Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Hai học sinh mâu thuẫn, nhóm phụ huynh đánh nhau, đánh luôn cả thầy hiệu phó

Hai học sinh mâu thuẫn, nhóm phụ huynh đánh nhau, đánh luôn cả thầy hiệu phó Hai học sinh mâu thuẫn, nhóm phụ huynh đánh nhau, đánh luôn cả thầy hiệu phó Cùng bảo vệ dân phố can ngăn hai nhóm phụ huynh đánh nhau trong trường, hiệu phó nhà trường đã bị thương phải nhập viện điều trị.

Yeah1 news Học đường 08/01/2020
 • 0
 • 3
27 cựu học sinh cùng rở về trường cấp 3 cũ làm giáo viên, từ nay khỏi lo họp lớp vắng mặt ai

27 cựu học sinh cùng rở về trường cấp 3 cũ làm giáo viên, từ nay khỏi lo họp lớp vắng mặt ai 27 cựu học sinh cùng rở về trường cấp 3 cũ làm giáo viên, từ nay khỏi lo họp lớp vắng mặt ai Hơn một nửa cựu học sinh của một trường cấp 3 đã trở lại trường cũ của họ để làm giáo viên, nhân viên, trong đó thậm chí còn có người làm đến chức hiệu phó.

Yeah1 news Học đường 07/01/2020
 • 0
 • 2
Nữ sinh ung thư 19 tuổi đạt danh hiệu "Miss truyền cảm hứng" của cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương: Em đã chiến thắng chính bản thân!

Nữ sinh ung thư 19 tuổi đạt danh hiệu "Miss truyền cảm hứng" của cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương: Em đã chiến thắng chính bản thân! Nữ sinh ung thư 19 tuổi đạt danh hiệu "Miss truyền cảm hứng" của cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương: Em đã chiến thắng chính bản thân! Đặng Trần Thuỷ Tiên, 19 tuổi, nữ sinh mắc ung thư vú giai đoạn 2, vô cùng tự tin trên sân khấu chung kết của cuộc thi "Duyên dáng Ngoại Thương 2019". Tuy không giành được ngôi vị cao nhất, nhưng danh hiệu "Miss truyền cảm hứng" hoàn toàn xứng đáng với câu chuyện kể về hành trình chiến đấu với ung thư không mệt mỏi của em.

Yeah1 news Học đường 16/12/2019
 • 0
 • 0
Cú sút bóng của Văn Hậu tại SEA Games 30 được đưa vào đề thi Vật lý ở Hải Phòng

Cú sút bóng của Văn Hậu tại SEA Games 30 được đưa vào đề thi Vật lý ở Hải Phòng Cú sút bóng của Văn Hậu tại SEA Games 30 được đưa vào đề thi Vật lý ở Hải Phòng Thầy giáo đưa ra tình huống Văn Hậu sút bóng vào đề Vật Lý lớp 10 để yêu cầu học sinh tính toán.

Yeah1 news Học đường 15/12/2019
 • 0
 • 1
University of Bristol (Anh Quốc) lần đầu tiên đến giao lưu học sinh - sinh viên ở Việt Nam

University of Bristol (Anh Quốc) lần đầu tiên đến giao lưu học sinh - sinh viên ở Việt Nam University of Bristol (Anh Quốc) lần đầu tiên đến giao lưu học sinh - sinh viên ở Việt Nam Lần đầu tiên, University of Bristol (Anh Quốc) tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu và chia sẻ thông tin về du học Anh tại Việt Nam.

Yeah1 news Học đường 30/11/2019
 • 0
 • 6
Đi dạy học nhưng vẫn máu mê với bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy

Đi dạy học nhưng vẫn máu mê với bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy Đi dạy học nhưng vẫn máu mê với bóng đá, cô giáo nghĩ ra độc chiêu cổ vũ đội tuyển cực lầy Hòa chung với không khí bóng đá của cả nước, cô giáo dạy Toán đã có cách cổ vũ đội tuyển cực đáng yêu.

Yeah1 news Học đường 19/11/2019
 • 0
 • 1
Thầy giáo cấm dùng điện thoại chụp ảnh bài giảng, nam sinh đầu tư hẳn máy ảnh khiến thầy đứng hình

Thầy giáo cấm dùng điện thoại chụp ảnh bài giảng, nam sinh đầu tư hẳn máy ảnh khiến thầy đứng hình Thầy giáo cấm dùng điện thoại chụp ảnh bài giảng, nam sinh đầu tư hẳn máy ảnh khiến thầy đứng hình Thay vì sử dụng điện thoại, nam sinh đã dùng máy ảnh để chụp lại bài giảng, vừa có thể lưu lại bài học mà vẫn không vi phạm nội dung!

Yeah1 news Học đường 18/11/2019
 • 0
 • 1
Thầy giáo siêu cấp dễ thương chụp ảnh tone-sur-tone bắt trend cùng học trò trước thềm 20/11

Thầy giáo siêu cấp dễ thương chụp ảnh tone-sur-tone bắt trend cùng học trò trước thềm 20/11 Thầy giáo siêu cấp dễ thương chụp ảnh tone-sur-tone bắt trend cùng học trò trước thềm 20/11 Những tấm hình cute lạc lối thế này chắc chắn sẽ là một phần vô cùng đáng nhớ của tuổi học trò bên cạnh thầy cô!

Yeah1 news Học đường 17/11/2019
 • 0
 • 1
Public Speaking dưới góc nhìn của quán quân ISB Gavel Arena 2018, học sinh trường Trần Đại Nghĩa

Public Speaking dưới góc nhìn của quán quân ISB Gavel Arena 2018, học sinh trường Trần Đại Nghĩa Public Speaking dưới góc nhìn của quán quân ISB Gavel Arena 2018, học sinh trường Trần Đại Nghĩa Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh - ISB Gavel Arena 2019 được tổ chức dành riêng cho học sinh THPT nhằm tìm kiếm, khơi dậy khả năng tư duy, Public Speaking của các tài năng trẻ khi còn ngồi ghế nhà trường.

Yeah1 news Học đường 02/11/2019
 • 0
 • 0
Bị bạn đánh hội đồng, kéo lê trên đường, nữ sinh ở TP.HCM đòi quyên sinh

Bị bạn đánh hội đồng, kéo lê trên đường, nữ sinh ở TP.HCM đòi quyên sinh Bị bạn đánh hội đồng, kéo lê trên đường, nữ sinh ở TP.HCM đòi quyên sinh Theo phụ huynh, sau khi bị đánh hội đồng, N. nói dối gia đình là ngã xe và bỏ học ở nhà, có nhiều biểu hiện lo sợ, đòi tự tử.

Yeah1 news Học đường 28/10/2019
 • 0
 • 3
Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man chỉ vì chê màu sắc đôi giày

Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man chỉ vì chê màu sắc đôi giày Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng dã man chỉ vì chê màu sắc đôi giày Nữ sinh lớp 9 ở Bình Dương bị nhóm nữ sinh lớp 8 đánh hội đồng, quay clip đăng lên mạng xã hội chỉ vì chê màu sắc đôi giày.

Yeah1 news Học đường 22/10/2019
 • 0
 • 1
Diễn văn nghệ nhưng bị bắt đóng vai người đã mất, nữ sinh tưởng mình "còn sống" nên ăn luôn quả táo cúng trên sân khấu

Diễn văn nghệ nhưng bị bắt đóng vai người đã mất, nữ sinh tưởng mình "còn sống" nên ăn luôn quả táo cúng trên sân khấu Diễn văn nghệ nhưng bị bắt đóng vai người đã mất, nữ sinh tưởng mình "còn sống" nên ăn luôn quả táo cúng trên sân khấu Hình ảnh nữ sinh ăn đạo cụ trong khi tiết mục văn nghệ của lớp mình đang diễn ra khiến nhiều người phì cười.

Yeah1 news Học đường 13/10/2019
 • 0
 • 3
Con đi học bị lớp phó phạt đứng lên ngồi xuống 200 lần, mẹ thêm bức xúc tột độ với thái độ của cô giáo

Con đi học bị lớp phó phạt đứng lên ngồi xuống 200 lần, mẹ thêm bức xúc tột độ với thái độ của cô giáo Con đi học bị lớp phó phạt đứng lên ngồi xuống 200 lần, mẹ thêm bức xúc tột độ với thái độ của cô giáo Chị P. bức xúc vô cùng khi cô giáo chẳng những không khuyên can mà còn có thái độ đồng tình với hành vi đầy bạo lực của bạn lớp phó.

Yeah1 news Học đường 12/10/2019
 • 0
 • 5
NÓNG: Trần tình của cô giáo bị phụ huynh phát hiện tát, véo tai hàng loạt học sinh

NÓNG: Trần tình của cô giáo bị phụ huynh phát hiện tát, véo tai hàng loạt học sinh NÓNG: Trần tình của cô giáo bị phụ huynh phát hiện tát, véo tai hàng loạt học sinh "Tôi đánh là để các em nghiêm túc chứ không phải là đánh có ý bạo hành, nhưng hành vi của mình là sai", báo Dân trí dẫn lời cô H.

Yeah1 news Học đường 07/10/2019
 • 35
 • 8
Bí mật đặt máy quay, phát hiện cô giáo ở TPHCM liên tục đánh học trò: "Cảm giác như cô thù hằn gì các em"

Bí mật đặt máy quay, phát hiện cô giáo ở TPHCM liên tục đánh học trò: "Cảm giác như cô thù hằn gì các em" Bí mật đặt máy quay, phát hiện cô giáo ở TPHCM liên tục đánh học trò: "Cảm giác như cô thù hằn gì các em" Sau khi biết cô giáo bạo hành học trò gây phẫn nộ, một phụ huynh đã nói : "Cảm giác như cô giáo có thù hằn gì với các em".

Yeah1 news Học đường 06/10/2019
 • 0
 • 6
Cụ ông 75 tuổi đã chinh phục giảng đường cao học

Cụ ông 75 tuổi đã chinh phục giảng đường cao học Cụ ông 75 tuổi đã chinh phục giảng đường cao học Sinh năm 1944, đến nay đã 75 tuổi, ông Lê Văn Xê (quê quán tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) vẫn một lòng quyết tâm theo đuổi tri thức. Hiện tại, ông đang theo học lớp cao học chuyên ngành Khoa học cây trồng, khóa 2018 – 2020.

Yeah1 news Học đường 05/10/2019
 • 0
 • 7
Thầy giáo trường người người ta: Đã trẻ đẹp lại còn kiêm luôn “stylist” tóc cho học sinh

Thầy giáo trường người người ta: Đã trẻ đẹp lại còn kiêm luôn “stylist” tóc cho học sinh Thầy giáo trường người người ta: Đã trẻ đẹp lại còn kiêm luôn “stylist” tóc cho học sinh Thầy dạy vật lí vì đam mê thế nhưng khi đụng dao kéo thầy lại hóa một thợ cắt tóc chuyên nghiệp. Thấy một bạn nam trong lớp tóc khá dài nên thầy đã nhiệt tình ngỏ ý hết tiết sẽ giúp học sinh cắt cho đỡ phải ra tiệm.

Yeah1 news Học đường 28/09/2019
 • 0
 • 6
Cách đặt mã đề kiểm tra một tiết bá đạo của giáo viên dạy Tiếng Anh: Giữ chút liêm sỉ đi, hỏi han gì tầm này nữa!

Cách đặt mã đề kiểm tra một tiết bá đạo của giáo viên dạy Tiếng Anh: Giữ chút liêm sỉ đi, hỏi han gì tầm này nữa! Cách đặt mã đề kiểm tra một tiết bá đạo của giáo viên dạy Tiếng Anh: Giữ chút liêm sỉ đi, hỏi han gì tầm này nữa! Nhìn vào tờ đề kiểm tra 1 tiết môn Tiếng Anh này chắc chắn nhiều người sẽ sock nhẹ vì không ngờ giáo viên lại thâm thuý đến như thế!

Yeah1 news Học đường 21/09/2019
 • 0
 • 7
Điểm danh bằng quét mã QR xuất hiện ở giảng đường đại học, sinh viên: "Ác mộng bắt đầu từ đây"

Điểm danh bằng quét mã QR xuất hiện ở giảng đường đại học, sinh viên: "Ác mộng bắt đầu từ đây" Điểm danh bằng quét mã QR xuất hiện ở giảng đường đại học, sinh viên: "Ác mộng bắt đầu từ đây" Ngủ nướng, cúp học là chuyện thường ngày của các sinh viên đại học. Thế nhưng, với công nghệ điểm danh bằng mã QR, các sinh viên sẽ không thể điểm danh hộ mà phải đi học đúng giờ nếu không muốn rớt môn.

Yeah1 news Học đường 19/09/2019
 • 0
 • 12
Bị bỏ quên trên xe đưa đón, bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu

Bị bỏ quên trên xe đưa đón, bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu Bị bỏ quên trên xe đưa đón, bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu Ngày 15/9, tin từ Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.

Yeah1 news Học đường 15/09/2019
 • 0
 • 10
Thành tích học tập đúng chuẩn "con nhà người ta" của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Trần Thế Trung

Thành tích học tập đúng chuẩn "con nhà người ta" của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Trần Thế Trung Thành tích học tập đúng chuẩn "con nhà người ta" của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Trần Thế Trung Trần Thế Trung là thủ khoa đầu vào lớp chuyên Lý của trường chuyên Phan Bội Châu tỉnh Nghệ An, giành giải nhất cuộc thi học sinh giỏi tỉnh Nghệ An môn Vật lý năm học 2018-2019 và còn rất nhiều thành tích nổi bật khác trong quá trình học tập của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019.

Yeah1 news Học đường 15/09/2019
 • 2
 • 17
Nam sinh Trần Thế Trung - Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An chiến thắng chung kết năm Olympia 2019

Nam sinh Trần Thế Trung - Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An chiến thắng chung kết năm Olympia 2019 Nam sinh Trần Thế Trung - Trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An chiến thắng chung kết năm Olympia 2019 Với số điểm 245, nam sinh Trần Thế Trung chính thức giành vòng nguyệt quế trong trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2019.

Yeah1 news Học đường 15/09/2019
 • 0
 • 17
Thầy giáo gây tranh cãi khi đứng trước cổng trường lau mặt cho học sinh nữ vì trang điểm đến lớp

Thầy giáo gây tranh cãi khi đứng trước cổng trường lau mặt cho học sinh nữ vì trang điểm đến lớp Thầy giáo gây tranh cãi khi đứng trước cổng trường lau mặt cho học sinh nữ vì trang điểm đến lớp Cảnh quay một giáo viên lấy khăn lau mặt cho một dãy học sinh xếp hàng trước khi vào trường đang gây nhiều tranh cãi. Nhưng ít ai biết, đằng sau đó là một câu chuyện buồn về số phận những đứa trẻ bị bỏ lại phía sau.

Yeah1 news Học đường 13/09/2019
 • 7
 • 29
Nhặt được hơn 16 triệu đồng, 2 học sinh tìm trả lại người đánh rơi

Nhặt được hơn 16 triệu đồng, 2 học sinh tìm trả lại người đánh rơi Nhặt được hơn 16 triệu đồng, 2 học sinh tìm trả lại người đánh rơi Sau khi nhặt được ví tiền bên trong có hơn 16 triệu đồng, hai em học sinh tại Quảng Trị đã mang đến nhờ công an tìm trả lại cho người đánh rơi.

Yeah1 news Học đường 11/09/2019
 • 0
 • 19
Loading
Tải ứng dụng