Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
"Tiếng sét trong mưa": Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ

"Tiếng sét trong mưa": Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ "Tiếng sét trong mưa": Cao Thái Hà nói về nụ hôn với Hứa Minh Đạt, đáp trả chuyện bị chê gian ác vì mặt quá dữ Cao Thái Hà cho biết cảnh quay hôn môi Hứa Minh Đạt ở "Tiếng sét trong mưa" quay hình khá vất vả chứ không hề đơn giản như những gì khán giả thấy trên màn hình.

Yeah1 news Phim truyền hình 19/09/2019
 • 0
 • 8
Điểm qua những nhóm bạn thân trong phim Hàn Quốc vừa đáng yêu, vừa ấm áp khiến ai cũng ghen tị

Điểm qua những nhóm bạn thân trong phim Hàn Quốc vừa đáng yêu, vừa ấm áp khiến ai cũng ghen tị Điểm qua những nhóm bạn thân trong phim Hàn Quốc vừa đáng yêu, vừa ấm áp khiến ai cũng ghen tị Ngoài tình yêu, tình cảm gia đình thì tình bạn cũng là một khía cạnh được đề cao trong các bộ phim Hàn Quốc. Có những hội bạn thân trên phim Hàn thậm chí khiến nhiều người ngưỡng mộ và hy vọng bản thân cũng sẽ tìm được một nhóm bạn thân như thế!

Yeah1 news Phim truyền hình 19/09/2019
 • 0
 • 14
"Tiếng sét trong mưa": Sốc với nụ hôn giữa chồng Lâm Vỹ Dạ với Cao Thái Hà, dự báo 1 cuộc ngoại tình sắp xảy ra?

"Tiếng sét trong mưa": Sốc với nụ hôn giữa chồng Lâm Vỹ Dạ với Cao Thái Hà, dự báo 1 cuộc ngoại tình sắp xảy ra? "Tiếng sét trong mưa": Sốc với nụ hôn giữa chồng Lâm Vỹ Dạ với Cao Thái Hà, dự báo 1 cuộc ngoại tình sắp xảy ra? Nụ hôn giữa Hai Sáng - Cao Thái Hà và Lũ - Hứa Minh Đạt trong "Tiếng sét trong mưa" làm khán giả choáng váng.

Yeah1 news Phim truyền hình 19/09/2019
 • 4
 • 8
Rộ thông tin mỹ nhân Marian Rivera đảm nhận vai bác sĩ Kang của Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời" bản Philippines

Rộ thông tin mỹ nhân Marian Rivera đảm nhận vai bác sĩ Kang của Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời" bản Philippines Rộ thông tin mỹ nhân Marian Rivera đảm nhận vai bác sĩ Kang của Song Hye Kyo trong "Hậu duệ mặt trời" bản Philippines Thông tin mỹ nhân đẹp nhất Philippines - Marian Rivera sẽ đảm nhận vai bác sĩ Kang Mo Yeon trong phiên bản "Hậu duệ mặt trời" của đất nước này đang trở thành tâm điểm chú ý của các "mọt phim".

Yeah1 news Phim truyền hình 19/09/2019
 • 0
 • 11
"Tiếng sét trong mưa": Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh

"Tiếng sét trong mưa": Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh "Tiếng sét trong mưa": Hé lộ lý do đau đớn khiến Lê Bê La căm hận, quyết phá cái thai trong bụng Nhật Kim Anh Thì ra vì không được yêu mà Hiểm - Lê Bê La mới trở nên căm hận Thị Bình - Nhật Kim Anh trong "Tiếng sét trong mưa".

Yeah1 news Phim truyền hình 18/09/2019
 • 0
 • 5
"Cậu Ba" Cao Minh Đạt (Tiếng sét trong mưa): Soái ca màn ảnh một thời trở lại lợi hại hơn xưa

"Cậu Ba" Cao Minh Đạt (Tiếng sét trong mưa): Soái ca màn ảnh một thời trở lại lợi hại hơn xưa "Cậu Ba" Cao Minh Đạt (Tiếng sét trong mưa): Soái ca màn ảnh một thời trở lại lợi hại hơn xưa Thời gian gần đây, khi bộ phim Tiếng sét trong mưa gây sốt trên truyền hình, cái tên Cao Minh Đạt được nhắc đến với nhiều lời khen có cánh. Nam diễn viên từng là "soái ca" một thời trên màn ảnh nhỏ thực sự đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa ở tuổi 44.

Yeah1 news Phim truyền hình 18/09/2019
 • 0
 • 4
"Tiếng sét trong mưa": Mặc kệ mẹ chồng nhục mạ, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt vẫn lén ra vườn hôn lên cổ nhau

"Tiếng sét trong mưa": Mặc kệ mẹ chồng nhục mạ, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt vẫn lén ra vườn hôn lên cổ nhau "Tiếng sét trong mưa": Mặc kệ mẹ chồng nhục mạ, Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt vẫn lén ra vườn hôn lên cổ nhau Thôi thì trước khi bước vào giai đoạn khóc thương sầu thảm, khán giả của "Tiếng sét trong mưa" hãy cứ tạm tận hưởng khoảnh khắc ngọt ngào từ Cao Minh Đạt - Nhật Kim Anh.

Yeah1 news Phim truyền hình 18/09/2019
 • 0
 • 9
"Tiếng sét trong mưa": Đau đớn hơn cả Nhật Kim Anh, cô gái này bị chồng túm tóc đánh đến mức suýt sảy thai

"Tiếng sét trong mưa": Đau đớn hơn cả Nhật Kim Anh, cô gái này bị chồng túm tóc đánh đến mức suýt sảy thai "Tiếng sét trong mưa": Đau đớn hơn cả Nhật Kim Anh, cô gái này bị chồng túm tóc đánh đến mức suýt sảy thai Chỉ vì ghen tuông cuồng loạn, Quang - Quách Ngọc Tuyên ở "Tiếng sét trong mưa" đã đánh vợ đến mức suýt sảy thai.

Yeah1 news Phim truyền hình 18/09/2019
 • 1
 • 20
"Tiếng sét trong mưa": Bị chỉ trích thậm tệ vì tàn ác với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà lên tiếng đáp trả

"Tiếng sét trong mưa": Bị chỉ trích thậm tệ vì tàn ác với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà lên tiếng đáp trả "Tiếng sét trong mưa": Bị chỉ trích thậm tệ vì tàn ác với Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà lên tiếng đáp trả Cao Thái Hà đang là nhân vật bị ghét số 1 của bộ phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa" vì độc ác phải gọi là nổi danh thiên hạ.

Yeah1 news Phim truyền hình 17/09/2019
 • 4
 • 16
"Tiếng sét trong mưa": Đỉnh cao tàn ác là đây, Cao Thái Hà xúi giục mẹ chồng phá thai của Thị Bình - Nhật Kim Anh

"Tiếng sét trong mưa": Đỉnh cao tàn ác là đây, Cao Thái Hà xúi giục mẹ chồng phá thai của Thị Bình - Nhật Kim Anh "Tiếng sét trong mưa": Đỉnh cao tàn ác là đây, Cao Thái Hà xúi giục mẹ chồng phá thai của Thị Bình - Nhật Kim Anh Không chỉ có mẹ chồng tàn ác, "Tiếng sét trong mưa" còn khiến người xem muốn lao vào đập màn hình vì cô chị dâu khủng khiếp Cao Thái Hà.

Yeah1 news Phim truyền hình 17/09/2019
 • 4
 • 15
"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt yêu đương ngọt lịm, fan đổ ầm ầm còn hơn cả phim ngôn tình

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt yêu đương ngọt lịm, fan đổ ầm ầm còn hơn cả phim ngôn tình "Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt yêu đương ngọt lịm, fan đổ ầm ầm còn hơn cả phim ngôn tình Trước khi giông bão kéo đến "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt tranh thủ thể hiện tình cảm với nhau

Yeah1 news Phim truyền hình 16/09/2019
 • 4
 • 14
"Người lạ ơi" – "Món ăn lạ" đầy tính hài hước và gần gũi

"Người lạ ơi" – "Món ăn lạ" đầy tính hài hước và gần gũi "Người lạ ơi" – "Món ăn lạ" đầy tính hài hước và gần gũi “Người lạ ơi” thể hiện sự nổ lực của nhà làm phim không chỉ trong việc mang tới một kịch bản mới lạ có một không hai mà còn giúp người xem có những phút giây giải trí sảng khoái nhờ sự hài hước gần gũi.

Yeah1 news Phim truyền hình 15/09/2019
 • 9
 • 11
Nhật Kim Anh: “Tôi quá mệt mỏi vì phải hôn Cao Minh Đạt”

Nhật Kim Anh: “Tôi quá mệt mỏi vì phải hôn Cao Minh Đạt” Nhật Kim Anh: “Tôi quá mệt mỏi vì phải hôn Cao Minh Đạt” "Tiếng Sét Trong Mưa" đang ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả. Những tình tiết gay cấn mới nhất đã dần được hé lộ. Cô hầu gái Nhật Kim Anh phải hứng chịu những màn hãm hại ác độc của những người phụ nữ trong gia đình. Liệu số phận đáng thương ấy sẽ đi về đâu?

Yeah1 news Phim truyền hình 15/09/2019
 • 7
 • 14
"Tiếng sét trong mưa": Đóng cảnh chửa hoang, Nhật Kim Anh bị cột chân ngâm nước 8 tiếng dưới hồ bơi

"Tiếng sét trong mưa": Đóng cảnh chửa hoang, Nhật Kim Anh bị cột chân ngâm nước 8 tiếng dưới hồ bơi "Tiếng sét trong mưa": Đóng cảnh chửa hoang, Nhật Kim Anh bị cột chân ngâm nước 8 tiếng dưới hồ bơi Nhật Kim Anh cũng chia sẻ rằng cô quá mệt mỏi khi bị ngâm dưới nước mà còn phải hôn Cao Minh Đạt khi quay phim "Tiếng sét trong mưa".

Yeah1 news Phim truyền hình 15/09/2019
 • 0
 • 17
"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay!

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay! "Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh gây tranh cãi khi khẳng định phim nào có mình thì nhất định phải hay! Nhiều khán giả cho rằng việc Nhật Kim Anh khẳng định bản thân rất khắt khe trong việc chọn kịch bản phim có phần chưa thỏa đáng.

Yeah1 news Phim truyền hình 15/09/2019
 • 53
 • 26
"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lên tiếng chuyện đóng cảnh chửa hoang, bị đánh đến mức rùng mình vì đau đớn

"Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lên tiếng chuyện đóng cảnh chửa hoang, bị đánh đến mức rùng mình vì đau đớn "Tiếng sét trong mưa": Nhật Kim Anh lên tiếng chuyện đóng cảnh chửa hoang, bị đánh đến mức rùng mình vì đau đớn Nhật Kim Anh cũng phản pháo chuyện cô bị chê đã 34 tuổi mà vẫn đóng vai gái trẻ ở "Tiếng sét trong mưa".

Yeah1 news Phim truyền hình 14/09/2019
 • 4
 • 27
"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với cậu chủ xong còn bị đánh, Thị Bình - Nhật Kim Anh ăn tát mà khán giả nhói lòng

"Tiếng sét trong mưa": Ngủ với cậu chủ xong còn bị đánh, Thị Bình - Nhật Kim Anh ăn tát mà khán giả nhói lòng "Tiếng sét trong mưa": Ngủ với cậu chủ xong còn bị đánh, Thị Bình - Nhật Kim Anh ăn tát mà khán giả nhói lòng Bộ phim "Tiếng sét trong mưa" do Nhật Kim Anh đóng chính đang thu hút sự chú ý vì nhiều tình tiết gây choáng.

Yeah1 news Phim truyền hình 13/09/2019
 • 0
 • 35
Hoa hồng trên ngực trái: Dân mạng phẫn nộ mắng nữ chính "ngu xuẩn", chỉ ra sạn lớn trong cảnh tiểu tam giật điện thoại

Hoa hồng trên ngực trái: Dân mạng phẫn nộ mắng nữ chính "ngu xuẩn", chỉ ra sạn lớn trong cảnh tiểu tam giật điện thoại Hoa hồng trên ngực trái: Dân mạng phẫn nộ mắng nữ chính "ngu xuẩn", chỉ ra sạn lớn trong cảnh tiểu tam giật điện thoại Cảnh quay tiểu tam giật điện thoại của Khuê trong tập 12 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng tối qua bị cộng đồng mạng chỉ trích là phi logic.

Yeah1 news Phim truyền hình 13/09/2019
 • 2
 • 28
Bé nhỏ mảnh mai là thế, Jang Nara vẫn đẹp xuất thần với tạo hình nữ doanh nhân thành đạt

Bé nhỏ mảnh mai là thế, Jang Nara vẫn đẹp xuất thần với tạo hình nữ doanh nhân thành đạt Bé nhỏ mảnh mai là thế, Jang Nara vẫn đẹp xuất thần với tạo hình nữ doanh nhân thành đạt Tái xuất màn ảnh sau thành công của "Hoàng hậu cuối cùng", Jang Nara tiếp tục gây ấn tượng với tạo hình nữ doanh nhân quyền lực khi đóng cặp với "ông chồng quốc dân" Lee Sang Yoon trong phim mới.

Yeah1 news Phim truyền hình 10/09/2019
 • 0
 • 20
Trở lại với bom tấn hành động "Vagabond", liệu Suzy có thể gia nhập hội "idol biết diễn" cùng IU và Yoona?

Trở lại với bom tấn hành động "Vagabond", liệu Suzy có thể gia nhập hội "idol biết diễn" cùng IU và Yoona? Trở lại với bom tấn hành động "Vagabond", liệu Suzy có thể gia nhập hội "idol biết diễn" cùng IU và Yoona? Trở lại màn ảnh nhỏ với "bom tấn 500 tỉ", nhiều người hâm mộ kì vọng Suzy có thể thành công chính thức tháo mác "idol đóng phim" như IU và Yoona đã làm được trước đó.

Yeah1 news Phim truyền hình 10/09/2019
 • 0
 • 12
“Đại diện quốc dân” Lee Dong Wook khiến người xem rùng mình vì biểu cảm như đến từ địa ngục trong phim mới

“Đại diện quốc dân” Lee Dong Wook khiến người xem rùng mình vì biểu cảm như đến từ địa ngục trong phim mới “Đại diện quốc dân” Lee Dong Wook khiến người xem rùng mình vì biểu cảm như đến từ địa ngục trong phim mới Điểm cộng cho tác phẩm mới với yếu tố kén người xem của bộ phim đến từ diễn xuất của dàn diễn viên và đặc biệt là của Lee Dong Wook gây ám ảnh với biểu cảm rùng rợn.

Yeah1 news Phim truyền hình 09/09/2019
 • 4
 • 21
"Về nhà đi con" thắng lớn tại VTV Awards 2019: NSND Trung Anh và Bảo Thanh giành hai giải nam và nữ xuất sắc nhất

"Về nhà đi con" thắng lớn tại VTV Awards 2019: NSND Trung Anh và Bảo Thanh giành hai giải nam và nữ xuất sắc nhất "Về nhà đi con" thắng lớn tại VTV Awards 2019: NSND Trung Anh và Bảo Thanh giành hai giải nam và nữ xuất sắc nhất Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh chiến thắng giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và nữ diễn viên Bảo Thanh là người được xướng tên ở danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải VTV Awards 2019.

Yeah1 news Phim truyền hình 07/09/2019
 • 6
 • 27
Mới chỉ 4 tập đầu mà “Công chúa cát” đã khiến khán giả hoảng hồn với bản hợp đồng hôn nhân oái oăm cùng những mối quan hệ lằng nhằng

Mới chỉ 4 tập đầu mà “Công chúa cát” đã khiến khán giả hoảng hồn với bản hợp đồng hôn nhân oái oăm cùng những mối quan hệ lằng nhằng Mới chỉ 4 tập đầu mà “Công chúa cát” đã khiến khán giả hoảng hồn với bản hợp đồng hôn nhân oái oăm cùng những mối quan hệ lằng nhằng Sau cơn sốt “Chiếc lá bay”, truyền hình Thái Lan tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng một bộ phim khác với vô vàn những tình tiết không kém phần hấp dẫn.

Yeah1 news Phim truyền hình 03/09/2019
 • 0
 • 15
Hồi kết của Hotel Del Luna khiến khán giả "vỡ òa": Hóa ra trùm cuối chính là "cụ giáo" Kim Soo Hyun

Hồi kết của Hotel Del Luna khiến khán giả "vỡ òa": Hóa ra trùm cuối chính là "cụ giáo" Kim Soo Hyun Hồi kết của Hotel Del Luna khiến khán giả "vỡ òa": Hóa ra trùm cuối chính là "cụ giáo" Kim Soo Hyun Hotel Del Luna đã chính thức khép lại với tập cuối đầy cảm xúc. Riêng màn xuất hiện chỉ vỏn vẹn vài giây của Kim Soo Hyun với vai trò cameo đã khiến khán giả "dậy sóng" vì quá điển trai và thần thái.

Yeah1 news Phim truyền hình 02/09/2019
 • 4
 • 17
Loading
Tải ứng dụng