Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Top 5 nam diễn viên cổ trang xấu nhất khiến fan la ó khi Vương Nhất Bác, Lý Hiện dẫn đầu

Top 5 nam diễn viên cổ trang xấu nhất khiến fan la ó khi Vương Nhất Bác, Lý Hiện dẫn đầu Top 5 nam diễn viên cổ trang xấu nhất khiến fan la ó khi Vương Nhất Bác, Lý Hiện dẫn đầu Bảng xếp hạng các nam diễn viên có tạo hình cổ trang xấu nhất gây tranh cãi vì sự xuất hiện của hai cái tên Vương Nhất Bác và Lý Hiện.

Yeah1 news Phim truyền hình 19/01/2020
 • 0
 • 3
Vẻ đẹp hào hùng của đất Nam Bộ chỉ có trong “Dưới cờ đại nghĩa”

Vẻ đẹp hào hùng của đất Nam Bộ chỉ có trong “Dưới cờ đại nghĩa” Vẻ đẹp hào hùng của đất Nam Bộ chỉ có trong “Dưới cờ đại nghĩa” Đã rất lâu rồi, khán giả yêu phim Việt Nam mới có cơ hội được thưởng thức một bộ phim lịch sử được đầu tư chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung như “Dưới cờ đại nghĩa”

Yeah1 news Phim truyền hình 09/01/2020
 • 0
 • 3
Người hâm mộ Diên Hi Công Lược tuột hứng vì bản ngoại truyện chưa đủ kịch tính

Người hâm mộ Diên Hi Công Lược tuột hứng vì bản ngoại truyện chưa đủ kịch tính Người hâm mộ Diên Hi Công Lược tuột hứng vì bản ngoại truyện chưa đủ kịch tính Kim Chi Ngọc Diệp (Diên Hi Công Lược ngoại truyện) đã khiến người hâm mộ sụp đổ khi đặt nhiều hi vọng vào tình tiết cung đấu kịch tính mà phiên bản chính đã từng thành cồn rực rỡ vào 2018.

Yeah1 news Phim truyền hình 08/01/2020
 • 0
 • 3
Diên Hi Công Lược ngoại truyện đảo lộn lịch sử, đưa Vu Chính về con số không

Diên Hi Công Lược ngoại truyện đảo lộn lịch sử, đưa Vu Chính về con số không Diên Hi Công Lược ngoại truyện đảo lộn lịch sử, đưa Vu Chính về con số không Mang siêu phẩm cổ trang Diên Hi Công Lược trở lại với khán giả qua phần ngoại truyện về đời con của bộ ba Càn Long - Anh Lạc - Phó Hằng, Vu Chính một lần nữa đảo lộn lịch sử nhưng lại phản tác dụng khiến phim hứng gạch tơi tả.

Yeah1 news Phim truyền hình 07/01/2020
 • 0
 • 7
Hồng Ánh và dấu ấn đặc biệt với vai phóng viên “Nghề báo”

Hồng Ánh và dấu ấn đặc biệt với vai phóng viên “Nghề báo” Hồng Ánh và dấu ấn đặc biệt với vai phóng viên “Nghề báo” “Nghề báo” của đạo diễn Phi Tiến Sơn là một trong những bộ phim ấn tượng nhất về đề tài báo chí.

Yeah1 news Phim truyền hình 06/01/2020
 • 0
 • 4
Bé Bống (Hoa hồng trên ngực trái) và những lần khiến khán giả sôi máu

Bé Bống (Hoa hồng trên ngực trái) và những lần khiến khán giả sôi máu Bé Bống (Hoa hồng trên ngực trái) và những lần khiến khán giả sôi máu Không ít lần biên kịch của “Hoa hồng trên ngực trái” đã xây dựng nhân vật Bống với tính cách và lối hành xử không phù hợp lứa tuổi khiến khán giả bất bình.

Yeah1 news Phim truyền hình 03/01/2020
 • 0
 • 1
Xã hội nơi đồng tiền lên ngôi chỉ có trong “Đồng tiền xương máu”

Xã hội nơi đồng tiền lên ngôi chỉ có trong “Đồng tiền xương máu” Xã hội nơi đồng tiền lên ngôi chỉ có trong “Đồng tiền xương máu” Cho đến tận bây giờ, bộ phim “Đồng tiền xương máu” vẫn là một trong những tượng đài bất hủ khó vượt qua trong lòng khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

Yeah1 news Phim truyền hình 02/01/2020
 • 0
 • 0
Chàng rể nhà bố Sơn bật mí ekip Về Nhà Đi Con sẽ trở lại trong năm 2020?

Chàng rể nhà bố Sơn bật mí ekip Về Nhà Đi Con sẽ trở lại trong năm 2020? Chàng rể nhà bố Sơn bật mí ekip Về Nhà Đi Con sẽ trở lại trong năm 2020? Theo diễn viên Tuấn Tú - người đảm nhận vai ông Quốc thì ekip Về Nhà Đi Con sẽ có hẹn với khán giả vào năm 2020.

Yeah1 news Phim truyền hình 01/01/2020
 • 0
 • 0
Hậu trường "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin cười tít mắt như hai đứa trẻ sau màn cưỡng hôn trên tàu cá

Hậu trường "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin cười tít mắt như hai đứa trẻ sau màn cưỡng hôn trên tàu cá Hậu trường "Crash Landing On You": Hyun Bin - Son Ye Jin cười tít mắt như hai đứa trẻ sau màn cưỡng hôn trên tàu cá Loạt ảnh hậu trường "bao nét", cảnh hôn của Hyun Bin và Son Ye Jin đang nhận được sự chú ý của khán giả.

Yeah1 news Phim truyền hình 28/12/2019
 • 0
 • 0
Đáng yêu chuyện “Chàng ngố” chinh phục nàng tiểu thư

Đáng yêu chuyện “Chàng ngố” chinh phục nàng tiểu thư Đáng yêu chuyện “Chàng ngố” chinh phục nàng tiểu thư Bộ phim “Chàng ngố” đánh dấu lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Quỳnh Chi và được đông đảo khán giả bởi yêu thích bởi chuyện tình đáng yêu, hài hước của chàng ngốc - tiểu thư.

Yeah1 news Phim truyền hình 26/12/2019
 • 0
 • 0
Mối tình Hoàng tử - Lọ lem hấp dẫn chỉ có trong “Hãy nói Anh yêu em”

Mối tình Hoàng tử - Lọ lem hấp dẫn chỉ có trong “Hãy nói Anh yêu em” Mối tình Hoàng tử - Lọ lem hấp dẫn chỉ có trong “Hãy nói Anh yêu em” Giữa vô vàn các tác phẩm đang được phát sóng cùng thời điểm, “Hãy nói anh yêu em” cùng với những tình huống vui nhộn hài hước của mình đã thổi đến cho khán giả một làn gió mới.

Yeah1 news Phim truyền hình 25/12/2019
 • 0
 • 4
Gặp lại Ngạn si tình của “Mắt biếc” trong “Ráng chiều ấm áp”

Gặp lại Ngạn si tình của “Mắt biếc” trong “Ráng chiều ấm áp” Gặp lại Ngạn si tình của “Mắt biếc” trong “Ráng chiều ấm áp” Tình yêu chân thành sẽ giúp con người ta vượt qua tất cả định kiến, khó khăn, hóa giải mọi ân oán, để rồi sống vị tha hơn, nhân ái hơn là thông điệp nhân văn mà bộ phim “Ráng chiều ấm áp” muốn gửi đến khán giả.

Yeah1 news Phim truyền hình 25/12/2019
 • 0
 • 3
Nam chính trong phim Đại thời đại sử dụng chất kích thích để kiểm soát cân nặng khi đảm nhận hai vai

Nam chính trong phim Đại thời đại sử dụng chất kích thích để kiểm soát cân nặng khi đảm nhận hai vai Nam chính trong phim Đại thời đại sử dụng chất kích thích để kiểm soát cân nặng khi đảm nhận hai vai Giang Tuấn Hàn buộc phải dùng chất kích thích vì muốn điều khiển cân nặng để đảm nhận cùng lúc hai vai trong Đại thời đại. Để đảm bảo sức khỏe của diễn viên, biên kịch Diệp Phùng Anh phải điều chỉnh lại kịch bản phim ở phút 89.

Yeah1 news Phim truyền hình 17/12/2019
 • 0
 • 0
Dàn nam thần hot nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2019 khiến khán giả “trụy tim”: Sự trở lại của các “đại thúc” và gương mặt mới đầy tiềm năng!

Dàn nam thần hot nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2019 khiến khán giả “trụy tim”: Sự trở lại của các “đại thúc” và gương mặt mới đầy tiềm năng! Dàn nam thần hot nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 2019 khiến khán giả “trụy tim”: Sự trở lại của các “đại thúc” và gương mặt mới đầy tiềm năng! Một năm được xem là vô cùng thành công của làng điện ảnh Hàn Quốc thì không thể bỏ qua những tên tuổi nam thần khiến hội chị em “ôm tim” trong thời gian qua!

Yeah1 news Phim truyền hình 16/12/2019
 • 0
 • 0
Rối não bởi chuyện tình của chàng trai Top 6 – đàn ông châu Á gợi cảm nhất thế giới 2019

Rối não bởi chuyện tình của chàng trai Top 6 – đàn ông châu Á gợi cảm nhất thế giới 2019 Rối não bởi chuyện tình của chàng trai Top 6 – đàn ông châu Á gợi cảm nhất thế giới 2019 “Ngày mới bắt đầu” với sự tham gia của Harshad Chopda - 1 trong những chàng trai Châu Á gợi cảm nhất Thế giới 2019 sẽ lên sóng HTV7 vào cuối tháng 12.

Yeah1 news Phim truyền hình 13/12/2019
 • 0
 • 1
Đau đầu dự đoán cái kết của Khuê (Hoa hồng trên ngực trái): Đến với Bảo hay về với Thái cũng không bằng tự làm chủ cuộc sống

Đau đầu dự đoán cái kết của Khuê (Hoa hồng trên ngực trái): Đến với Bảo hay về với Thái cũng không bằng tự làm chủ cuộc sống Đau đầu dự đoán cái kết của Khuê (Hoa hồng trên ngực trái): Đến với Bảo hay về với Thái cũng không bằng tự làm chủ cuộc sống Mặc dù phim đang đi đến hồi kết nhưng khán giả vẫn mông lung không biết Bảo hay Thái mới là bến đỗ cuối cùng của Khuê.

Yeah1 news Phim truyền hình 13/12/2019
 • 0
 • 0
Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: San - Khang chính thức về chung đội, đến bao giờ mới tới lượt Khuê đây?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: San - Khang chính thức về chung đội, đến bao giờ mới tới lượt Khuê đây? Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 38: San - Khang chính thức về chung đội, đến bao giờ mới tới lượt Khuê đây? Sau 38 tập phim, cuối cùng cũng có một cặp đôi của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" hạnh phúc bên nhau.

Yeah1 news Phim truyền hình 13/12/2019
 • 0
 • 4
3 kiểu làm mẹ ở “Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: Người cưng con dâu hết nấc, kẻ lên đời mẹ mìn của năm

3 kiểu làm mẹ ở “Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: Người cưng con dâu hết nấc, kẻ lên đời mẹ mìn của năm 3 kiểu làm mẹ ở “Hoa Hồng Trên Ngực Trái”: Người cưng con dâu hết nấc, kẻ lên đời mẹ mìn của năm Sống chung với mẹ chồng đã là xưa lắm rồi, xem “Hoa Hồng Trên Ngực Trái” mới biết mẹ đẻ còn đáng sợ hơn nhiều.

Yeah1 news Phim truyền hình 12/12/2019
 • 0
 • 2
Bận rộn như Lương Thế Thành: Đám cưới vừa kết thúc đã vội thực hiện ngay kế hoạch thâm hiểm này

Bận rộn như Lương Thế Thành: Đám cưới vừa kết thúc đã vội thực hiện ngay kế hoạch thâm hiểm này Bận rộn như Lương Thế Thành: Đám cưới vừa kết thúc đã vội thực hiện ngay kế hoạch thâm hiểm này Tập phim bắt đầu bằng cảnh hôn lễ rực rỡ của hai con người với hai luồng suy nghĩ khác nhau. Cả Minh và Lan đều nhìn nhau cười hạnh phúc, nhưng đằng sau nụ cười của chú rể, một kịch bản chiếm đoạt tài sản hiểm độc đang ấn giấu.

Yeah1 news Phim truyền hình 11/12/2019
 • 0
 • 0
Sướng như mọt phim Hàn: Loạt phim đình đám đồng loạt đổ bộ màn ảnh dịp cuối năm

Sướng như mọt phim Hàn: Loạt phim đình đám đồng loạt đổ bộ màn ảnh dịp cuối năm Sướng như mọt phim Hàn: Loạt phim đình đám đồng loạt đổ bộ màn ảnh dịp cuối năm Trước khi năm 2019 khép lại, các mọt phim Hàn vẫn có dịp “đứng ngồi không yên” trước loạt phim Hàn Quốc đặc sắc đổ bộ dày đặc trong suốt tháng 12 hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo màn ảnh.

Yeah1 news Phim truyền hình 10/12/2019
 • 0
 • 1
Bị nghi ngờ là "Hậu duệ mặt trời phiên bản 2019", phim mới của Hyun Bin và Son Ye Jin có gì đáng mong đợi?

Bị nghi ngờ là "Hậu duệ mặt trời phiên bản 2019", phim mới của Hyun Bin và Son Ye Jin có gì đáng mong đợi? Bị nghi ngờ là "Hậu duệ mặt trời phiên bản 2019", phim mới của Hyun Bin và Son Ye Jin có gì đáng mong đợi? Có nhân vật chính là quân nhân và khắc họa tình yêu trong bối cảnh liên quan đến quân đội, "Crash Landing On You" không tránh khỏi bị so sánh với bom tấn "Hậu duệ mặt trời" của cặp đôi Song Joong Ki – Song Hye Kyo từng gây sốt 3 năm trước.

Yeah1 news Phim truyền hình 10/12/2019
 • 0
 • 4
“Bán con” - bộ phim vén màn những góc khuất trong thụ tinh nhân tạo

“Bán con” - bộ phim vén màn những góc khuất trong thụ tinh nhân tạo “Bán con” - bộ phim vén màn những góc khuất trong thụ tinh nhân tạo Những mối nguy hiểm và tội ác của những tên “cò” môi giới mua bán tinh trùng được đưa lên màn ảnh nhỏ qua bộ phim “Bán Con”.

Yeah1 news Phim truyền hình 10/12/2019
 • 0
 • 4
Đại gia đình nhà bố Sơn "Về nhà đi con" tái ngộ, khán giả mong chờ phần 2 của phim lên sóng

Đại gia đình nhà bố Sơn "Về nhà đi con" tái ngộ, khán giả mong chờ phần 2 của phim lên sóng Đại gia đình nhà bố Sơn "Về nhà đi con" tái ngộ, khán giả mong chờ phần 2 của phim lên sóng Người hâm mộ của bộ phim "Về nhà đi con" bày tỏ sự phấn khích khi thấy đại gia đình của bố Sơn cùng hội ngộ, liệu tất cả có đang chuẩn bị cho phần 2?

Yeah1 news Phim truyền hình 10/12/2019
 • 16
 • 5
Cao Thái Hà bật khóc nức nở, hoảng sợ khi phải đi 8km đường núi lên Yên Bái quay phim

Cao Thái Hà bật khóc nức nở, hoảng sợ khi phải đi 8km đường núi lên Yên Bái quay phim Cao Thái Hà bật khóc nức nở, hoảng sợ khi phải đi 8km đường núi lên Yên Bái quay phim Vì đường núi hiểm trở, một bên vực sâu một bên vách núi, Cao Thái Hà đã bật khóc và hoảng sợ trên đoạn đường lên Yên Bái để thực hiện ghi hình cho bộ phim "Bão ngầm".

Yeah1 news Phim truyền hình 04/12/2019
 • 0
 • 4
Loading
Tải ứng dụng