng không Vietjet đã tăng 10 lần trong vòng 5 năm. Nhân lực cũng như nguồn lực đầu tư không lớn nhưng biên lợi nhuận cao là lý do để tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vui lòng.

Site24H Doanh nhân 27/05/2019
 • 1
 • 3
Đại gia tuần qua: Lộ kế hoạch nhảy vào "lĩnh vực lạ" của ông Phạm Nhật Vượng

Đại gia tuần qua: Lộ kế hoạch nhảy vào "lĩnh vực lạ" của ông Phạm Nhật Vượng Đại gia tuần qua: Lộ kế hoạch nhảy vào "lĩnh vực lạ" của ông Phạm Nhật Vượng VinBus dự tính sẽ cung cấp dịch vụ vận tải từ tháng 3/2020, bắt đầu tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Site24H Doanh nhân 27/05/2019
 • 1
 • 2
Trong ví của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới thường có bao nhiêu tiền?

Trong ví của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới thường có bao nhiêu tiền? Trong ví của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới thường có bao nhiêu tiền? Là tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, Warren Buffett không hề có thói quen sử dụng thẻ tín dụng như đại đa số người Mỹ.

Site24H Doanh nhân 27/05/2019
 • 0
 • 0
Warren Buffett: “Đừng bao giờ nghe lời những người như tôi”

Warren Buffett: “Đừng bao giờ nghe lời những người như tôi” Warren Buffett: “Đừng bao giờ nghe lời những người như tôi” Tỷ phú Warren Buffett nhắn nhủ mọi người không nên tin vào những lời khuyên tài chính của các chuyên gia, các dự báo kinh tế hay các bài báo về tài chính.

Site24H Doanh nhân 27/05/2019
 • 1
 • 2
Tỷ phú Warren Buffett hé lộ người kế nhiệm sự nghiệp

Tỷ phú Warren Buffett hé lộ người kế nhiệm sự nghiệp Tỷ phú Warren Buffett hé lộ người kế nhiệm sự nghiệp Hai giám đốc điều hành lâu năm Greg Abel và Ajit Jain có thể một ngày nào đó sẽ cùng Warren Buffett lên sân khấu và trả lời các câu hỏi đến từ các cổ đông của công ty.

Site24H Doanh nhân 27/05/2019
 • 1
 • 3
Bóng hồng bí ẩn và vụ cá cược "lịch sử" với ông chủ Xiaomi

Bóng hồng bí ẩn và vụ cá cược "lịch sử" với ông chủ Xiaomi Bóng hồng bí ẩn và vụ cá cược "lịch sử" với ông chủ Xiaomi Giới công nghệ thế giới đang xôn xao chủ tịch Xiaomi thua 1 tỷ nhân dân tệ trong một vụ cá cược “thế kỷ” với một người phụ nữ.

Site24H Doanh nhân 27/05/2019
 • 0
 • 2
Đại gia tuần qua: Tung hàng khủng, ông Phạm Nhật Vượng tiết lộ kế hoạch chơi lớn

Đại gia tuần qua: Tung hàng khủng, ông Phạm Nhật Vượng tiết lộ kế hoạch chơi lớn Đại gia tuần qua: Tung hàng khủng, ông Phạm Nhật Vượng tiết lộ kế hoạch chơi lớn Ngoài trưng bày 2 mẫu xe mới V9, VinFast Lux V8, lãnh đạo Vingroup tuần qua còn tiết lộ kế hoạch cho ra đời một loạt sản phẩm mới khác.

Site24H Doanh nhân 27/05/2019
 • 0
 • 1
Loading
Tải ứng dụng