Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Noo Phước Thịnh nhận giải nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất, lần đầu biểu diễn "I'm still loving you" tại Vlive Award V Heartbeat 2019

Noo Phước Thịnh nhận giải nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất, lần đầu biểu diễn "I'm still loving you" tại Vlive Award V Heartbeat 2019 Noo Phước Thịnh nhận giải nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất, lần đầu biểu diễn "I'm still loving you" tại Vlive Award V Heartbeat 2019 Noo Phước Thịnh xuất sắc được xướng tên ở hạng mục giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích nhất tại Vlive Award V Heartbeat 2019 đang diễn ra tại Hàn Quốc.

Yeah1 news Châu Á 16/11/2019
 • 0
 • 1
Vừa xuất ngũ, G-Dragon đã leo lên top giá trị thương hiệu bên cạnh các thành viên của BTS

Vừa xuất ngũ, G-Dragon đã leo lên top giá trị thương hiệu bên cạnh các thành viên của BTS Vừa xuất ngũ, G-Dragon đã leo lên top giá trị thương hiệu bên cạnh các thành viên của BTS G-Dragon (Big Bang) chễm chệ đứng vị trí số 2 trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu dành cho idol nam Kpop vừa được công bố.

Yeah1 news Châu Á 16/11/2019
 • 0
 • 0
Hyuna và MONSTA X trở lại Việt Nam tham gia V Heartbeat Year End Party 2019

Hyuna và MONSTA X trở lại Việt Nam tham gia V Heartbeat Year End Party 2019 Hyuna và MONSTA X trở lại Việt Nam tham gia V Heartbeat Year End Party 2019 Hai nghệ sĩ Hàn xác nhận tham gia V Heartbeat Year End Party 2019 vào tháng 1/2020 gồm Hyuna và Monsta X.

Yeah1 news Châu Á 15/11/2019
 • 0
 • 3
Dàn idol Kpop dự thi Đại học: Jeon Somi đi thi vẫn sang chảnh, mỹ nhân ITZY hồi hộp lo lắng

Dàn idol Kpop dự thi Đại học: Jeon Somi đi thi vẫn sang chảnh, mỹ nhân ITZY hồi hộp lo lắng Dàn idol Kpop dự thi Đại học: Jeon Somi đi thi vẫn sang chảnh, mỹ nhân ITZY hồi hộp lo lắng Sáng ngày 14/11, nhiều thần tượng Kpop trong độ tuổi thi Đại học đã có mặt tại các địa điểm thi tuyển để bước vào kì thi quan trọng của cuộc đời.

Yeah1 news Châu Á 14/11/2019
 • 0
 • 2
Black Pink thắng đậm 3 giải thưởng trước BTS: Dư luận phẫn nộ vì nghi ngờ gian lận, ARMY đáp trả “cực gắt” khiến ai cũng trầm trồ

Black Pink thắng đậm 3 giải thưởng trước BTS: Dư luận phẫn nộ vì nghi ngờ gian lận, ARMY đáp trả “cực gắt” khiến ai cũng trầm trồ Black Pink thắng đậm 3 giải thưởng trước BTS: Dư luận phẫn nộ vì nghi ngờ gian lận, ARMY đáp trả “cực gắt” khiến ai cũng trầm trồ Ngày 11/11, lễ trao giải “E! People’s Choice Awards 2019” (viết tắt là PCAs) diễn ra đã làm “dấy” lên sự phẫn nộ từ cộng đồng người hâm mộ BTS vì kết quả bị nghi ngờ có sự “nhúng tay” của người khác.

Yeah1 news Châu Á 12/11/2019
 • 0
 • 4
Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV đạt 1 tỉ view với "DDU DU DDU DU"

Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV đạt 1 tỉ view với "DDU DU DDU DU" Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Kpop có MV đạt 1 tỉ view với "DDU DU DDU DU" Các cô gái nhà YG Entertainment đã tạo nên kỉ lục vô tiền khoáng hậu khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Kpop sở hữu MV đạt 1 tỉ view.

Yeah1 news Châu Á 11/11/2019
 • 0
 • 1
Nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Nhật Bản – ARASHI công bố chính thức tour châu Á JET STORM 2019

Nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Nhật Bản – ARASHI công bố chính thức tour châu Á JET STORM 2019 Nhóm nhạc thần tượng hàng đầu Nhật Bản – ARASHI công bố chính thức tour châu Á JET STORM 2019 Tour châu Á JET STORM 2019 của nhóm nhạc ARASHI với mục đích cảm ơn người hâm mộ đã luôn ủng hộ trong 20 năm qua và bắt đầu từ ngày 10-11/11/2019

Yeah1 news Châu Á 11/11/2019
 • 0
 • 1
Hậu bê bối gian lận phiếu bầu: Công ty của X1 và IZ*ONE thống nhất tan rã, chỉ còn chờ quyết định cuối cùng của CJ ENM

Hậu bê bối gian lận phiếu bầu: Công ty của X1 và IZ*ONE thống nhất tan rã, chỉ còn chờ quyết định cuối cùng của CJ ENM Hậu bê bối gian lận phiếu bầu: Công ty của X1 và IZ*ONE thống nhất tan rã, chỉ còn chờ quyết định cuối cùng của CJ ENM “Sẽ rất khó khăn và không thể nếu như cứ tiếp tục quảng bá trong tình huống như thế này” - dẫn lời từ bài báo ở Hàn Quốc liên quan đến những động thái mới nhất của các “ông lớn” quản lý X1 và IZ*ONE sau bê bối gian lận phiếu bầu.

Yeah1 news Châu Á 11/11/2019
 • 0
 • 1
Chưa kịp vui mừng vì idol đến Việt Nam du lịch, fan WINNER đã phải "đội quần" vì hình ảnh bá đạo của nam thần Seunghoon

Chưa kịp vui mừng vì idol đến Việt Nam du lịch, fan WINNER đã phải "đội quần" vì hình ảnh bá đạo của nam thần Seunghoon Chưa kịp vui mừng vì idol đến Việt Nam du lịch, fan WINNER đã phải "đội quần" vì hình ảnh bá đạo của nam thần Seunghoon Anh chàng Seunghoon của WINNER khiến fan "đội quần" không kịp với hình ảnh ăn mặc thoải mái ngồi trên đường phố Đà Nẵng ăn bánh mì.

Yeah1 news Châu Á 09/11/2019
 • 0
 • 2
"Chị đại" CL rời YG Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng

"Chị đại" CL rời YG Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng "Chị đại" CL rời YG Entertainment sau khi hết hạn hợp đồng Thông tin CL đã rời YG Entertainment đang khiến người hâm mộ hoang mang.

Yeah1 news Châu Á 07/11/2019
 • 0
 • 3
Cái giá của sự gian dối: Nhóm nhạc từ Produce X 101 - X1 có nguy cơ tan rã dù chỉ mới hoạt động vài tháng

Cái giá của sự gian dối: Nhóm nhạc từ Produce X 101 - X1 có nguy cơ tan rã dù chỉ mới hoạt động vài tháng Cái giá của sự gian dối: Nhóm nhạc từ Produce X 101 - X1 có nguy cơ tan rã dù chỉ mới hoạt động vài tháng X1 có nguy cơ sẽ kết thúc quá trình hoạt động quảng bá như một nhóm nhạc, nói cách khác là sẽ tan rã sau những bê bối liên quan đến việc gian lận phiếu bầu từ chương trình Produce X 101.

Yeah1 news Châu Á 07/11/2019
 • 0
 • 4
Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sân khấu với PSY, BoA, Dara... trước nguyên thủ quốc gia các nước tại Hàn Quốc

Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sân khấu với PSY, BoA, Dara... trước nguyên thủ quốc gia các nước tại Hàn Quốc Noo Phước Thịnh biểu diễn cùng sân khấu với PSY, BoA, Dara... trước nguyên thủ quốc gia các nước tại Hàn Quốc Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn single mới trước các nguyên thủ quốc gia trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc - Asean tại Hàn Quốc.

Yeah1 news Châu Á 07/11/2019
 • 0
 • 3
Cư dân mạng nghi vấn Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) chưa chia tay qua dấu hiệu đặc biệt trên Instagram?

Cư dân mạng nghi vấn Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) chưa chia tay qua dấu hiệu đặc biệt trên Instagram? Cư dân mạng nghi vấn Kai (EXO) và Jennie (Black Pink) chưa chia tay qua dấu hiệu đặc biệt trên Instagram? Nhiều người đã "soi" ra điểm trùng hợp trên Instagram của Jennie và Kai khi cả hai cùng chia sẻ một caption trong những bức ảnh vừa đăng tải.

Yeah1 news Châu Á 06/11/2019
 • 0
 • 5
Hyuna và bạn trai Dawn cùng tổ chức họp báo comeback và debut, Kpop chưa từng xuất hiện điều tương tự

Hyuna và bạn trai Dawn cùng tổ chức họp báo comeback và debut, Kpop chưa từng xuất hiện điều tương tự Hyuna và bạn trai Dawn cùng tổ chức họp báo comeback và debut, Kpop chưa từng xuất hiện điều tương tự Hyuna chính thức comeback với "Flower Shower" trong khi đó Dawn debut solo với "Monney". Cả hai vừa tổ chức họp báo chúng để thông báo ra mắt các sản phẩm âm nhạc này.

Yeah1 news Châu Á 05/11/2019
 • 0
 • 3
Nhóm nhạc WINNER tổ chức concert tại Việt Nam vào đầu tháng 2/2020

Nhóm nhạc WINNER tổ chức concert tại Việt Nam vào đầu tháng 2/2020 Nhóm nhạc WINNER tổ chức concert tại Việt Nam vào đầu tháng 2/2020 Nhóm nhạc nam đình đám nhà YG Entertainment sẽ tổ chức concert tại TP.Hồ Chí Minh và tháng 2/2020 trong khuôn khổ World Tour "Cross Tour".

Yeah1 news Châu Á 04/11/2019
 • 0
 • 4
Jungkook (BTS) bị điều tra vì gây tai nạn, vi phạm luật giao thông đường bộ

Jungkook (BTS) bị điều tra vì gây tai nạn, vi phạm luật giao thông đường bộ Jungkook (BTS) bị điều tra vì gây tai nạn, vi phạm luật giao thông đường bộ Em út của BTS đã điều khiển xe riêng dẫn đến va chạm với một chiếc taxi. Nam thần tượng và tài xế taxi chỉ bị thương nhẹ và đang được điều trị tại bệnh viện.

Yeah1 news Châu Á 04/11/2019
 • 0
 • 4
YG Entertainment yêu cầu fan không đến đón Taeyang và Daesung xuất ngũ vì ly do dịch bệnh

YG Entertainment yêu cầu fan không đến đón Taeyang và Daesung xuất ngũ vì ly do dịch bệnh YG Entertainment yêu cầu fan không đến đón Taeyang và Daesung xuất ngũ vì ly do dịch bệnh Sau G-Dragon, YG Entertainment cũng đưa ra khuyến cáo fan không nên đến đón Daesung và Taeyang trong đợt xuất ngũ sắp tới để đảm bảo sức khỏe giữa lúc bệnh dịch đang hoành hành.

Yeah1 news Châu Á 04/11/2019
 • 0
 • 2
Không quảng bá cùng Super Junior, Sungmin sẽ phát hành album solo của riêng mình vào giữa tháng 11

Không quảng bá cùng Super Junior, Sungmin sẽ phát hành album solo của riêng mình vào giữa tháng 11 Không quảng bá cùng Super Junior, Sungmin sẽ phát hành album solo của riêng mình vào giữa tháng 11 Công ty Label SJ chính thức xác nhận Sungmin sẽ phát hành album solo đầu tiên vào giữa tháng 11 sắp tới.

Yeah1 news Châu Á 04/11/2019
 • 0
 • 4
Sau màn comeback bùng nổ đi vào lịch sử Kpop, Taeyeon tổ chức fan meeting tạo địa điểm khiến fan tưởng họp tổ dân phố

Sau màn comeback bùng nổ đi vào lịch sử Kpop, Taeyeon tổ chức fan meeting tạo địa điểm khiến fan tưởng họp tổ dân phố Sau màn comeback bùng nổ đi vào lịch sử Kpop, Taeyeon tổ chức fan meeting tạo địa điểm khiến fan tưởng họp tổ dân phố Nhiều netizen tỏ ra bất ngờ về địa điểm tổ chức họp fan của nữ ca sĩ Taeyeon. Một idol hàng đầu như Taeyeon lại được công ty tạo địa điểm gặp gỡ fan "bần" thế này sao?

Yeah1 news Châu Á 03/11/2019
 • 0
 • 5
Chuyện thật như đùa: Wonho rời MONSTA X nhưng người hâm mộ lại cầu cứu BTS và ARMY khiến dư luận khó hiểu

Chuyện thật như đùa: Wonho rời MONSTA X nhưng người hâm mộ lại cầu cứu BTS và ARMY khiến dư luận khó hiểu Chuyện thật như đùa: Wonho rời MONSTA X nhưng người hâm mộ lại cầu cứu BTS và ARMY khiến dư luận khó hiểu Sau sự việc nam thần tượng Wonho tuyên bố rời MONSTA X khi vụ bê bối trong quá khứ bị “đào” lại, người hâm mộ quốc tế của MONSTA X bất ngờ yêu cầu sự giúp đỡ từ ARMY (cộng đồng người hâm mộ của BTS) khiến nhiều người khó hiểu!

Yeah1 news Châu Á 03/11/2019
 • 0
 • 7
Bích Phương là sao Việt duy nhất tham gia biểu diễn tại lễ trao giải AAA 2019 bên loạt sao Hàn đình đám

Bích Phương là sao Việt duy nhất tham gia biểu diễn tại lễ trao giải AAA 2019 bên loạt sao Hàn đình đám Bích Phương là sao Việt duy nhất tham gia biểu diễn tại lễ trao giải AAA 2019 bên loạt sao Hàn đình đám Bích Phương sẽ tham gia biểu diễn tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 bên cạnh nhiều sao Hàn đình đám như: Super Junior, TWICE, Red Velvet, GOT7, NU'EST,...

Yeah1 news Châu Á 03/11/2019
 • 0
 • 7
Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, 2 idol trẻ tuổi yêu nhau cùng xuất hiện trên một show: Không ai khác là Hyuna và Dawn!

Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, 2 idol trẻ tuổi yêu nhau cùng xuất hiện trên một show: Không ai khác là Hyuna và Dawn! Lần đầu tiên trong lịch sử Kpop, 2 idol trẻ tuổi yêu nhau cùng xuất hiện trên một show: Không ai khác là Hyuna và Dawn! Hyuna và bạn trai Dawn có thể coi là cặp đôi idol Kpop đầu tiên đang trong quá trình hẹn hò cùng dắt nhau tham gia một chương trình gameshow.

Yeah1 news Châu Á 02/11/2019
 • 0
 • 6
MONSTA X lần đầu cập nhật hình ảnh 6 thành viên sau khi Wonho rời nhóm vì cáo buộc nợ tiền, dùng cần sa

MONSTA X lần đầu cập nhật hình ảnh 6 thành viên sau khi Wonho rời nhóm vì cáo buộc nợ tiền, dùng cần sa MONSTA X lần đầu cập nhật hình ảnh 6 thành viên sau khi Wonho rời nhóm vì cáo buộc nợ tiền, dùng cần sa Sau khi Wonho rời nhóm giữa loạt bê bối, MONSTA X vẫn tiếp tục hoạt động với 6 thành viên. Nhóm vừa có sân khấu biểu diễn đầu tiên thiếu sự phục vụ của Wonho.

Yeah1 news Châu Á 02/11/2019
 • 0
 • 4
Black Pink có MV thứ 5 đạt 450 triệu view, "nữ hoàng Youtube" là đây!

Black Pink có MV thứ 5 đạt 450 triệu view, "nữ hoàng Youtube" là đây! Black Pink có MV thứ 5 đạt 450 triệu view, "nữ hoàng Youtube" là đây! "Playing With Fire" là MV thứ 5 của nhóm nhạc nhà YG Entertainment cán mốc 450 triệu view trên Youtube.

Yeah1 news Châu Á 02/11/2019
 • 0
 • 4
Loading
Tải ứng dụng