Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
"Cuộc đấu tranh" tàn khốc mà phụ nữ phải đối mặt trong quá trình giảm cân được thể hiện qua nét vẽ của một...huấn luyện viên thể hình

"Cuộc đấu tranh" tàn khốc mà phụ nữ phải đối mặt trong quá trình giảm cân được thể hiện qua nét vẽ của một...huấn luyện viên thể hình "Cuộc đấu tranh" tàn khốc mà phụ nữ phải đối mặt trong quá trình giảm cân được thể hiện qua nét vẽ của một...huấn luyện viên thể hình Đã bao giờ bạn tự hỏi, bản thân bạn sẽ ra sao nếu như phải giảm cân? Dưới đây là bộ ảnh do một huấn luyện viên thể hình vẽ về quá trình"giảm cân" của các khách hàng cô ấy.

Yeah1 news Dễ thương 18/07/2019
 • 64
 • 175
Những bí mật thầm kín của con gái mà cánh đàn ông không bao giờ hiểu, cũng không bao giờ muốn hiểu!

Những bí mật thầm kín của con gái mà cánh đàn ông không bao giờ hiểu, cũng không bao giờ muốn hiểu! Những bí mật thầm kín của con gái mà cánh đàn ông không bao giờ hiểu, cũng không bao giờ muốn hiểu! Bởi vì con gái là sinh vật phức tạp nhất vụ trụ, nên đôi khi những hành động nhỏ thôi cũng mang ý nghĩa vô cùng sâu xa. Hãy cùng khám phá những bí mật thầm kín của con gái để hiểu rõ hơn về loài "sinh vật" này nhé.

Yeah1 news Dễ thương 15/07/2019
 • 45
 • 139
Ấn tượng trước bộ ảnh cụ bà ngót nghét 90 nồi bánh chưng bên đầm sen trắng, "nhìn cụ cười mà ai cũng say"

Ấn tượng trước bộ ảnh cụ bà ngót nghét 90 nồi bánh chưng bên đầm sen trắng, "nhìn cụ cười mà ai cũng say" Ấn tượng trước bộ ảnh cụ bà ngót nghét 90 nồi bánh chưng bên đầm sen trắng, "nhìn cụ cười mà ai cũng say" Cứ mỗi độ sen về, cư dân mạng lại được dịp bàn tán xôn xao về những bức ảnh chụp bên đầm sen. Có những bức ảnh đẹp đến xao xuyến lòng người nhưng cũng có những bộ ảnh lại nhận về vô vàn gạch đá vì sự thiếu tế nhị hay nhạy cảm khi khỏa thân chụp bên những khóm sen.

Yeah1 news Dễ thương 15/07/2019
 • 69
 • 139
Chăm sóc bạn bị bại não như người thân, hai học sinh tiểu học thu về hơn gần 2 triệu lượt xem và cơn mưa lời khen từ dân mạng

Chăm sóc bạn bị bại não như người thân, hai học sinh tiểu học thu về hơn gần 2 triệu lượt xem và cơn mưa lời khen từ dân mạng Chăm sóc bạn bị bại não như người thân, hai học sinh tiểu học thu về hơn gần 2 triệu lượt xem và cơn mưa lời khen từ dân mạng Đoạn clip ghi lại cảnh hai học sinh đút đồ ăn cho người bạn cùng lớp đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem, nhận về được hơn 35.000 lượt thích và 36.000 lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.

Yeah1 news Dễ thương 15/07/2019
 • 72
 • 106
Hờn dỗi vì bị cho ra rìa, bé gái nũng nịu đáng yêu khiến dân tình chỉ muốn có ngay một cô con gái

Hờn dỗi vì bị cho ra rìa, bé gái nũng nịu đáng yêu khiến dân tình chỉ muốn có ngay một cô con gái Hờn dỗi vì bị cho ra rìa, bé gái nũng nịu đáng yêu khiến dân tình chỉ muốn có ngay một cô con gái Ông bố trẻ này dù có đang bực hay nghiêm khắc thế nào thì cũng phải tan chảy trước khoảnh khắc nũng nịu dễ thương của cô con gái nhỏ.

Yeah1 news Dễ thương 08/07/2019
 • 266
 • 239
Cụ già 84 tuổi nhặt rác làm sạch công viên suốt 5 năm

Cụ già 84 tuổi nhặt rác làm sạch công viên suốt 5 năm Cụ già 84 tuổi nhặt rác làm sạch công viên suốt 5 năm Một cụ ông 84 tuổi đã nhặt rác tại công viên gần nhà suốt 5 năm nhằm giúp nơi này trở nên sạch sẽ. Việc làm này của ông đã truyền cảm hứng cho nhiều người trong việc tự ý thức bảo vệ môi trường.

Yeah1 news Dễ thương 07/07/2019
 • 250
 • 195
Đi chơi về trễ bị vợ nhốt ở ngoài, anh chồng ngồi trước cửa vừa hát nghêu ngao "vợ ơi anh xin lỗi" vừa đút tiền dưới khe cửa đưa vợ

Đi chơi về trễ bị vợ nhốt ở ngoài, anh chồng ngồi trước cửa vừa hát nghêu ngao "vợ ơi anh xin lỗi" vừa đút tiền dưới khe cửa đưa vợ Đi chơi về trễ bị vợ nhốt ở ngoài, anh chồng ngồi trước cửa vừa hát nghêu ngao "vợ ơi anh xin lỗi" vừa đút tiền dưới khe cửa đưa vợ Thà mất tiền để được vào phòng ngủ với vợ chứ nhất định không chịu qua đêm ở ngoài, thanh niên đáng yêu trong clip dưới đây khiến nhiều người thích thú.

Yeah1 news Dễ thương 06/07/2019
 • 257
 • 253
Nhờ con gái lớn 5 tuổi chăm em, bà mẹ nhận cái kết hết hồn, đứa con nhỏ bị chị gái tẩm bột phấn rôm đầy mình

Nhờ con gái lớn 5 tuổi chăm em, bà mẹ nhận cái kết hết hồn, đứa con nhỏ bị chị gái tẩm bột phấn rôm đầy mình Nhờ con gái lớn 5 tuổi chăm em, bà mẹ nhận cái kết hết hồn, đứa con nhỏ bị chị gái tẩm bột phấn rôm đầy mình Ai cũng nói sau này nhất định phải sinh cho được một đứa con gái đầu lòng, để khi sinh đứa sau còn có người phụ giúp chăm em. Nhưng có lẽ sau bài viết dưới đây có lẽ nhiều người hẳn cũng đã có những suy nghĩ khác đi khi cho con gái lớn chưa hiểu chuyện chăm em một mình.

Yeah1 news Dễ thương 05/07/2019
 • 251
 • 258
Bạn thân tại Hàn Quốc gọi video call đầy tình cảm với Công Phượng: "Tôi nhớ cậu"

Bạn thân tại Hàn Quốc gọi video call đầy tình cảm với Công Phượng: "Tôi nhớ cậu" Bạn thân tại Hàn Quốc gọi video call đầy tình cảm với Công Phượng: "Tôi nhớ cậu" Trong thời gian chờ visa đến Pháp thử việc, tiền đạo Nguyễn Công Phượng nhận được sự quan tâm ấm lòng từ người bạn thân tại CLB Incheon United.

Yeah1 news Dễ thương 27/06/2019
 • 351
 • 286
Câu chuyện ý nghĩa về 'những tờ giấy truyền động lực' của chú bảo vệ già: Nghề nghiệp không nói lên tri thức

Câu chuyện ý nghĩa về 'những tờ giấy truyền động lực' của chú bảo vệ già: Nghề nghiệp không nói lên tri thức Câu chuyện ý nghĩa về 'những tờ giấy truyền động lực' của chú bảo vệ già: Nghề nghiệp không nói lên tri thức Câu chuyện về những mảnh giấy ghi chú nhỏ của một chú bảo vệ già ở Sài Gòn khiến nhiều người nể phục về ý nghĩa của nó.

Yeah1 news Dễ thương 27/06/2019
 • 292
 • 247
Anh trai hứa thi xong sẽ đưa đi chơi, ậu bé đứng nắng gần 90 phút nhìn qua khe cổng mong ngóng

Anh trai hứa thi xong sẽ đưa đi chơi, ậu bé đứng nắng gần 90 phút nhìn qua khe cổng mong ngóng Anh trai hứa thi xong sẽ đưa đi chơi, ậu bé đứng nắng gần 90 phút nhìn qua khe cổng mong ngóng Với niềm tin vào lời hứa thi xong sẽ về đưa đi chơi của anh trai nên Gia Hưng bất chấp nắng nóng đứng gần 90 phút ngó qua khe cổng chờ anh ra.

Yeah1 news Dễ thương 26/06/2019
 • 295
 • 220
Những mẩu giấy ghi chú truyền động lực có "một không hai" của chú bảo vệ già Sài Gòn

Những mẩu giấy ghi chú truyền động lực có "một không hai" của chú bảo vệ già Sài Gòn Những mẩu giấy ghi chú truyền động lực có "một không hai" của chú bảo vệ già Sài Gòn Trong cuộc sống bạn có hay sử dụng những mảnh giấy nhỏ để ghi chú lại những công việc mình cần phải làm trong một ngày để khỏi phải quên không? Chắc chắn là có, khi mà vòng xoay một ngày có quá nhiều việc thì đây hoàn toàn là phương án hữu ích nhất.

Yeah1 news Dễ thương 26/06/2019
 • 313
 • 247
Soái ca là đây chứ đâu! An ủi bạn khóc nức nở quá ngọt ngào vì bị tủ đè môn Ngữ văn

Soái ca là đây chứ đâu! An ủi bạn khóc nức nở quá ngọt ngào vì bị tủ đè môn Ngữ văn Soái ca là đây chứ đâu! An ủi bạn khóc nức nở quá ngọt ngào vì bị tủ đè môn Ngữ văn Những hình ảnh của cặp đôi sĩ tử vỗ về nhau sau khi kết thi môn thi Ngữ văn sáng nay đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng nhiều người.

Yeah1 news Dễ thương 25/06/2019
 • 415
 • 265
Góc dễ thương: Bà mẹ giơ cao tấm hình idol để tìm con giữa "dòng chảy sông Hương" sau môn thi Ngữ Văn

Góc dễ thương: Bà mẹ giơ cao tấm hình idol để tìm con giữa "dòng chảy sông Hương" sau môn thi Ngữ Văn Góc dễ thương: Bà mẹ giơ cao tấm hình idol để tìm con giữa "dòng chảy sông Hương" sau môn thi Ngữ Văn Cách nhanh nhất để tìm con sau mỗi môn thi khi các thí sinh đổ về rất đông đó là... đưa hình idol của con thật cao và thế là chỉ cần đứng đợi một chỗ là con sẽ chạy đến thôi!

Yeah1 news Dễ thương 25/06/2019
 • 322
 • 281
Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất màu vàng độc đáo, trang trí full hình Pikachu siêu đáng yêu

Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất màu vàng độc đáo, trang trí full hình Pikachu siêu đáng yêu Tàu hỏa Nhật Bản gây ấn tượng với nội thất màu vàng độc đáo, trang trí full hình Pikachu siêu đáng yêu Chuyến tàu màu vàng độc đáo của Nhật Bản được trang trí bằng hình Pikachu nổi bật khiến những tín đồ của Pokemon 'đứng ngồi không yên'.

Yeah1 news Dễ thương 24/06/2019
 • 275
 • 268
Em bé lấm lem trùm túi nylon và sự hồn nhiên giữa Sài Thành hoa lệ khiến ai cũng thấy ấm lòng

Em bé lấm lem trùm túi nylon và sự hồn nhiên giữa Sài Thành hoa lệ khiến ai cũng thấy ấm lòng Em bé lấm lem trùm túi nylon và sự hồn nhiên giữa Sài Thành hoa lệ khiến ai cũng thấy ấm lòng Sự hồn nhiên cùng nụ cười rạng rỡ với nghị lực phi thường của cậu bé trước mọi khó khăn làm ta thấy đâu đó trong cuộc đời này vẫn còn những khoảnh khắc tuyệt vời mà xót xa đến vậy.

Yeah1 news Dễ thương 23/06/2019
 • 271
 • 230
Hai cụ bà U90 Hà thành tạo dáng bên xe phân khối lớn, nhiều người trầm trồ: "Bọn cháu thấy các bà quá ngầu luôn"

Hai cụ bà U90 Hà thành tạo dáng bên xe phân khối lớn, nhiều người trầm trồ: "Bọn cháu thấy các bà quá ngầu luôn" Hai cụ bà U90 Hà thành tạo dáng bên xe phân khối lớn, nhiều người trầm trồ: "Bọn cháu thấy các bà quá ngầu luôn" Bộ ảnh hai bà cụ Hà thành tạo dáng siêu dễ thương, siêu ngầu bên xe mô tô phân khối lớn với thông điệp "Không bao giờ là quá muộn để làm điều mình thích" được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú.

Yeah1 news Dễ thương 22/06/2019
 • 300
 • 283
Khoảnh khắc cha già ôm chặt, nghẹn ngào gạt nước mắt tiễn con gái về nhà chồng khiến nhiều người xúc động

Khoảnh khắc cha già ôm chặt, nghẹn ngào gạt nước mắt tiễn con gái về nhà chồng khiến nhiều người xúc động Khoảnh khắc cha già ôm chặt, nghẹn ngào gạt nước mắt tiễn con gái về nhà chồng khiến nhiều người xúc động Đưa con gái về nhà chồng, người cha già chẳng giấu nổi xúc động mà ôm chặt lấy con trong bịn rịn nước mắt. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ấy làm ai chứng kiến cũng phải rưng rưng, nghẹn ngào.

Yeah1 news Dễ thương 21/06/2019
 • 273
 • 271
Chị bán miến xào dễ mến ở Sài Gòn bị lừa cả triệu đồng nhưng vẫn quyết bớt tiền, cho người khác nợ

Chị bán miến xào dễ mến ở Sài Gòn bị lừa cả triệu đồng nhưng vẫn quyết bớt tiền, cho người khác nợ Chị bán miến xào dễ mến ở Sài Gòn bị lừa cả triệu đồng nhưng vẫn quyết bớt tiền, cho người khác nợ Tính chị dễ thương, dễ mến vậy đó, vui vui chị lại bớt tiền của khách hay cho nợ. Số tiền tuy ít nhưng lại khiến người ta thấy ấm áp vô cùng.

Yeah1 news Dễ thương 20/06/2019
 • 226
 • 228
Hình ảnh ấm lòng: Trước ngày sang Pháp, Công Phượng tranh thủ về thăm người thầy đầu tiên dạy anh chơi bóng

Hình ảnh ấm lòng: Trước ngày sang Pháp, Công Phượng tranh thủ về thăm người thầy đầu tiên dạy anh chơi bóng Hình ảnh ấm lòng: Trước ngày sang Pháp, Công Phượng tranh thủ về thăm người thầy đầu tiên dạy anh chơi bóng Công Phượng tranh thủ dành thời gian về thăm nhà tại Đô Lương và thăm người thầy đầu tiên dẫn dắt anh đến với trái bóng tròn.

Yeah1 news Dễ thương 19/06/2019
 • 169
 • 143
Sướng như cún yêu của Văn Lâm: Được lập tài khoản Instagram riêng, tính calo bữa ăn như dân tập gym

Sướng như cún yêu của Văn Lâm: Được lập tài khoản Instagram riêng, tính calo bữa ăn như dân tập gym Sướng như cún yêu của Văn Lâm: Được lập tài khoản Instagram riêng, tính calo bữa ăn như dân tập gym Nhìn cách Văn Lâm và bạn gái Yến Xuân chăm sóc cho cún yêu của mình, fan quả thực sẽ phải trầm trồ: "Boss quốc dân" mới của làng bóng Việt là đây chứ đâu.

Yeah1 news Dễ thương 18/06/2019
 • 170
 • 139
Đức Huy nói gì khi được mẹ bỉm sữa nhắn tin xin kết bạn vì quá thích status hài hước của anh

Đức Huy nói gì khi được mẹ bỉm sữa nhắn tin xin kết bạn vì quá thích status hài hước của anh Đức Huy nói gì khi được mẹ bỉm sữa nhắn tin xin kết bạn vì quá thích status hài hước của anh Vạn vật có thể thay đổi nhưng Đức Huy của đội tuyển Việt Nam "mặn vẫn hoàn mặn". Ngay đến mẹ bỉm sữa còn không thể cưỡng lại sức hút đặc biệt vì điều này của anh chàng.

Yeah1 news Dễ thương 17/06/2019
 • 150
 • 174
Loading
Tải ứng dụng