Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Disney và những bộ phim chuyển thể live-action: Nước đi thông minh hay sự bế tắc trên con đường sáng tạo?

Disney và những bộ phim chuyển thể live-action: Nước đi thông minh hay sự bế tắc trên con đường sáng tạo? Disney và những bộ phim chuyển thể live-action: Nước đi thông minh hay sự bế tắc trên con đường sáng tạo? Rõ ràng Disney đang tự đặt mình vào thế khó khi dựa dẫm quá nhiều vào việc chuyển thể những tác phẩm kinh điển của hãng.

 • 12
 • 92
IT Chapter Two rục rịch lên sàn, fan hâm mộ toàn quốc hợp sức tặng hẳn một bộ poster kinh dị

IT Chapter Two rục rịch lên sàn, fan hâm mộ toàn quốc hợp sức tặng hẳn một bộ poster kinh dị IT Chapter Two rục rịch lên sàn, fan hâm mộ toàn quốc hợp sức tặng hẳn một bộ poster kinh dị IT (Chú hề ma quái) ra mắt khán giả màn ảnh rộng năm 2017 đã gây bão cộng đồng phim kinh dị và được xếp vào hàng ngũ những siêu phẩm kinh dị đáng xem mọi thời đại, sắp tới đây đội ngũ sản xuất sẽ tung ra phần 2 với tên gọi IT Chapter Two.

 • 210
 • 79
Phát cuồng vì "Chiếc lá cuốn bay", fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá

Phát cuồng vì "Chiếc lá cuốn bay", fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá Phát cuồng vì "Chiếc lá cuốn bay", fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá "Chiếc lá cuốn bay" là một trong những phim truyền hình Thái Lan đang gây sốt khắp cộng đồng mạng bởi kịch bản "siêu" mới lạ, những tình tiết không thể bạo hơn so với các phim truyền hình trước nay.

 • 35
 • 85
Nội - Ngoại lao đao ải kiểm duyệt, tương lai nào cho dòng phim kinh dị tại thị trường Việt Nam?

Nội - Ngoại lao đao ải kiểm duyệt, tương lai nào cho dòng phim kinh dị tại thị trường Việt Nam? Nội - Ngoại lao đao ải kiểm duyệt, tương lai nào cho dòng phim kinh dị tại thị trường Việt Nam? Năm 2019 là đỉnh điểm của dòng phim kinh dị, khi các tác phẩm liên tục lên sóng bao gồm cả những bom tấn được đông đảo người hâm mộ chờ đợi như: Escape Room, Us, Thiên Linh Cái, Annabelle, Child's Play, IT,... nhưng không phải sản phẩm nào cũng an toàn qua cửa kiểm duyệt để trình làng tại thị trường Việt Nam.

 • 12
 • 34
"Thật tuyệt vời khi ở bên em": Những mảnh ghép thanh xuân lưng chừng và lộn xộn

"Thật tuyệt vời khi ở bên em": Những mảnh ghép thanh xuân lưng chừng và lộn xộn "Thật tuyệt vời khi ở bên em": Những mảnh ghép thanh xuân lưng chừng và lộn xộn "Thật tuyệt vời khi ở bên em" là một bộ phim Việt Nam hiếm hoi ra rạp giữa những ngày hè nhộn nhịp của phòng vé với những bom tấn của thế giới. Đây là phim điện ảnh thứ hai của Luk Vân - nữ đạo diễn trẻ chuyên trị dòng phim thanh xuân lãng mạn.

 • 3
 • 34
"Bắc Kim Thang": Thách thức của giấc mơ đi tìm một biểu tượng kinh dị thuần Việt

"Bắc Kim Thang": Thách thức của giấc mơ đi tìm một biểu tượng kinh dị thuần Việt "Bắc Kim Thang": Thách thức của giấc mơ đi tìm một biểu tượng kinh dị thuần Việt Khi nhá hàng hình ảnh đầu tiên, Bắc Kim Thang lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Khán giả háo hức bởi lần đầu tiên sẽ có một bộ phim kinh dị Việt Nam lấy cảm hứng từ chất liệu dân gian Việt Nam, hơn nữa còn là bài đồng dao mà mọi trẻ em Việt đều thuộc lòng.

 • 21
 • 37
[Review] Vua Sư Tử 2019: Sáng tạo vượt bậc về mặt hình ảnh và thiếu sáng tạo trầm trọng về mặt nội dung

[Review] Vua Sư Tử 2019: Sáng tạo vượt bậc về mặt hình ảnh và thiếu sáng tạo trầm trọng về mặt nội dung [Review] Vua Sư Tử 2019: Sáng tạo vượt bậc về mặt hình ảnh và thiếu sáng tạo trầm trọng về mặt nội dung Thưởng thức Vua Sư Tử phiên bản 2019 cũng giống như khi ngồi trên vòng đu quay vậy, mọi thứ diễn ra một cách hết sức chậm rãi nhưng cũng đủ để đưa bạn đi qua mọi cung bậc cảm xúc. Choáng ngợp có, xúc động có, vui sướng có và thất vọng cũng có.

 • 8
 • 28
Review Spider-Man: Far From Home - Kịch bản "lật mặt" liên tục hệt người yêu cũ của bạn

Review Spider-Man: Far From Home - Kịch bản "lật mặt" liên tục hệt người yêu cũ của bạn Review Spider-Man: Far From Home - Kịch bản "lật mặt" liên tục hệt người yêu cũ của bạn Spider-Man: Far From Home (tựa Việt Spider-Man: Người Nhện xa nhà) là tác phẩm chính thức khép lại phase 3 của vũ trụ Marvel đồng thời mở ra một tương lai mới cho biệt đội Avengers.

 • 97
 • 86
Ký sinh trùng và những tầng ý nghĩa sâu sắc gây ám ảnh dưới góc nhìn của đạo diễn Việt

Ký sinh trùng và những tầng ý nghĩa sâu sắc gây ám ảnh dưới góc nhìn của đạo diễn Việt Ký sinh trùng và những tầng ý nghĩa sâu sắc gây ám ảnh dưới góc nhìn của đạo diễn Việt Tóm tắt những nhận xét về “Ký sinh trùng”, đạo diễn Trần Tuấn Lương dành cho bộ phim hai từ: “đỉnh cao” và nhận được nhiều sự đồng tình.

 • 96
 • 118
Giới phê bình đồng loạt khen ngợi “Spider-Man: Far From Home là một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục”

Giới phê bình đồng loạt khen ngợi “Spider-Man: Far From Home là một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục” Giới phê bình đồng loạt khen ngợi “Spider-Man: Far From Home là một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục” Thậm chí nhiều người còn không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho bộ phim mới của Tom Holland, nhận xét rằng đây là tác phẩm tuyệt vời nhất trong cả thương hiệu Người Nhện.

 • 65
 • 86
[Review] Ký Sinh Trùng - Kịch bản khó đoán, gây sốc đến tận phút cuối cùng

[Review] Ký Sinh Trùng - Kịch bản khó đoán, gây sốc đến tận phút cuối cùng [Review] Ký Sinh Trùng - Kịch bản khó đoán, gây sốc đến tận phút cuối cùng Ký Sinh Trùng (Parasite) thật sự là một bản bi hài kịch về những bất công, sự phân biệt đối xử giữa các giai cấp và khát vọng đổi đời đầy đau khổ luôn tồn tại trong xã hội Hàn Quốc.

 • 102
 • 113
Vượt qua mọi nghi ngờ, Toy Story 4 được chấm 100% trên Rotten Tomatoes và giới phê bình khen ngợi hết lời

Vượt qua mọi nghi ngờ, Toy Story 4 được chấm 100% trên Rotten Tomatoes và giới phê bình khen ngợi hết lời Vượt qua mọi nghi ngờ, Toy Story 4 được chấm 100% trên Rotten Tomatoes và giới phê bình khen ngợi hết lời Với những đánh giá sớm của giới phê bình, Toy Story 4 hứa hẹn sẽ là một tác phẩm tuyệt vời để thưởng thức trong mùa hè này.

 • 63
 • 71
[Review] Rocketman: Bức tranh tròn trịa về cuộc đời của danh ca Elton John

[Review] Rocketman: Bức tranh tròn trịa về cuộc đời của danh ca Elton John [Review] Rocketman: Bức tranh tròn trịa về cuộc đời của danh ca Elton John Bộ phim tiểu sử về Elton John đã đem đến cho khán giả một chuyến hành trình đi tìm bản ngã giàu cảm xúc của một trong những nghệ sỹ lớn nhất ở thế kỷ XX.

 • 68
 • 65
Review "Men in Black: International": Giải trí dễ cười nhưng mau quên

Review "Men in Black: International": Giải trí dễ cười nhưng mau quên Review "Men in Black: International": Giải trí dễ cười nhưng mau quên Không như người tiền nhiệm "Men in Black 3" đã làm được, "Men in Black: International" chỉ là một phim giải trí đơn thuần giỏi chọc cười nhưng không để lại nhiều ấn tượng điện ảnh khi bước ra khỏi rạp.

 • 47
 • 62
Soi sự khác biệt “như Trời với Đất” giữa 2 vai diễn cùng do Bảo Thanh thủ vai, các cô gái sẽ biết bí kíp trở thành dâu đảm dâu khéo

Soi sự khác biệt “như Trời với Đất” giữa 2 vai diễn cùng do Bảo Thanh thủ vai, các cô gái sẽ biết bí kíp trở thành dâu đảm dâu khéo Soi sự khác biệt “như Trời với Đất” giữa 2 vai diễn cùng do Bảo Thanh thủ vai, các cô gái sẽ biết bí kíp trở thành dâu đảm dâu khéo Cùng một diễn viên thủ vai nhưng 2 vai diễn này là đại diện cho 2 mẫu phụ nữ ở ngoài đời: một người dẻo miệng, khôn khéo; một người thẳng tính, dễ gây mất lòng. Cứ làm theo Thư thì 99% là mối quan hệ khó đỡ mẹ chồng – nàng dâu sẽ đỡ căng thẳng đi phần nào. Chứ đừng như Minh Vân, “thẳng như ruột ngựa” không phải là cách hay để gìn giữ hạnh phúc.

 • 77
 • 99
Phi vụ nữ quyền: Thông điệp sâu sắc nhưng tình tiết hài chưa được tiết chế

Phi vụ nữ quyền: Thông điệp sâu sắc nhưng tình tiết hài chưa được tiết chế Phi vụ nữ quyền: Thông điệp sâu sắc nhưng tình tiết hài chưa được tiết chế Trong thời điểm những vụ bê bối tình dục gây rúng động Hàn Quốc đang được đông đảo thế giới quan tâm, Phi vụ nữ quyền như tái hiện lại những góc khuất trong xã hội và con người Hàn Quốc tại thời điểm vô cùng nhạy cảm này.

 • 105
 • 111
[Review] Đẳng Cấp Thú Cưng 2: Dễ thương, vui nhộn cùng bài học về sự trưởng thành đáng suy ngẫm

[Review] Đẳng Cấp Thú Cưng 2: Dễ thương, vui nhộn cùng bài học về sự trưởng thành đáng suy ngẫm [Review] Đẳng Cấp Thú Cưng 2: Dễ thương, vui nhộn cùng bài học về sự trưởng thành đáng suy ngẫm Đây chắc chắn là một bộ phim nằm trong danh sách “phải xem” dành cho những ai đang tìm kiếm sự giải trí tuyệt vời và đặc biệt là hội yêu thú cưng.

 • 76
 • 93
Review "X-Men: Dark Phoenix": Đoạn kết hành trình 20 năm hoành tráng nhưng chưa "đã" như kỳ vọng

Review "X-Men: Dark Phoenix": Đoạn kết hành trình 20 năm hoành tráng nhưng chưa "đã" như kỳ vọng Review "X-Men: Dark Phoenix": Đoạn kết hành trình 20 năm hoành tráng nhưng chưa "đã" như kỳ vọng Màn chia tay của một thế hệ dị nhân trong "X-Men: Dark Phoenix" thực sự mãn ở những phút cuối. Tuy nhiên chừng đó là chưa xứng với kinh phí 200 triệu USD và tầm vóc một thương hiệu điện ảnh đã có 20 năm chinh chiến trên màn bạc.

 • 83
 • 96
Soi ngay những điểm khác nhau giữa bản hoạt hình và bản live-action của “Aladdin”

Soi ngay những điểm khác nhau giữa bản hoạt hình và bản live-action của “Aladdin” Soi ngay những điểm khác nhau giữa bản hoạt hình và bản live-action của “Aladdin” Những khán giả lớn lên cùng các tác phẩm màu nhiệm của Nhà Chuột chắc chắn sẽ không quá khó khăn để nhận ra một vài sự thay đổi ở Aladdin phiên bản 2019 này.

 • 72
 • 83
1 tỷ cho webdrama "Thập Tam Muội", 20 tỷ cho "Chị Mười Ba", Thu Trang đã làm điều không tưởng

1 tỷ cho webdrama "Thập Tam Muội", 20 tỷ cho "Chị Mười Ba", Thu Trang đã làm điều không tưởng 1 tỷ cho webdrama "Thập Tam Muội", 20 tỷ cho "Chị Mười Ba", Thu Trang đã làm điều không tưởng Chi gần 20 tỷ đồng - một con số không hề nhỏ đối với các nhà sản xuất phim trong nước. Thu Trang luôn tự nhủ rằng phải cố gắng đầu tư thật chỉn chu, chất lượng để khán giả được thưởng thức những thước phim tốt nhất.

 • 1
 • 17
Tháng 5 để dành: Phá bỏ “ranh giới" để tái hiện một tình yêu dang dở

Tháng 5 để dành: Phá bỏ “ranh giới" để tái hiện một tình yêu dang dở Tháng 5 để dành: Phá bỏ “ranh giới" để tái hiện một tình yêu dang dở Được chuyển thể từ tiểu thuyết trên mạng đình đám với cái tên Ranh giới của tác giả Rain8X, Tháng 5 để dành ra mắt khán giả Việt vào đúng mốc thời gian kết thúc một năm học, gợi nhớ thế hệ 8X, 9X về một thời học sinh đẹp đẽ.

 • 69
 • 78
Mới lên sóng những tập đầu tiên, “Gia đình là số 1” bản Việt phần 2 đã dính đầy "sạn"

Mới lên sóng những tập đầu tiên, “Gia đình là số 1” bản Việt phần 2 đã dính đầy "sạn" Mới lên sóng những tập đầu tiên, “Gia đình là số 1” bản Việt phần 2 đã dính đầy "sạn" Sau 2 tập lên sóng, “Gia đình là số 1” phần 2 nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh tiếng cười do những tình tiết thú vị của phim mang lại, người xem còn không nhịn được cười với “sạn” to đùng này của phim.

 • 12
 • 17
Captain Marvel: Màn chào sân đầy hấp dẫn của siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel

Captain Marvel: Màn chào sân đầy hấp dẫn của siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel Captain Marvel: Màn chào sân đầy hấp dẫn của siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ Marvel Xuất hiện lần đầu ở MCU thông qua đoạn after-credit của Avengers: Infinity War, nữ siêu anh hùng Captain Marvel chắc chắn là ẩn số cần được giải đáp trước khi cuộc chiến với Thanos đi đến hồi kết trong Avengers: End Game

 • 16
 • 10
Hai Phượng vượt mặt "Cua lại Vợ bầu", chinh chiến trên thế giới nhưng tồn tại những "hạt sạn" to đùng

Hai Phượng vượt mặt "Cua lại Vợ bầu", chinh chiến trên thế giới nhưng tồn tại những "hạt sạn" to đùng Hai Phượng vượt mặt "Cua lại Vợ bầu", chinh chiến trên thế giới nhưng tồn tại những "hạt sạn" to đùng Với các phân cảnh hành động mãn nhãn xứng tầm điện ảnh Hollywood, kết hợp diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, Hai Phượng ngay từ ngày đầu ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ khán giả trong nước và quốc tế. Thế nhưng, tương tự như những bom tấn khác, bộ phim cũng có một vài chi tiết vô lý khiến người xem suy nghĩ và nhiều lúc phải… bật cười.

 • 23
 • 9
Loading
Tải ứng dụng