Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Hi-school - Hành trình khơi dậy cảm xúc

Hi-school - Hành trình khơi dậy cảm xúc Hi-school - Hành trình khơi dậy cảm xúc Tháng 10 này, đoàn xe của chúng tôi (PV) miệt mài theo dấu của chương trình “Hi School”– chuỗi sự kiện hướng đến giáo dục của Mobifone, nơi mang đến cho chúng tôi cũng như những “thiên thần áo trắng”, những “người lái đò” nhiều cảm xúc đáng nhớ.

ttvn Giáo dục 17/10/2018
 • 1
 • 24
Bộ ảnh cảm động: Phía sau bục giảng, hàng trăm giáo viên Mỹ phải bươn chải cùng lúc 2, 3 nghề để kiếm sống

Bộ ảnh cảm động: Phía sau bục giảng, hàng trăm giáo viên Mỹ phải bươn chải cùng lúc 2, 3 nghề để kiếm sống Bộ ảnh cảm động: Phía sau bục giảng, hàng trăm giáo viên Mỹ phải bươn chải cùng lúc 2, 3 nghề để kiếm sống Với đồng lương ít ỏi từ 800 đến hơn 1 tỷ đồng mỗi năm, hàng trăm giáo viên Mỹ không có cả thời gian nghỉ ngơi sau giờ dạy vì họ phải đi làm thêm rất nhiều nghề phụ.

ttvn Giáo dục 17/10/2018
 • 2
 • 2
Những ước mơ được viết ở TH School: Khi trường học là một ngôi nhà lớn hạnh phúc

Những ước mơ được viết ở TH School: Khi trường học là một ngôi nhà lớn hạnh phúc Những ước mơ được viết ở TH School: Khi trường học là một ngôi nhà lớn hạnh phúc Với tất cả học sinh tại TH School, các em không coi đó là một ngôi trường học bình thường mà là cả một ngôi nhà hạnh phúc với học sinh từ nhiều tỉnh thành trong cả nước.

ttvn Giáo dục 17/10/2018
 • 0
 • 28
Teehamy - Cô gái nhỏ với ước mơ lắng nghe và thấu hiểu

Teehamy - Cô gái nhỏ với ước mơ lắng nghe và thấu hiểu Teehamy - Cô gái nhỏ với ước mơ lắng nghe và thấu hiểu Ước mơ trở thành một tham tán thương mại từ nhỏ nhưng khi học tại Học viện Ngoại giao năm thứ 2, Teehamy đã rẽ ngang thực hiện ước mơ trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý.

ttvn Giáo dục 17/10/2018
 • 0
 • 27
Khởi động tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ

Khởi động tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ Khởi động tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ World Education vui mừng tiếp tục đồng hành với chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ, còn được biết đến rộng rãi với tên gọi chương trình Học bổng Giao lưu Văn hóa Mỹ, năm học 2019 – 2020.

ttvn Giáo dục 17/10/2018
 • 1
 • 10
Làm gạch từ túi ni lông, không sử dụng chai nhựa 1 lần... học sinh ngày nay biết nghĩ cho môi trường đến mức người lớn cũng phải ghen tỵ

Làm gạch từ túi ni lông, không sử dụng chai nhựa 1 lần... học sinh ngày nay biết nghĩ cho môi trường đến mức người lớn cũng phải ghen tỵ Làm gạch từ túi ni lông, không sử dụng chai nhựa 1 lần... học sinh ngày nay biết nghĩ cho môi trường đến mức người lớn cũng phải ghen tỵ Không còn là những kiến thức khô khan được giảng dạy qua sách vở, học sinh trường Olympia đã biến những bài học về môi trường thành những hành động thiết thực.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 3
 • 18
Thế hệ Z và bài toán chung sống với thế giới nhiều biến đổi

Thế hệ Z và bài toán chung sống với thế giới nhiều biến đổi Thế hệ Z và bài toán chung sống với thế giới nhiều biến đổi Cách mạng công nghệ 4.0, xu hướng toàn cầu hóa, sự biến đổi nhanh chóng của thế giới… khiến thế hệ Z nói chung và tại Việt Nam nói riêng cần trang bị nhiều kỹ năng để thích ứng.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 1
 • 16
Trả lời câu hỏi "Ông già Noel có thực không", nữ sinh Hải Dương giành giải 3 cuộc thi viết thư quốc tế UPU

Trả lời câu hỏi "Ông già Noel có thực không", nữ sinh Hải Dương giành giải 3 cuộc thi viết thư quốc tế UPU Trả lời câu hỏi "Ông già Noel có thực không", nữ sinh Hải Dương giành giải 3 cuộc thi viết thư quốc tế UPU "Một vĩ nhân, một CEO danh tiếng, một chính trị gia quyền lực, thậm chí một trùm khủng bố, một người vô danh hay một nhân vật nắm trong tay vận mệnh của nhân loại thì cũng từng là đứa trẻ thôi" - Dương chia sẻ trong bức thư.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 2
 • 26
Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường HTMi và tập đoàn SEG

Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường HTMi và tập đoàn SEG Hội thảo du học Thụy Sĩ, trường HTMi và tập đoàn SEG Nếu lựa chọn ngành học là kinh doanh, thì kinh doanh du lịch khách sạn hiện nay chắc chắn là lựa chọn yêu thích của nhiều HSSV.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 0
 • 19
Chốt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm 2019: Chỉ tiêu giảm 3000 - 4000 học sinh, thi sớm hơn 1 tuần so với năm ngoái

Chốt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm 2019: Chỉ tiêu giảm 3000 - 4000 học sinh, thi sớm hơn 1 tuần so với năm ngoái Chốt kế hoạch tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội năm 2019: Chỉ tiêu giảm 3000 - 4000 học sinh, thi sớm hơn 1 tuần so với năm ngoái Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019 - 2020 tại Hà Nội sẽ diễn ra trong hai ngày 2 và 3/6/2019, sớm hơn 1 tuần so với năm học trước.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 1
 • 37
Dãy tường rào cũ kỹ trước cổng trường Phan Đình Phùng được khoác áo mới thành con đường bích họa siêu lãng mạn về Hà Nội xưa

Dãy tường rào cũ kỹ trước cổng trường Phan Đình Phùng được khoác áo mới thành con đường bích họa siêu lãng mạn về Hà Nội xưa Dãy tường rào cũ kỹ trước cổng trường Phan Đình Phùng được khoác áo mới thành con đường bích họa siêu lãng mạn về Hà Nội xưa Để kỷ niệm 45 năm thành lập, trường THPT Phan Đình Phùng đã khoác lên chiếc áo mới cho những bức tường trước cổng với những bức tranh về Hà Nội xưa đầy thân quen trong lòng người dân thủ đô. Học sinh của ngôi trường này bây giờ đã có thêm một niềm kiêu hãnh, tự hào mới.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 2
 • 19
Sôi nổi buổi workshop về xu hướng toàn cầu hóa ngành Hospitality

Sôi nổi buổi workshop về xu hướng toàn cầu hóa ngành Hospitality Sôi nổi buổi workshop về xu hướng toàn cầu hóa ngành Hospitality Sắp tới, du học Quốc Anh IEC sẽ kết hợp cùng hai trường Đại học Glion và Les Roches đến từ Thụy Sỹ tổ chức workshop về ngành Quản trị Khách sạn và Quản lý thương hiệu cao cấp.

ttvn Giáo dục 16/10/2018
 • 0
 • 17
63 sự khác nhau thú vị về từ vựng của tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ mà ai học Tiếng Anh cũng nên biết

63 sự khác nhau thú vị về từ vựng của tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ mà ai học Tiếng Anh cũng nên biết 63 sự khác nhau thú vị về từ vựng của tiếng Anh-Anh và Anh-Mỹ mà ai học Tiếng Anh cũng nên biết Nếu không muốn bị nhận xét kỳ cục khi giao tiếp Tiếng Anh thì bạn nên phân biệt rõ đâu là từ dùng trong Anh-Anh, đâu là từ dùng trong Anh-Mỹ.

ttvn Giáo dục 15/10/2018
 • 0
 • 30
Cô bạn 9x xinh xắn, là thủ khoa đầu vào và tốt nghiệp Đại học Hà Nội, từng tháp tùng Bộ trưởng Bộ thương mại Indonesia tại APEC

Cô bạn 9x xinh xắn, là thủ khoa đầu vào và tốt nghiệp Đại học Hà Nội, từng tháp tùng Bộ trưởng Bộ thương mại Indonesia tại APEC Cô bạn 9x xinh xắn, là thủ khoa đầu vào và tốt nghiệp Đại học Hà Nội, từng tháp tùng Bộ trưởng Bộ thương mại Indonesia tại APEC Nguyễn Phương Anh, thủ khoa đầu vào và thủ khoa tốt nghiệp Đại học Hà Nội mới đây đã trở thành giảng viên tại chính nơi mình theo học. Bên cạnh thành tích học tập ấn tượng, Phương Anh còn ghi dấu ấn trong hàng loạt các sự kiện đối ngoại và các chương trình của Liên Hợp Quốc, Đại sứ quán các nước tại Việt Nam.

ttvn Giáo dục 15/10/2018
 • 1
 • 33
Hà Nội vinh danh 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc tại Văn Miếu

Hà Nội vinh danh 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc tại Văn Miếu Hà Nội vinh danh 88 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc tại Văn Miếu Tối 8/10, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Thành Ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Chương trình Tuyên dương 88 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố năm 2018.

ttvn Giáo dục 15/10/2018
 • 0
 • 19
STEAM English – Bước chuẩn bị đầy “chiến lược” cho tương lai con trẻ

STEAM English – Bước chuẩn bị đầy “chiến lược” cho tương lai con trẻ STEAM English – Bước chuẩn bị đầy “chiến lược” cho tương lai con trẻ Phương pháp giáo dục STEAM English tại AEG giúp học viên hình thành, theo đuổi đam mê ngay từ nhỏ và dễ dàng hoà nhập cùng thế giới.

ttvn Giáo dục 15/10/2018
 • 0
 • 12
Take the challenges: Chấp nhận thử thách - Vượt qua giới hạn

Take the challenges: Chấp nhận thử thách - Vượt qua giới hạn Take the challenges: Chấp nhận thử thách - Vượt qua giới hạn Bạn trẻ nào cũng muốn sõi tiếng Anh, “bắn” tiếng Anh như gió. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn loay hoay trong mớ bòng bong “Học thế nào để giỏi?”, “Làm sao để vượt qua nỗi chán tiếng Anh?”...

ttvn Giáo dục 14/10/2018
 • 0
 • 15
10 điều cần biết về du học Thụy Sỹ ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn

10 điều cần biết về du học Thụy Sỹ ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn 10 điều cần biết về du học Thụy Sỹ ngành Quản lý Du lịch - Khách sạn Nếu bạn đang nung nấu ý định du học ngành Quản lý Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sỹ thì đừng bỏ qua 10 điều cần biết dưới đây.

ttvn Giáo dục 14/10/2018
 • 0
 • 10
Bộ ảnh cảm động: Phía sau bục giảng, hàng trăm giáo viên Mỹ phải bươn chải cùng lúc 2, 3 nghề để kiếm sống

Bộ ảnh cảm động: Phía sau bục giảng, hàng trăm giáo viên Mỹ phải bươn chải cùng lúc 2, 3 nghề để kiếm sống Bộ ảnh cảm động: Phía sau bục giảng, hàng trăm giáo viên Mỹ phải bươn chải cùng lúc 2, 3 nghề để kiếm sống Với đồng lương ít ỏi từ 800 đến hơn 1 tỷ đồng mỗi năm, hàng trăm giáo viên Mỹ không có cả thời gian nghỉ ngơi sau giờ dạy vì họ phải đi làm thêm rất nhiều nghề phụ.

ttvn Giáo dục 14/10/2018
 • 2
 • 12
Lợi thế tiếng Anh khi “săn việc” ở công ty nước ngoài

Lợi thế tiếng Anh khi “săn việc” ở công ty nước ngoài Lợi thế tiếng Anh khi “săn việc” ở công ty nước ngoài Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tư, kéo theo những cơ hội việc làm hấp dẫn ở nhiều vị trí. Nhưng ngoài yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm phong phú thì tiếng Anh cũng là một tiêu chí quan trọng khi các nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên.

ttvn Giáo dục 14/10/2018
 • 0
 • 10
Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho nhân sự Thư ký Y khoa

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho nhân sự Thư ký Y khoa Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho nhân sự Thư ký Y khoa Ngoài việc tổ chức những buổi tọa đàm về nghiệp vụ Thư ký Y khoa với sự dẫn dắt của các diễn giả đang làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, trường ĐH Hoa Sen còn phối hợp cùng các đối tác tổ chức các chương trình ký kết hợp tác tuyển dụng, kiến tập môi trường làm việc thực tế tại các bệnh viện lớn ở TP.HCM.

ttvn Giáo dục 14/10/2018
 • 0
 • 2
Khởi động tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ

Khởi động tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ Khởi động tuyển sinh chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ World Education vui mừng tiếp tục đồng hành với chương trình Học bổng Trung học Công lập Hoa Kỳ, còn được biết đến rộng rãi với tên gọi chương trình Học bổng Giao lưu Văn hóa Mỹ, năm học 2019 – 2020.

ttvn Giáo dục 14/10/2018
 • 1
 • 3
Không phân biệt được Quốc gia và Quốc tịch trong Tiếng Anh là lỗi mà hầu hết chúng ta đều gặp phải

Không phân biệt được Quốc gia và Quốc tịch trong Tiếng Anh là lỗi mà hầu hết chúng ta đều gặp phải Không phân biệt được Quốc gia và Quốc tịch trong Tiếng Anh là lỗi mà hầu hết chúng ta đều gặp phải Bạn xem thật kỹ video sau để tránh những sự nhầm lẫn đáng tiếc về Quốc gia, Quốc tịch hay Ngôn ngữ các nước nhé.

ttvn Giáo dục 13/10/2018
 • 0
 • 24
Làm gạch từ túi ni lông, không sử dụng chai nhựa 1 lần... học sinh ngày nay biết nghĩ cho môi trường đến mức người lớn cũng phải ghen tỵ

Làm gạch từ túi ni lông, không sử dụng chai nhựa 1 lần... học sinh ngày nay biết nghĩ cho môi trường đến mức người lớn cũng phải ghen tỵ Làm gạch từ túi ni lông, không sử dụng chai nhựa 1 lần... học sinh ngày nay biết nghĩ cho môi trường đến mức người lớn cũng phải ghen tỵ Không còn là những kiến thức khô khan được giảng dạy qua sách vở, học sinh trường Olympia đã biến những bài học về môi trường thành những hành động thiết thực.

ttvn Giáo dục 13/10/2018
 • 0
 • 23
Loading
Tải ứng dụng