Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Những chia sẻ gây sốc về việc làm "chuyện ấy" trên máy bay khiến bạn không nói nên lời

Những chia sẻ gây sốc về việc làm "chuyện ấy" trên máy bay khiến bạn không nói nên lời Những chia sẻ gây sốc về việc làm "chuyện ấy" trên máy bay khiến bạn không nói nên lời Trong một khảo sát hỏi về việc liệu bạn có làm "chuyện ấy" khi ở trên máy bay, thật ngạc nhiên là rất nhiều người thừa nhận có và còn kể chi tiết câu chuyện.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 11
 • 11
Tranh cãi xung quanh việc cô gái được cho chơi Kumanthong ngay giữa chợ, cho búp bê uống nước ngọt như người thường?

Tranh cãi xung quanh việc cô gái được cho chơi Kumanthong ngay giữa chợ, cho búp bê uống nước ngọt như người thường? Tranh cãi xung quanh việc cô gái được cho chơi Kumanthong ngay giữa chợ, cho búp bê uống nước ngọt như người thường? Một người phụ nữ được cho là bế búp bê Kumanthong ra chợ để cho ăn uống như người thường khiến đám đông hiếu kì vây kín xem "màn ảo thuật" như thật này.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 7
 • 10
Bí ẩn bên trong chiếc vali hạt nhân của tổng thống Mỹ, vật bất ly thân với sức hủy diệt cả vận mệnh thế giới

Bí ẩn bên trong chiếc vali hạt nhân của tổng thống Mỹ, vật bất ly thân với sức hủy diệt cả vận mệnh thế giới Bí ẩn bên trong chiếc vali hạt nhân của tổng thống Mỹ, vật bất ly thân với sức hủy diệt cả vận mệnh thế giới Chiếc vali hạt nhân là vật bất ly thân của tổng thống Mỹ dù ông đi đến bất kì đâu. Người ta nói, ông chủ nhà Trắng có thể không mang theo Cadillac One khi ra nước ngoài nhưng chiếc vali này thì bắt buộc phải có.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 8
 • 2
Hội bạn thân khoe ảnh sống ảo, cả lũ sợ xanh mặt lúc zoom về 1 góc thấy cảnh tượng đến rợn người

Hội bạn thân khoe ảnh sống ảo, cả lũ sợ xanh mặt lúc zoom về 1 góc thấy cảnh tượng đến rợn người Hội bạn thân khoe ảnh sống ảo, cả lũ sợ xanh mặt lúc zoom về 1 góc thấy cảnh tượng đến rợn người Thực sự không dám tin vào mắt mình, càng nhìn những hình ảnh zoom qua cánh cửa kính nhiều người lại dựng tóc gáy vì phát hiện điều đáng sợ.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 1
 • 5
Trải nghiệm cảm giác "ăn nhang uống khói" trong quán nước mang phong cách "Bình Hưng Hòa"

Trải nghiệm cảm giác "ăn nhang uống khói" trong quán nước mang phong cách "Bình Hưng Hòa" Trải nghiệm cảm giác "ăn nhang uống khói" trong quán nước mang phong cách "Bình Hưng Hòa" Bên cạnh sự thích thú, phong cách của quán cà phê này cũng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 10
 • 8
"Mù mắt" với những bức ảnh chụp "đổi mặt" bị lỗi kinh dị đến nỗi khiến bạn mất ngủ

"Mù mắt" với những bức ảnh chụp "đổi mặt" bị lỗi kinh dị đến nỗi khiến bạn mất ngủ "Mù mắt" với những bức ảnh chụp "đổi mặt" bị lỗi kinh dị đến nỗi khiến bạn mất ngủ Không biết nên nói những hình ảnh dưới đây là hài hước hay kinh dị, nhưng nếu bạn có tiền sử bệnh tim thì cân nhắc trước khi coi nhé!

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 5
 • 5
Tội phạm xâm hại phụ nữ được miễn tội vì nạn nhân "quá nam tính", nhiều người phẫn nộ biểu tình

Tội phạm xâm hại phụ nữ được miễn tội vì nạn nhân "quá nam tính", nhiều người phẫn nộ biểu tình Tội phạm xâm hại phụ nữ được miễn tội vì nạn nhân "quá nam tính", nhiều người phẫn nộ biểu tình Không những để hai tội phạm trắng án, thẩm phán còn nhận xét rằng nạn nhân không thể làm đàn ông hứng thú được vì cô không hề có nét hấp dẫn của phụ nữ.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 0
 • 4
Review "rợn người" về viên xổ giun quả núi: Chỉ có 8x, 9x đời đầu mới biết loại thuốc này đáng sợ thế nào

Review "rợn người" về viên xổ giun quả núi: Chỉ có 8x, 9x đời đầu mới biết loại thuốc này đáng sợ thế nào Review "rợn người" về viên xổ giun quả núi: Chỉ có 8x, 9x đời đầu mới biết loại thuốc này đáng sợ thế nào Đọc xong loạt review dưới đây, chắc chắn sẽ không ai dám thử uống viên thuốc quả núi từng "làm mưa làm gió" một thời.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 21
 • 8
Mặc đồ hóa trang vào khám bệnh cho gấu trúc, dàn nhân viên thú y đã không đáng yêu mà còn giống "mẹ mìn"

Mặc đồ hóa trang vào khám bệnh cho gấu trúc, dàn nhân viên thú y đã không đáng yêu mà còn giống "mẹ mìn" Mặc đồ hóa trang vào khám bệnh cho gấu trúc, dàn nhân viên thú y đã không đáng yêu mà còn giống "mẹ mìn" Những tưởng mặc đồ giống một con gấu trúc vào khám bệnh cho chúng sẽ khiến con vật không sợ, thế nhưng hai vị bác sĩ dưới đây đã khiến không chỉ chú gấu trúc mà cả các cư dân mạng đang xem ảnh cũng phải dựng hết cả tóc gáy.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 5
 • 6
Phát hiện 4 đứa trẻ bị bỏ rơi trong căn hộ ngập rác, mắc chứng rối loạn ngôn ngữ và không thể nói "tiếng người"

Phát hiện 4 đứa trẻ bị bỏ rơi trong căn hộ ngập rác, mắc chứng rối loạn ngôn ngữ và không thể nói "tiếng người" Phát hiện 4 đứa trẻ bị bỏ rơi trong căn hộ ngập rác, mắc chứng rối loạn ngôn ngữ và không thể nói "tiếng người" Lực lượng chức năng cho biết cả 4 đứa trẻ đang ở trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm khi thiếu thốn lương thực và không có khả năng giao tiếp. Thậm chí, chúng phải bới rác rưởi của hàng xóm để tìm thức ăn.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 5
 • 6
Răng vĩnh viễn ở đâu khi còn răng sữa? đáp án sẽ khiến nhiều người sợ lỗ không dám nhìn quá 3 giây

Răng vĩnh viễn ở đâu khi còn răng sữa? đáp án sẽ khiến nhiều người sợ lỗ không dám nhìn quá 3 giây Răng vĩnh viễn ở đâu khi còn răng sữa? đáp án sẽ khiến nhiều người sợ lỗ không dám nhìn quá 3 giây Bạn có biết đến hội chứng sợ những cái lỗ? Nếu bạn là người mắc phải hội chứng này, thì những hình dưới đây sẽ làm bạn rùng hết mình mẩy đấy.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 0
 • 3
Vì sao nhiều người lại thích xem clip nặn mụn, liệu đó có phải là một bệnh tâm lý ?

Vì sao nhiều người lại thích xem clip nặn mụn, liệu đó có phải là một bệnh tâm lý ? Vì sao nhiều người lại thích xem clip nặn mụn, liệu đó có phải là một bệnh tâm lý ? Sở thích xem clip nặn mụn nghe qua tưởng chừng kỳ quặc, thế nhưng rất nhiều người trên thế giới lại có chung niềm "đam mê" bất tận này.

Yeah1 news Hộp đen 20/05/2019
 • 1
 • 3
Loading
Tải ứng dụng