Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Cô gái vô tư gác chân lên đầu của người ngồi phía trước trong rạp chiếu phim, dân mạng thi nhau "hiến kế" trừng trị

Cô gái vô tư gác chân lên đầu của người ngồi phía trước trong rạp chiếu phim, dân mạng thi nhau "hiến kế" trừng trị Cô gái vô tư gác chân lên đầu của người ngồi phía trước trong rạp chiếu phim, dân mạng thi nhau "hiến kế" trừng trị Đa số dân mạng đều không hài lòng với người phụ nữ này và cho rằng cô "vô duyên hết chỗ nói".

Yeah1 news Hóng hớt 16/07/2019
 • 54
 • 60
Chùm nho 250 triệu đồng, dân giàu Việt mua 1 quả về ăn thử

Chùm nho 250 triệu đồng, dân giàu Việt mua 1 quả về ăn thử Chùm nho 250 triệu đồng, dân giàu Việt mua 1 quả về ăn thử Chùm nho Ruby Roman 24 quả ở Nhật vừa được bán đấu giá 1,2 triệu yen (11.000 USD - khoảng 250 triệu đồng) gây xôn xao. Loại nho này đã xuất hiện tại Việt Nam, nhưng thay vì mua cả chùm nhiều người mua 1 quả về ăn thử.

Yeah1 news Hóng hớt 16/07/2019
 • 38
 • 63
Dàn nam thần của "Mister Star Thailand" được đánh giá là"đẹp mà điên" với màn giới thiệu "sương sương" vô cùng bất thường

Dàn nam thần của "Mister Star Thailand" được đánh giá là"đẹp mà điên" với màn giới thiệu "sương sương" vô cùng bất thường Dàn nam thần của "Mister Star Thailand" được đánh giá là"đẹp mà điên" với màn giới thiệu "sương sương" vô cùng bất thường Tại đêm chung kết cuộc thi "Mister Star Thailand", các nam thần của chương trình đã có một màn giới thiệu nhấn nhá đặc sắc khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Yeah1 news Hóng hớt 16/07/2019
 • 45
 • 53
Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ của bạn thân anh trai, người đàn ông lên tiếng thanh minh: "Chúng em vào đây ngắm đảo cò, thế thôi"

Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ của bạn thân anh trai, người đàn ông lên tiếng thanh minh: "Chúng em vào đây ngắm đảo cò, thế thôi" Bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ của bạn thân anh trai, người đàn ông lên tiếng thanh minh: "Chúng em vào đây ngắm đảo cò, thế thôi" Sau khi mật phục bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ với nhân tình, dù bức xúc nhưng người chồng không hề động tay động chân mà chỉ chất vấn cặp đôi. Tuy nhiên, trước khi lên tiếng xin lỗi, người vợ cùng nhân tình một mực biện minh cho rằng không có gì với nhau và cả hai vào nhà nghỉ để ngắm... đảo cò.

Yeah1 news Hóng hớt 16/07/2019
 • 29
 • 51
Nhìn cảnh bác bảo vệ đắp chăn, nhường hẳn ghế dựa để "boss" ngủ một giấc ở Sài Gòn hoa lệ khiến ai cũng ấm lòng

Nhìn cảnh bác bảo vệ đắp chăn, nhường hẳn ghế dựa để "boss" ngủ một giấc ở Sài Gòn hoa lệ khiến ai cũng ấm lòng Nhìn cảnh bác bảo vệ đắp chăn, nhường hẳn ghế dựa để "boss" ngủ một giấc ở Sài Gòn hoa lệ khiến ai cũng ấm lòng Bức ảnh chụp lại cảnh một bác bảo vệ đang ngồi cúi đầu trên ghế, chăm chú xem điện thoại, bên cạnh là một chú chó đang được đắp chăn, ngủ trên ghế dựa êm ái một cách ngon lành khiến dân mạng xôn xao bàn luận.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 29
 • 69
Bé Đỗ Bình An - con của sản phụ ung thư vú giai đoạn cuối Nguyễn Thị Liên - được xuất viện về với gia đình

Bé Đỗ Bình An - con của sản phụ ung thư vú giai đoạn cuối Nguyễn Thị Liên - được xuất viện về với gia đình Bé Đỗ Bình An - con của sản phụ ung thư vú giai đoạn cuối Nguyễn Thị Liên - được xuất viện về với gia đình Sáng nay ngày 15/7/2019, cháu Đỗ Bình An, con của sản phụ ung thư vú giai đoạn cuối Nguyễn Thị Liên đã được xuất viện. Anh Hùng, chị Liên là cha mẹ của cháu Bình An xúc động và cám ơn tập thể bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Trung Ương.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 0
 • 67
Cười lăn lộn clip nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng bối rối đến ngã cả xe, chứng minh "chạy mất dép" là có thật

Cười lăn lộn clip nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng bối rối đến ngã cả xe, chứng minh "chạy mất dép" là có thật Cười lăn lộn clip nam thanh niên nghi đi trộm xe máy nhưng bối rối đến ngã cả xe, chứng minh "chạy mất dép" là có thật Tên trộm này có lẽ mới "nhập môn" nên tay nghề vô cùng lóng ngóng, còn ngã ra đất khi quay xe tháo chạy. Kết cục, hắn ta không những không lấy được xe mà còn bỏ chạy đến rơi cả đôi dép tại hiện trường.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 4
 • 88
Nhận thiệp hồng trao tay, nhóm bạn thân mang ngay tạ thóc đến mừng cưới làm cô dâu chú rể cười ra nước mắt

Nhận thiệp hồng trao tay, nhóm bạn thân mang ngay tạ thóc đến mừng cưới làm cô dâu chú rể cười ra nước mắt Nhận thiệp hồng trao tay, nhóm bạn thân mang ngay tạ thóc đến mừng cưới làm cô dâu chú rể cười ra nước mắt Khỏi phải nói cũng đủ biết cô dâu, chú rể và quan khách đã bất ngờ như thế nào trước món quà cưới có 1-0-2 này. Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba chính là lũ bạn!

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 2
 • 59
Thủ khoa khối A toàn quốc suýt liệt môn tiếng Anh, cộng đồng mạng lại thở phào nhẹ nhõm vì "nhìn điểm là biết không gian lận rồi"

Thủ khoa khối A toàn quốc suýt liệt môn tiếng Anh, cộng đồng mạng lại thở phào nhẹ nhõm vì "nhìn điểm là biết không gian lận rồi" Thủ khoa khối A toàn quốc suýt liệt môn tiếng Anh, cộng đồng mạng lại thở phào nhẹ nhõm vì "nhìn điểm là biết không gian lận rồi" Đạt 10 điểm tròn trĩnh ở môn "ngoại ngữ ngoài hành tinh" - Hóa học, thế nhưng anh chàng thủ khoa toàn quốc này lại suýt "đi về nơi xa" vì chỉ được 1,4 điểm môn tiếng Anh ( đúng 7/50 câu trắc nghiệm).

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 5
 • 49
Hiếm muộn 24 năm, vợ chồng Sài Gòn gọi vịt là con, ăn ngủ cùng

Hiếm muộn 24 năm, vợ chồng Sài Gòn gọi vịt là con, ăn ngủ cùng Hiếm muộn 24 năm, vợ chồng Sài Gòn gọi vịt là con, ăn ngủ cùng Vợ chồng sống với nhau hơn 24 năm không có con, khi bé vịt xuất hiện trong nhà, chị Châu (TP. HCM) cùng chồng yêu thương như con.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 0
 • 26
Nữ sinh lớp 10 bị ung thư máu quyên tiền ủng hộ cảnh sát Hà Tĩnh

Nữ sinh lớp 10 bị ung thư máu quyên tiền ủng hộ cảnh sát Hà Tĩnh Nữ sinh lớp 10 bị ung thư máu quyên tiền ủng hộ cảnh sát Hà Tĩnh Hành động gửi quà động viên tinh thần các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy của nữ sinh Lê Thị Trang mang trong mình căn bệnh ung thư máu khiến cảnh sát ở Hà Tĩnh vô cùng xúc động.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 2
 • 28
Nhờ tìm giấy tờ bị đánh rơi, thanh niên "nhặt" luôn được cô vợ xinh đẹp

Nhờ tìm giấy tờ bị đánh rơi, thanh niên "nhặt" luôn được cô vợ xinh đẹp Nhờ tìm giấy tờ bị đánh rơi, thanh niên "nhặt" luôn được cô vợ xinh đẹp Khi bạn ế lâu năm, bỗng việc tìm được người yêu hay ý trung nhân bên cạnh đến cuối đời thật quá xa tầm với. Nhưng có lẽ với thanh niên đang ở cái tuổi toàn dân dục cưới như chàng trai dưới đây, thì việc tìm đồ mất rồi "nhặt" luôn được cô vợ là ân nhân của mình đúng là thú vị mà.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 4
 • 34
Lần đầu nhìn thấy bạn gái quen qua mạng tại sân bay, chàng trai nhất quyết quay đầu bỏ về

Lần đầu nhìn thấy bạn gái quen qua mạng tại sân bay, chàng trai nhất quyết quay đầu bỏ về Lần đầu nhìn thấy bạn gái quen qua mạng tại sân bay, chàng trai nhất quyết quay đầu bỏ về Đang hạnh phúc vì tưởng rằng sắp được gặp "người trong mộng" bấy lâu, chàng trai vừa sốc vừa thất vọng ngay sau khi đáp xuống sân bay.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 34
 • 36
Vượt hơn 2000 cây số đến để gây bất ngờ cho bạn gái, chàng trai đứng hình khi biết mình có cái sừng"siêu to khổng lồ"

Vượt hơn 2000 cây số đến để gây bất ngờ cho bạn gái, chàng trai đứng hình khi biết mình có cái sừng"siêu to khổng lồ" Vượt hơn 2000 cây số đến để gây bất ngờ cho bạn gái, chàng trai đứng hình khi biết mình có cái sừng"siêu to khổng lồ" Vốn muốn tạo bất ngờ cho bạn gái đang yêu xa, vậy mà khi đến nơi, anh chàng chỉ nhận được câu trả lời cho câu hỏi :"gấp đôi canxi để làm gì ?"

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 0
 • 20
Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2019 gây bão: Tân Hoa hậu đẹp đến mức "dìm" cựu Hoa hậu, dàn Á hậu đằng sau bị chê "mặt nhựa"

Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2019 gây bão: Tân Hoa hậu đẹp đến mức "dìm" cựu Hoa hậu, dàn Á hậu đằng sau bị chê "mặt nhựa" Chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2019 gây bão: Tân Hoa hậu đẹp đến mức "dìm" cựu Hoa hậu, dàn Á hậu đằng sau bị chê "mặt nhựa" Cuộc thi chung kết Hoa hậu Hàn Quốc 2019 đã trở thành tâm điểm truyền thông từ tối qua cho đến tận hôm nay, thu hút sự chú ý nhờ sắc vóc của dàn Hoa hậu, Á hậu mới.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 5
 • 20
Nhờ con gái trông em đang ngủ say, mẹ trẻ ngã ngửa khi chứng kiến cảnh tượng khó đỡ trong phòng

Nhờ con gái trông em đang ngủ say, mẹ trẻ ngã ngửa khi chứng kiến cảnh tượng khó đỡ trong phòng Nhờ con gái trông em đang ngủ say, mẹ trẻ ngã ngửa khi chứng kiến cảnh tượng khó đỡ trong phòng Nhìn những miếng dán chi chít trên người cậu em đang ngủ say sưa, bà mẹ trẻ đã không khỏi hoảng hốt, còn dân mạng xem xong lại chỉ biết cười lăn lóc.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 10
 • 28
TP.HCM: Cháy nhà ở quận 5, cộng đồng mạng cãi nhau vì cả trăm người đứng quay phim mà không ai giúp dập lửa

TP.HCM: Cháy nhà ở quận 5, cộng đồng mạng cãi nhau vì cả trăm người đứng quay phim mà không ai giúp dập lửa TP.HCM: Cháy nhà ở quận 5, cộng đồng mạng cãi nhau vì cả trăm người đứng quay phim mà không ai giúp dập lửa Trong video được đăng tải trên mạng xã hội, mặc dù đang có người kẹt bên trong thế nhưng hàng trăm người dân bên ngoài vẫn đứng xem, bàn luận và lấy máy ra quay phim.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 0
 • 27
"Đứng hình" với người đẹp "tay đô" có thân hình công chúa, nhưng lại sở hữu gương mặt cực kỳ...nam tính

"Đứng hình" với người đẹp "tay đô" có thân hình công chúa, nhưng lại sở hữu gương mặt cực kỳ...nam tính "Đứng hình" với người đẹp "tay đô" có thân hình công chúa, nhưng lại sở hữu gương mặt cực kỳ...nam tính Nhìn phía sau lưng những tưởng là một cô gái đẹp tuyệt trần, thế nhưng khi quay đầu lại, cô nàng khiến nhiều người "ngất xỉu" vì gương mặt nam tính ngời ngời của mình.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 0
 • 36
Người mẹ khuyết tật bẩm sinh dùng miệng nhặt củi, nhổ cỏ... làm mọi thứ để có tiền nuôi con gái nhỏ

Người mẹ khuyết tật bẩm sinh dùng miệng nhặt củi, nhổ cỏ... làm mọi thứ để có tiền nuôi con gái nhỏ Người mẹ khuyết tật bẩm sinh dùng miệng nhặt củi, nhổ cỏ... làm mọi thứ để có tiền nuôi con gái nhỏ Bị dị tật bẩm sinh ở hai tay và miệng khiến người mẹ này không thể nói chuyện, đi đứng hay làm việc như bao nhiêu người khác thế nhưng cô vẫn chăm chỉ làm mọi công việc nặng nhọc để có tiền nuôi con gái.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 8
 • 27
TP.HCM: Trộm đột nhập phòng trọ "cẩu" một lúc 9 chiếc xe máy mà không ai hay biết

TP.HCM: Trộm đột nhập phòng trọ "cẩu" một lúc 9 chiếc xe máy mà không ai hay biết TP.HCM: Trộm đột nhập phòng trọ "cẩu" một lúc 9 chiếc xe máy mà không ai hay biết Nhóm trộm này hẳn phải có phép màu hoặc là rất đông mới có thể tạo ra phi vụ trộm một lúc 9 chiếc xe máy và đi như chốn không người như vậy.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 20
 • 22
Chi tiền tỷ để gặp gỡ hot girl trên MXH, chàng trai sốc nặng vì nhan sắc thật của nàng đến nỗi phải lên mạng "bóc phốt"

Chi tiền tỷ để gặp gỡ hot girl trên MXH, chàng trai sốc nặng vì nhan sắc thật của nàng đến nỗi phải lên mạng "bóc phốt" Chi tiền tỷ để gặp gỡ hot girl trên MXH, chàng trai sốc nặng vì nhan sắc thật của nàng đến nỗi phải lên mạng "bóc phốt" Vẫn là câu chuyện khoảng cách trời - vực giữa nhan sắc trên MXH và ngoài đời thật đây.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 4
 • 31
Công Phượng hiếm khi khoe giọng, fan lại phũ phàng: "Thật may vì anh chọn làm cầu thủ chứ không phải ca sĩ"

Công Phượng hiếm khi khoe giọng, fan lại phũ phàng: "Thật may vì anh chọn làm cầu thủ chứ không phải ca sĩ" Công Phượng hiếm khi khoe giọng, fan lại phũ phàng: "Thật may vì anh chọn làm cầu thủ chứ không phải ca sĩ" Trong một bữa tiệc chia tay trước ngày sang Bỉ thi đấu, Công Phượng đã cầm mic và say sưa hát ca khúc "Tình đơn phương". Tuy nhiên, phản ứng của cư dân mạng khi nghe bài hát mới khiến người ta bật cười.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 4
 • 22
Chàng trai mù vượt ngàn cây số ra Bắc để cưới cô gái cao mét mốt: "Với anh, vợ luôn là người đặc biệt nhất"

Chàng trai mù vượt ngàn cây số ra Bắc để cưới cô gái cao mét mốt: "Với anh, vợ luôn là người đặc biệt nhất" Chàng trai mù vượt ngàn cây số ra Bắc để cưới cô gái cao mét mốt: "Với anh, vợ luôn là người đặc biệt nhất" 3 tháng sau cuộc gặp gỡ định mệnh, anh Ybum và chị Thơ quyết định về chung một nhà trong niềm hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ dù không có áo cưới cũng chẳng có rước dâu.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 0
 • 19
Chê lời dịch tiếng Anh MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng tối nghĩa, nữ vlogger dịch lại 1 bản và được share khắp cộng đồng học ngoại ngữ

Chê lời dịch tiếng Anh MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng tối nghĩa, nữ vlogger dịch lại 1 bản và được share khắp cộng đồng học ngoại ngữ Chê lời dịch tiếng Anh MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng tối nghĩa, nữ vlogger dịch lại 1 bản và được share khắp cộng đồng học ngoại ngữ Vì cho rằng phần phụ đề Anh ngữ chính thức của MV “Hãy trao cho anh” không thể hiện hết ý nghĩa của lời bài hát, vlogger Hana's Lexis đã dịch lại lời của bài hát này với vốn từ vựng phong phú của mình và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng.

Yeah1 news Hóng hớt 15/07/2019
 • 0
 • 23
Loading
Tải ứng dụng