Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Ngày Tết, bạn gái Văn Toàn cảm thấy áp lực khi bị hỏi bao giờ lấy chồng nhưng lại lấp lửng chuyện sắp cưới

Ngày Tết, bạn gái Văn Toàn cảm thấy áp lực khi bị hỏi bao giờ lấy chồng nhưng lại lấp lửng chuyện sắp cưới Ngày Tết, bạn gái Văn Toàn cảm thấy áp lực khi bị hỏi bao giờ lấy chồng nhưng lại lấp lửng chuyện sắp cưới Cô nàng Nguyễn Trang Nhung - bạn gái Văn Toàn đã chia sẻ với người hâm mộ quan điểm của mình về chuyện lập gia đình.

Yeah1 news Yêu 26/01/2020
 • 0
 • 1
Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh háo hức đón Giao thừa, năm đầu ăn Tết chung với tư cách vợ chồng

Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh háo hức đón Giao thừa, năm đầu ăn Tết chung với tư cách vợ chồng Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh háo hức đón Giao thừa, năm đầu ăn Tết chung với tư cách vợ chồng Bộ đôi cầu thủ Duy Mạnh và bà xã Quỳnh Anh cũng rất háo hức đón năm mới đầu tiên là vợ chồng bên nhau.

Yeah1 news Yêu 24/01/2020
 • 0
 • 1
Văn Đức đưa Nhật Linh đi thử váy cưới, nhan sắc cô dâu không cần bàn cãi nhưng sao nhìn vòng eo trông cứ sai sai

Văn Đức đưa Nhật Linh đi thử váy cưới, nhan sắc cô dâu không cần bàn cãi nhưng sao nhìn vòng eo trông cứ sai sai Văn Đức đưa Nhật Linh đi thử váy cưới, nhan sắc cô dâu không cần bàn cãi nhưng sao nhìn vòng eo trông cứ sai sai Chắc dạo này Nhật Linh cần bồi bổ nhiều để có sức khỏe chuẩn bị cho đám cưới nên đã tăng cân chút đỉnh, buộc phải cần đến photoshop đây mà!

Yeah1 news Yêu 21/01/2020
 • 0
 • 3
Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng status tâm trạng, fan đoán: "Có mùi sắp toang rồi"

Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng status tâm trạng, fan đoán: "Có mùi sắp toang rồi" Bạn gái tin đồn của Quang Hải đăng status tâm trạng, fan đoán: "Có mùi sắp toang rồi" Chẳng rõ vì điều chi mà cô nàng Huyền My bỗng dưng suy tư thế này...

Yeah1 news Yêu 20/01/2020
 • 0
 • 2
Duy Mạnh "cực gãy" trong đám hỏi khi trả lời sai ngày hẹn hò Quỳnh Anh, bị bắt hít đất 10 cái cho chừa

Duy Mạnh "cực gãy" trong đám hỏi khi trả lời sai ngày hẹn hò Quỳnh Anh, bị bắt hít đất 10 cái cho chừa Duy Mạnh "cực gãy" trong đám hỏi khi trả lời sai ngày hẹn hò Quỳnh Anh, bị bắt hít đất 10 cái cho chừa Để rước được Quỳnh Anh về dinh, Duy Mạnh cũng vất vả lắm chứ không phải đùa đâu.

Yeah1 news Yêu 18/01/2020
 • 0
 • 4
Bạn gái tin đồn của Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên sân cổ vũ U23 Việt Nam đấu U23 CHDCND Triều Tiên

Bạn gái tin đồn của Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên sân cổ vũ U23 Việt Nam đấu U23 CHDCND Triều Tiên Bạn gái tin đồn của Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên sân cổ vũ U23 Việt Nam đấu U23 CHDCND Triều Tiên Cô nàng Huyền My, bạn gái tin đồn của tiền vệ Nguyễn Quang Hải chiếm spotlight khi đến sân vận động Rajamangala tối 16/1 đón xem trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 CHDCND Triều Tiên.

Yeah1 news Yêu 16/01/2020
 • 0
 • 2
Động thái đầu tiên của “công chúa béo” Quỳnh Anh sau đám hỏi với Duy Mạnh: “Lừa được rồi, vui quá!”

Động thái đầu tiên của “công chúa béo” Quỳnh Anh sau đám hỏi với Duy Mạnh: “Lừa được rồi, vui quá!” Động thái đầu tiên của “công chúa béo” Quỳnh Anh sau đám hỏi với Duy Mạnh: “Lừa được rồi, vui quá!” Những khoảnh khắc đáng yêu trong đám hỏi của Quỳnh Anh và Duy Mạnh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, đặc biệt phản ứng của cô dâu sau khi chính thức về làm “vợ người ta” cũng khiến dân tình quan tâm.

Yeah1 news Yêu 15/01/2020
 • 0
 • 3
Cô dâu Quỳnh Anh bị make up "hại" trong ngày ăn hỏi, đổi sang cách trang điểm đơn giản trông xinh hẳn

Cô dâu Quỳnh Anh bị make up "hại" trong ngày ăn hỏi, đổi sang cách trang điểm đơn giản trông xinh hẳn Cô dâu Quỳnh Anh bị make up "hại" trong ngày ăn hỏi, đổi sang cách trang điểm đơn giản trông xinh hẳn Với gương mặt dễ thương, đáng yêu, cô vợ sắp cưới của cầu thủ Duy Mạnh chỉ nên trang điểm theo lối nhẹ nhàng là xinh nhất.

Yeah1 news Yêu 15/01/2020
 • 0
 • 3
Tiệc cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được tổ chức ở khách sạn 5 sao sang bậc nhất Việt Nam, nơi ghi dấu "tình yêu bắt đầu"

Tiệc cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được tổ chức ở khách sạn 5 sao sang bậc nhất Việt Nam, nơi ghi dấu "tình yêu bắt đầu" Tiệc cưới Duy Mạnh - Quỳnh Anh sẽ được tổ chức ở khách sạn 5 sao sang bậc nhất Việt Nam, nơi ghi dấu "tình yêu bắt đầu" Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh dự kiến được tổ chức tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội) vào ngày 9/2. Một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất Việt Nam và là nơi cựu Tổng thống Obama từng ở khi tới thăm Hà Nội.

Yeah1 news Yêu 15/01/2020
 • 0
 • 3
Vừa làm lễ ăn hỏi, Duy Mạnh sẽ phải chia xa Quỳnh Anh để đến Malaysia thi đấu

Vừa làm lễ ăn hỏi, Duy Mạnh sẽ phải chia xa Quỳnh Anh để đến Malaysia thi đấu Vừa làm lễ ăn hỏi, Duy Mạnh sẽ phải chia xa Quỳnh Anh để đến Malaysia thi đấu Trung vệ Duy Mạnh sẽ di chuyển sang Malaysia vào chiều ngày 16/1, một ngày sau lễ ăn hỏi với bạn gái Quỳnh Anh, để hội quân cùng Hà Nội FC.

Yeah1 news Yêu 15/01/2020
 • 0
 • 2
Đáng yêu như Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Treo hình thầy Park và đội tuyển Việt Nam trong ngày ăn hỏi, em trai Đình Trọng bê tráp

Đáng yêu như Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Treo hình thầy Park và đội tuyển Việt Nam trong ngày ăn hỏi, em trai Đình Trọng bê tráp Đáng yêu như Duy Mạnh và Quỳnh Anh: Treo hình thầy Park và đội tuyển Việt Nam trong ngày ăn hỏi, em trai Đình Trọng bê tráp Hình ảnh HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam được Duy Mạnh và Quỳnh Anh treo trong lễ ăn hỏi khiến người người không khỏi thích thú. Đặc biệt em trai của cầu thủ Đình Trọng, người cực kì thân thiết với Duy Mạnh cũng có mặt trong đội bê tráp thay cho anh đang thi đấu cùng đội tuyển U23 Việt Nam tại Thái Lan.

Yeah1 news Yêu 15/01/2020
 • 0
 • 1
Dàn cầu thủ Việt bảnh bao đến mừng ăn hỏi Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Dàn cầu thủ Việt bảnh bao đến mừng ăn hỏi Duy Mạnh và Quỳnh Anh Dàn cầu thủ Việt bảnh bao đến mừng ăn hỏi Duy Mạnh và Quỳnh Anh Nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam như: Văn Toàn, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh...đã đến chúc mừng ngày vui của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh.

Yeah1 news Yêu 15/01/2020
 • 0
 • 3
Gia đình Quỳnh Anh tất bật cho đám hỏi với Duy Mạnh: Chuẩn bị hẳn background hoành tráng cho anh em check-in sống ảo, tiết lộ lịch trình chi tiết đầy thú vị

Gia đình Quỳnh Anh tất bật cho đám hỏi với Duy Mạnh: Chuẩn bị hẳn background hoành tráng cho anh em check-in sống ảo, tiết lộ lịch trình chi tiết đầy thú vị Gia đình Quỳnh Anh tất bật cho đám hỏi với Duy Mạnh: Chuẩn bị hẳn background hoành tráng cho anh em check-in sống ảo, tiết lộ lịch trình chi tiết đầy thú vị Chiều 14/1, gia đình Quỳnh Anh đang hoàn thiện những bước chuẩn bị cuối cùng sẵn sàng đón Duy Mạnh cùng đoàn nhà trai đến ăn hỏi...

Yeah1 news Yêu 14/01/2020
 • 0
 • 2
Không gian ngập tràn sắc đỏ trong lễ ăn hỏi của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh

Không gian ngập tràn sắc đỏ trong lễ ăn hỏi của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh Không gian ngập tràn sắc đỏ trong lễ ăn hỏi của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh Cô dâu Quỳnh Anh vừa hạnh phúc khoe không gian chuẩn bị cho lễ ăn hỏi với Duy Mạnh sẽ diễn ra vào ngày 15/1.

Yeah1 news Yêu 14/01/2020
 • 0
 • 4
Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền "gọi dạ, bảo vâng" và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo

Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền "gọi dạ, bảo vâng" và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo Vợ kêu mệt sa sẩm mặt mày, Phan Văn Đức liền "gọi dạ, bảo vâng" và hứa sẽ dẫn nàng đi ăn, đi dạo Câu nói mọi chông gai sẽ không là vấn đề nếu như ta xem nhau là tất cả, quả không sai đối với cặp đôi Văn Đức và Nhật Linh.

Yeah1 news Yêu 09/01/2020
 • 0
 • 2
Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ lí do "say yes" trước lời cầu hôn của Duy Mạnh: Muốn cưới sớm vì cả hai đều không thích bay nhảy

Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ lí do "say yes" trước lời cầu hôn của Duy Mạnh: Muốn cưới sớm vì cả hai đều không thích bay nhảy Quỳnh Anh lần đầu tiết lộ lí do "say yes" trước lời cầu hôn của Duy Mạnh: Muốn cưới sớm vì cả hai đều không thích bay nhảy Quỳnh Anh cho biết mình hoàn toàn bất ngờ trước lời cầu hôn của Duy Mạnh. Thậm chí trước đó, cô nàng còn có chút giận dỗi vì tưởng bạn trai vô tâm nữa cơ!

Yeah1 news Yêu 09/01/2020
 • 0
 • 4
Nghi vấn Công Phượng đang hẹn hò với gái xinh RMIT, lộ bằng chứng cả tháng 12 du lịch chung khắp châu Âu

Nghi vấn Công Phượng đang hẹn hò với gái xinh RMIT, lộ bằng chứng cả tháng 12 du lịch chung khắp châu Âu Nghi vấn Công Phượng đang hẹn hò với gái xinh RMIT, lộ bằng chứng cả tháng 12 du lịch chung khắp châu Âu Nếu đây là thật thì ai tình nguyện "đẩy thuyền" giúp Công Phượng nào!

Yeah1 news Yêu 08/01/2020
 • 0
 • 5
Duy Mạnh: “Duyên số đến thì đón nhận, không hề hối tiếc khi quyết định cưới Quỳnh Anh”

Duy Mạnh: “Duyên số đến thì đón nhận, không hề hối tiếc khi quyết định cưới Quỳnh Anh” Duy Mạnh: “Duyên số đến thì đón nhận, không hề hối tiếc khi quyết định cưới Quỳnh Anh” Chàng cầu thủ sinh năm 1996 đang rất hạnh phúc và vui vẻ khi sắp cưới được cô vợ đảm đang, lại được lòng gia đình mình.

Yeah1 news Yêu 06/01/2020
 • 0
 • 3
Mẹ trung vệ Duy Mạnh: "Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm"

Mẹ trung vệ Duy Mạnh: "Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm" Mẹ trung vệ Duy Mạnh: "Ai nói Quỳnh Anh tiểu thư ở đâu chứ về nhà giản dị và ngoan hiền lắm" Mẹ của tuyển thủ Duy Mạnh, cô Lê Thị Lan đã có những chia sẻ khá thú vị về việc Duy Mạnh chuẩn bị lên xe hoa cùng cô dâu Quỳnh Anh.

Yeah1 news Yêu 05/01/2020
 • 0
 • 2
Vừa cầu hôn lãng mạn, Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã tung ảnh cưới đẹp như mơ

Vừa cầu hôn lãng mạn, Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã tung ảnh cưới đẹp như mơ Vừa cầu hôn lãng mạn, Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã tung ảnh cưới đẹp như mơ Cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh vừa tung ra hình ảnh cưới đầu tiên sau khi khiến công chúng phát cuồng vì màn cầu hôn lãng mạn mới đây.

Yeah1 news Yêu 04/01/2020
 • 0
 • 3
Gia thế khủng và học vấn cực đỉnh của Quỳnh Anh - cô gái vừa được cầu thủ Duy Mạnh cầu hôn

Gia thế khủng và học vấn cực đỉnh của Quỳnh Anh - cô gái vừa được cầu thủ Duy Mạnh cầu hôn Gia thế khủng và học vấn cực đỉnh của Quỳnh Anh - cô gái vừa được cầu thủ Duy Mạnh cầu hôn Không chỉ nhận màn cầu hôn siêu lãng mạn, bạn gái Duy Mạnh còn được biết đến với gia thế khủng và học vấn cực đỉnh.

Yeah1 news Yêu 01/01/2020
 • 0
 • 1
Duy Mạnh và Quỳnh Anh về chung một nhà, khối tài sản sẽ khủng đến cỡ nào: Xế hộp tiền tỷ, đồ hiệu có kém gì ai!

Duy Mạnh và Quỳnh Anh về chung một nhà, khối tài sản sẽ khủng đến cỡ nào: Xế hộp tiền tỷ, đồ hiệu có kém gì ai! Duy Mạnh và Quỳnh Anh về chung một nhà, khối tài sản sẽ khủng đến cỡ nào: Xế hộp tiền tỷ, đồ hiệu có kém gì ai! Sau khi công khai màn cầu hôn cực lãng mạn, khối tài sản sau khi về chung 1 nhà của Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng đang khiến nhiều người tò mò.

Yeah1 news Yêu 01/01/2020
 • 0
 • 0
Hậu ly hôn, nhà văn Gào chia sẻ ảnh chồng cũ và các con vui chơi đầu năm, lại thêm 1 cặp "như chưa hề có cuộc chia ly" sau tan vỡ?

Hậu ly hôn, nhà văn Gào chia sẻ ảnh chồng cũ và các con vui chơi đầu năm, lại thêm 1 cặp "như chưa hề có cuộc chia ly" sau tan vỡ? Hậu ly hôn, nhà văn Gào chia sẻ ảnh chồng cũ và các con vui chơi đầu năm, lại thêm 1 cặp "như chưa hề có cuộc chia ly" sau tan vỡ? Vừa tuyên bố ly hôn vào tháng 10 năm ngoái, nhà văn Gào đã "mặn nồng" trở lại với chồng cũ trên trang cá nhân. Các fan đang cực kỳ thắc mắc mối quan hệ của Gào và Hà Tuấn Tú lúc này.

Yeah1 news Yêu 01/01/2020
 • 0
 • 3
Loading
Tải ứng dụng