Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Chú rể chạy xe máy rước dâu từ xóm trọ ra đầu ngõ làm lễ vu quy, ai nói nghèo thì không thể làm đám cưới ?

Chú rể chạy xe máy rước dâu từ xóm trọ ra đầu ngõ làm lễ vu quy, ai nói nghèo thì không thể làm đám cưới ? Chú rể chạy xe máy rước dâu từ xóm trọ ra đầu ngõ làm lễ vu quy, ai nói nghèo thì không thể làm đám cưới ? Hình ảnh chú rể chở cô dâu trên con xe cọc cạch, hai người cùng nhau mặc lễ phục làm đám cưới ở đầu ngõ đánh bay mọi quy chuẩn về sự xa hoa, tốn kém của việc cưới xin. Chẳng cần nhà hàng sang trọng, chỉ cần hai tấm lòng hướng về nhau là đủ.

Yeah1 news Hóng hớt 20/09/2019
 • 2
 • 5
Ngủ mơ gọi tên người yêu cũ, chồng bị vợ tát rụng răng rồi mang đi làm nhẫn đeo dằn mặt

Ngủ mơ gọi tên người yêu cũ, chồng bị vợ tát rụng răng rồi mang đi làm nhẫn đeo dằn mặt Ngủ mơ gọi tên người yêu cũ, chồng bị vợ tát rụng răng rồi mang đi làm nhẫn đeo dằn mặt Sau khi đưa chồng chiếc nhẫn làm từ chính chiếc răng bị rụng, cô vợ này còn nhắn nhủ rằng mình mới chỉ "tiện tay vả nhẹ" và dặn chồng cẩn thận đừng để bàn tay 10 ngón phải đeo đầy nhẫn làm bằng răng.

Yeah1 news Hóng hớt 20/09/2019
 • 0
 • 3
Cô gái một mình chạy xe song song với tàu hỏa sau rào chắn , cư dân mạng :" Các Ninja chưa bao giờ làm tôi thất vọng"

Cô gái một mình chạy xe song song với tàu hỏa sau rào chắn , cư dân mạng :" Các Ninja chưa bao giờ làm tôi thất vọng" Cô gái một mình chạy xe song song với tàu hỏa sau rào chắn , cư dân mạng :" Các Ninja chưa bao giờ làm tôi thất vọng" Không một từ ngữ nào có thể miêu tả được sự "anh dũng xông pha"của nữ ninja này. Chắc chắn là, ngay cả những người đàn ông can đảm nhất, cũng chẳng dám đánh xe chạy song song với tàu hỏa sau rào chắn như cô gái dưới đây.

Yeah1 news Hóng hớt 20/09/2019
 • 0
 • 5
Nghi vấn nữ sinh gặp tai nạn tóc cuốn vào bánh xe máy, cộng đồng mạng tranh cãi là tóc thật hay tóc giả

Nghi vấn nữ sinh gặp tai nạn tóc cuốn vào bánh xe máy, cộng đồng mạng tranh cãi là tóc thật hay tóc giả Nghi vấn nữ sinh gặp tai nạn tóc cuốn vào bánh xe máy, cộng đồng mạng tranh cãi là tóc thật hay tóc giả Tại hiện trường vụ án, ngoài nam thanh niên, chiếc xe máy và xe đạp, còn có một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng. Gần như cả một bộ tóc dài đen nhánh bị cuốn vào bánh xe, nghi là của nữ sinh đi xe đạp.

Yeah1 news Hóng hớt 20/09/2019
 • 0
 • 4
Nghi vấn các đối tượng có hình thức lừa đảo tinh vi, giả mất điện thoại đòi khám nhà để trộm xe máy

Nghi vấn các đối tượng có hình thức lừa đảo tinh vi, giả mất điện thoại đòi khám nhà để trộm xe máy Nghi vấn các đối tượng có hình thức lừa đảo tinh vi, giả mất điện thoại đòi khám nhà để trộm xe máy Sau khi gọi cửa và giả lả như người quen, một trong các đối tượng này sẽ xông thẳng vào nhà rồi bắt đầu là hét, đổ tội chủ nhà ăn cắp điện thoại. Trong lúc hỗn loạn, một đồng bọn khác sẽ lựa thời cơ lấy trộm xe máy.

Yeah1 news Hóng hớt 19/09/2019
 • 0
 • 11
Cô dâu mặc váy cưới xăm kín lưng, vác dao hầm hố đòi "thanh toán" chú rể vì đến giờ mà chưa rước dâu ?

Cô dâu mặc váy cưới xăm kín lưng, vác dao hầm hố đòi "thanh toán" chú rể vì đến giờ mà chưa rước dâu ? Cô dâu mặc váy cưới xăm kín lưng, vác dao hầm hố đòi "thanh toán" chú rể vì đến giờ mà chưa rước dâu ? Không biết là thật hay là dàn dựng, thế nhưng hình ảnh cô dâu xăm kín lưng, tay cầm dao đầy gân guốc đang gây xôn xao mạng xã hội ngay lúc này.

Yeah1 news Hóng hớt 19/09/2019
 • 0
 • 11
Vợ có bầu trước khi cưới, nhà gái bị nhà trai chèn ép không cho dự lễ, đuổi theo nhục mạ giữa lễ vu quy

Vợ có bầu trước khi cưới, nhà gái bị nhà trai chèn ép không cho dự lễ, đuổi theo nhục mạ giữa lễ vu quy Vợ có bầu trước khi cưới, nhà gái bị nhà trai chèn ép không cho dự lễ, đuổi theo nhục mạ giữa lễ vu quy Chỉ vì trót có em bé trước khi làm đám cưới, nhà trai đã bắt nhà gái phải bỏ hết lễ nghi, không cho chào khách, bỏ đói cô dâu trong ngày đầu về nhà chồng. Khi cô dâu uất ức lên xe về nhà, cả nhà trai lại đuổi theo gây khó dễ khiến lễ vu quy trở nên náo loạn.

Yeah1 news Hóng hớt 19/09/2019
 • 38
 • 9
Dùng nón che thân tạo dáng ở phố cổ Hội An, người đẹp này cố ý báng bổ di sản văn hóa thế giới để nổi tiếng ?

Dùng nón che thân tạo dáng ở phố cổ Hội An, người đẹp này cố ý báng bổ di sản văn hóa thế giới để nổi tiếng ? Dùng nón che thân tạo dáng ở phố cổ Hội An, người đẹp này cố ý báng bổ di sản văn hóa thế giới để nổi tiếng ? Hành động bán khỏa thân, dùng nón lá che ngực rồi nhảy nhót uốn éo trên một quán cà phê tại phố cổ của người mẫu tự do Trần Mai Hương đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của nhiều người.

Yeah1 news Hóng hớt 19/09/2019
 • 6
 • 3
Mỗi lần thay bạn trai lại được tặng 1 chiếc SH, cô nàng chứng minh:" Làm giàu không khó, chịu khó đổi người yêu là được"

Mỗi lần thay bạn trai lại được tặng 1 chiếc SH, cô nàng chứng minh:" Làm giàu không khó, chịu khó đổi người yêu là được" Mỗi lần thay bạn trai lại được tặng 1 chiếc SH, cô nàng chứng minh:" Làm giàu không khó, chịu khó đổi người yêu là được" Với chân lý "đẹp là có quyền", cô nàng này mỗi lần quen một anh bạn trai chỉ cần nhõng nhẽo một chút là liền được các chàng dắt đi mua xe máy xịn khiến bạn bè vô cùng ganh tỵ.

Yeah1 news Hóng hớt 18/09/2019
 • 16
 • 16
Người yêu cũ ôm hôn thắm thiết chú rể khiến cô dâu sượng cả mặt nhưng chỉ biết đứng nhìn

Người yêu cũ ôm hôn thắm thiết chú rể khiến cô dâu sượng cả mặt nhưng chỉ biết đứng nhìn Người yêu cũ ôm hôn thắm thiết chú rể khiến cô dâu sượng cả mặt nhưng chỉ biết đứng nhìn Chẳng những mời người yêu cũ đến dự đám cưới, chú rể này thậm chí còn bỏ mặc cô dâu, ôm chặt lấy người yêu cũ trên sân khấu rồi khóc thảm thiết khiến nhiều người bất bình.

Yeah1 news Hóng hớt 18/09/2019
 • 36
 • 14
Đi khắp Hà Nội bơm xe dạo nuôi con viêm gan B, người cha quyết không nhận bố thí dù phải ăn cháo qua ngày

Đi khắp Hà Nội bơm xe dạo nuôi con viêm gan B, người cha quyết không nhận bố thí dù phải ăn cháo qua ngày Đi khắp Hà Nội bơm xe dạo nuôi con viêm gan B, người cha quyết không nhận bố thí dù phải ăn cháo qua ngày Dù khổ cực "gà trống nuôi con", phải đi khắp nơi bơm vá từng chiếc bánh xe để có tiền chữa viêm gan B cho con, thế nhưng lòng tự trọng của người cha này không cho phép anh ngửa tay đi xin tiền người khác.

Yeah1 news Hóng hớt 18/09/2019
 • 12
 • 12
Trường học cháy lớn, hình ảnh các học sinh cười như được mùa khiến cộng đồng mạng hoang mang

Trường học cháy lớn, hình ảnh các học sinh cười như được mùa khiến cộng đồng mạng hoang mang Trường học cháy lớn, hình ảnh các học sinh cười như được mùa khiến cộng đồng mạng hoang mang Có vẻ như lời đồn rằng "học sinh sinh nào cũng mơ ước trường cháy một lần" là có thật. Trong loạt ảnh ngôi trường đang cháy dưới đây, các học sinh chẳng những không lo lắng mà còn nở nụ cười rất tươi mặc ngọn lửa lớn đang bùng lên trong trường.

Yeah1 news Hóng hớt 17/09/2019
 • 16
 • 19
Lái xe trong tình trạng say xỉn, nghi có dùng chất cấm, nữ tài xế gây tai nạn với chiếc xe dựng đứng khó tin, dân mạng lắc đầu ngao ngán

Lái xe trong tình trạng say xỉn, nghi có dùng chất cấm, nữ tài xế gây tai nạn với chiếc xe dựng đứng khó tin, dân mạng lắc đầu ngao ngán Lái xe trong tình trạng say xỉn, nghi có dùng chất cấm, nữ tài xế gây tai nạn với chiếc xe dựng đứng khó tin, dân mạng lắc đầu ngao ngán May mắn không ai mất mạng trong vụ tai nạn nhưng khung cảnh tại hiện trường khiến nhiều người bất ngờ.

Yeah1 news Hóng hớt 16/09/2019
 • 12
 • 16
Người đàn ông mắc kẹt một cách khó tin trong khe hở nhỏ, cộng đồng mạng :" Bị lag tí làm gì căng"

Người đàn ông mắc kẹt một cách khó tin trong khe hở nhỏ, cộng đồng mạng :" Bị lag tí làm gì căng" Người đàn ông mắc kẹt một cách khó tin trong khe hở nhỏ, cộng đồng mạng :" Bị lag tí làm gì căng" Sau khi được cứu ra khỏi góc kẹt nhỏ của 3 căn nhà, người đàn ông này được xác định đã gãy tay và có nhiều vết xây xát và được đưa đi cấp cứu.

Yeah1 news Hóng hớt 16/09/2019
 • 4
 • 21
Học đến thạc sĩ còn đi trộm vặt, thanh niên chứng minh ăn cắp là "đam mê" chứ không liên quan đến nghề nghiệp

Học đến thạc sĩ còn đi trộm vặt, thanh niên chứng minh ăn cắp là "đam mê" chứ không liên quan đến nghề nghiệp Học đến thạc sĩ còn đi trộm vặt, thanh niên chứng minh ăn cắp là "đam mê" chứ không liên quan đến nghề nghiệp Tốt nghiệp đại học, thạc sĩ và được tuyển vào trung tâm y tế huyện làm việc, chẳng ai ngờ thanh niên này lại có thói quen trộm vặt từ điện thoại, ví của đồng nghiệp đến cả máy tính của cơ quan.

Yeah1 news Hóng hớt 16/09/2019
 • 16
 • 32
Hai mẹ con lao xe xuống hồ vì bé "vít ga", cảnh báo thói quen nguy hiểm không tắt máy khi dừng xe của phụ huynh

Hai mẹ con lao xe xuống hồ vì bé "vít ga", cảnh báo thói quen nguy hiểm không tắt máy khi dừng xe của phụ huynh Hai mẹ con lao xe xuống hồ vì bé "vít ga", cảnh báo thói quen nguy hiểm không tắt máy khi dừng xe của phụ huynh Không tắt máy xe sau khi dừng là một thói quen xấu mà rất nhiều phụ huynh mắc phải. Điều này đã khiến nhiều tai nạn thương tâm xảy ra, thế nhưng dường như các phụ huynh vẫn chưa rút kinh nghiệm.

Yeah1 news Hóng hớt 14/09/2019
 • 0
 • 16
Sau 2 tháng kết hôn để cầu mưa, cặp vợ chồng ếch bị người dân buộc ly hôn vì trời mưa lũ lụt cả vùng

Sau 2 tháng kết hôn để cầu mưa, cặp vợ chồng ếch bị người dân buộc ly hôn vì trời mưa lũ lụt cả vùng Sau 2 tháng kết hôn để cầu mưa, cặp vợ chồng ếch bị người dân buộc ly hôn vì trời mưa lũ lụt cả vùng Tin rằng một đám cưới ếch sẽ "xoa dịu thần mưa", những người dân này đã cử hành đám cưới cho đôi ếch bằng đất sét để cầu mưa trong cơn hạn hán kéo dài. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau khi kết hôn, cặp đôi này lại bị buộc phải li hôn vì...mưa ròng rã dẫn đến lũ lụt.

Yeah1 news Hóng hớt 14/09/2019
 • 4
 • 31
Ngôi làng lạ kì ở Hà Nội: Con gái xinh, giỏi nhưng không ai dám cưới

Ngôi làng lạ kì ở Hà Nội: Con gái xinh, giỏi nhưng không ai dám cưới Ngôi làng lạ kì ở Hà Nội: Con gái xinh, giỏi nhưng không ai dám cưới Con gái ở đây nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang. Tuy nhiên, các chàng trai nơi khác chỉ có thể nhìn, ngắm chứ không dám cưới.

Yeah1 news Hóng hớt 14/09/2019
 • 0
 • 26
Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây "rúng động" hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở "đau lòng", Bâu vẫn chưa tin!

Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây "rúng động" hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở "đau lòng", Bâu vẫn chưa tin! Bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis gây "rúng động" hội gái xinh khi khoe nhẫn đính hôn: Võ Ngọc Trân than thở "đau lòng", Bâu vẫn chưa tin! Võ Ngọc Trân, Bâu, Trần Hải Ngân... và một loạt girl xinh đình đám khác đã gửi lời chúc mừng đến Trang Phạm - bạn gái kém 13 tuổi của Xemesis trước tin cô vừa được cầu hôn.

Yeah1 news Hóng hớt 13/09/2019
 • 0
 • 20
Khoe con gái 11 tháng tuổi nặng 20 kg, cha mẹ bị dân mạng trách: "Có vấn đề về nhận thức mới để con như thế"

Khoe con gái 11 tháng tuổi nặng 20 kg, cha mẹ bị dân mạng trách: "Có vấn đề về nhận thức mới để con như thế" Khoe con gái 11 tháng tuổi nặng 20 kg, cha mẹ bị dân mạng trách: "Có vấn đề về nhận thức mới để con như thế" Thừa cân béo phì ở trẻ em đang là nỗi lo và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho trẻ nhỏ, thế nhưng rất nhiều gia đình Việt vẫn còn giữ tư tưởng, trẻ con phải mập mạp mới đáng yêu.

Yeah1 news Hóng hớt 13/09/2019
 • 2
 • 21
Chia tay đòi lại số tiền 60 triệu gửi bạn gái, chàng trai bị "quỵt" với lý do :"Chắc kiếp trước anh nợ em đó!"

Chia tay đòi lại số tiền 60 triệu gửi bạn gái, chàng trai bị "quỵt" với lý do :"Chắc kiếp trước anh nợ em đó!" Chia tay đòi lại số tiền 60 triệu gửi bạn gái, chàng trai bị "quỵt" với lý do :"Chắc kiếp trước anh nợ em đó!" Trước khi bị nuốt gọn số tiền 60 triệu trong sổ tiết kiệm, anh chàng còn "dâng" cho người yêu cũ 8 triệu đi chữa bệnh, nhiều lần trả nợ giúp, điện thoại, laptop lớn nhỏ. Trong khi đó, cô nàng thì tặng anh 2 lần cắm sừng "gấp đôi canxi".

Yeah1 news Hóng hớt 13/09/2019
 • 1
 • 9
Tỉnh dậy sau chấn thương sọ não, trí nhớ của thiếu nữ 16 tuổi cứ sau 2 tiếng lại "resets" về ngày gặp nạn 1 lần

Tỉnh dậy sau chấn thương sọ não, trí nhớ của thiếu nữ 16 tuổi cứ sau 2 tiếng lại "resets" về ngày gặp nạn 1 lần Tỉnh dậy sau chấn thương sọ não, trí nhớ của thiếu nữ 16 tuổi cứ sau 2 tiếng lại "resets" về ngày gặp nạn 1 lần Cuộc đời của cô bé này dường như đã biến thành một cuốn phim tua đi tua lại. Cứ sau mỗi hai tiếng, trí nhớ của Riley Horner sẽ lại trở về ngày 11 tháng 6, ngày mà cô bé bị chấn thương sọ não.

Yeah1 news Hóng hớt 13/09/2019
 • 0
 • 16
Vừa chia tay với người yêu hai tháng, thanh niên cưới luôn vì khiến "cô bạn thân" có bầu hơn 8 tuần

Vừa chia tay với người yêu hai tháng, thanh niên cưới luôn vì khiến "cô bạn thân" có bầu hơn 8 tuần Vừa chia tay với người yêu hai tháng, thanh niên cưới luôn vì khiến "cô bạn thân" có bầu hơn 8 tuần Thấy người yêu cứ mỗi lần giận dỗi lại đi chơi với bạn thân, cô nàng quyết định chia tay vì bị cắm sừng. Nhưng cô không ngờ rằng, chỉ 2 tháng sau chia tay, bạn trai cũ của cô nàng lại cưới luôn cái người mà anh khẳng định :“Anh với cô ấy chỉ là bạn”.

Yeah1 news Hóng hớt 13/09/2019
 • 10
 • 15
Con trai Bà Tân Vlog lên tiếng khẳng định không gian dối trong clip làm bánh bông lan, nhưng số người thạo làm bánh lại chỉ ra những điểm lạ này

Con trai Bà Tân Vlog lên tiếng khẳng định không gian dối trong clip làm bánh bông lan, nhưng số người thạo làm bánh lại chỉ ra những điểm lạ này Con trai Bà Tân Vlog lên tiếng khẳng định không gian dối trong clip làm bánh bông lan, nhưng số người thạo làm bánh lại chỉ ra những điểm lạ này Bà Tân Vlog đang vướng nghi án giả dối trong clip làm bánh bông lan và bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.

Yeah1 news Hóng hớt 13/09/2019
 • 6
 • 16
Loading
Tải ứng dụng