Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Super Junior, NU'EST,GOT7, AB6IX, TXT... là những nhóm nhạc nam tham dự lễ trao giải AAA 2019

Super Junior, NU'EST,GOT7, AB6IX, TXT... là những nhóm nhạc nam tham dự lễ trao giải AAA 2019 Super Junior, NU'EST,GOT7, AB6IX, TXT... là những nhóm nhạc nam tham dự lễ trao giải AAA 2019 Super Junior, GOT7, NU’EST, AB6IX, TXT, STRAY KIDS, DONGGKIZ VÀ SNUPER là những nhóm nhạc nam sẽ đến Việt Nam tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) vào tháng 11 sắp tới.

Yeah1 news Châu Á 20/09/2019
 • 0
 • 2
Mỉa mai Jin (BTS) keo kiệt, không chịu trả tiền bữa ăn dù rất giàu, nam tân binh bị "ném đá" ngược

Mỉa mai Jin (BTS) keo kiệt, không chịu trả tiền bữa ăn dù rất giàu, nam tân binh bị "ném đá" ngược Mỉa mai Jin (BTS) keo kiệt, không chịu trả tiền bữa ăn dù rất giàu, nam tân binh bị "ném đá" ngược Vì lỡ miệng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết với Jin (BTS), VIINI đang phải hứng chịu chỉ trích ngược từ cư dân mạng.

Yeah1 news Châu Á 19/09/2019
 • 0
 • 13
HOT: TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, ITZY, (G)I-DLE,... đổ bộ lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam

HOT: TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, ITZY, (G)I-DLE,... đổ bộ lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam HOT: TWICE, Red Velvet, MOMOLAND, ITZY, (G)I-DLE,... đổ bộ lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam TWICE, Red Velvet, MOMOLAND,ITZY, (G)I-DLE, LOONA và Chung Ha sẽ là những nhóm nhạc, nghệ sĩ nữ đến Việt nam tham dự lễ trao giải Asia Artist Awards vào tháng 11 tới.

Yeah1 news Châu Á 19/09/2019
 • 18
 • 7
Vũ Cát Tường trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp tham gia Asia Song Festival

Vũ Cát Tường trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp tham gia Asia Song Festival Vũ Cát Tường trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp tham gia Asia Song Festival Từng góp mặt trong Asia Song Festival 2018 và sắp tới là Asia Song Festival 2019, Vũ Cát Tường trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên 2 lần liên tiếp tham dự sự kiện âm nhạc đình đám này.

Yeah1 news Châu Á 19/09/2019
 • 0
 • 12
6 idol Kpop khiến fan lo sợ sẽ rơi vào trầm cảm vì thế giới nội tâm đầy cô độc, ít bộc lộ ra ngoài

6 idol Kpop khiến fan lo sợ sẽ rơi vào trầm cảm vì thế giới nội tâm đầy cô độc, ít bộc lộ ra ngoài 6 idol Kpop khiến fan lo sợ sẽ rơi vào trầm cảm vì thế giới nội tâm đầy cô độc, ít bộc lộ ra ngoài Người hâm mộ các nhóm nhạc Hàn Quốc vẫn không thôi lo lắng và sợ hãi về những góc khuất trong tâm hồn của thần tượng mình. Trải qua nhiều việc thì 6 gương mặt sau đây ngày càng trầm lặng và điều đó càng khiến fan hoang mang hơn.

Yeah1 news Châu Á 18/09/2019
 • 3
 • 10
Những khoảnh khắc khiến nghệ sĩ Hàn Quốc cựu kỳ xấu hổ, chỉ hy vọng như chưa từng xảy ra

Những khoảnh khắc khiến nghệ sĩ Hàn Quốc cựu kỳ xấu hổ, chỉ hy vọng như chưa từng xảy ra Những khoảnh khắc khiến nghệ sĩ Hàn Quốc cựu kỳ xấu hổ, chỉ hy vọng như chưa từng xảy ra Những tấm ảnh sau đây của các tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc không những khiến chính họ cảm thấy xấu hổ mà người hâm mộ cũng phải “dở khóc dở cười”. Thậm chí, họ còn mong những tấm ảnh này sẽ biến mất khỏi thế giới.

Yeah1 news Châu Á 18/09/2019
 • 2
 • 15
B.I (cựu trưởng nhóm iKON) lần đầu lộ diện tại sở cảnh sát với gương mặt hốc hác, gầy gò đáng báo động

B.I (cựu trưởng nhóm iKON) lần đầu lộ diện tại sở cảnh sát với gương mặt hốc hác, gầy gò đáng báo động B.I (cựu trưởng nhóm iKON) lần đầu lộ diện tại sở cảnh sát với gương mặt hốc hác, gầy gò đáng báo động Những hình ảnh mới nhất của B.I khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì quá gầy gò, hốc hác.

Yeah1 news Châu Á 17/09/2019
 • 3
 • 21
Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng

Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng Jungkook (BTS) vướng nghi vấn hẹn hò, BTS lập tức lên tiếng Chỉ qua vài tấm ảnh mờ ảo được cắt từ CCTV của một cửa hàng, Jungkook (BTS) đang vướng vào tin đồn hẹn hò khiến công ty quản lý phải lên tiếng.

Yeah1 news Châu Á 17/09/2019
 • 0
 • 19
Những thói quen kỳ lạ khó sửa đổi của các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc

Những thói quen kỳ lạ khó sửa đổi của các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc Những thói quen kỳ lạ khó sửa đổi của các nghệ sĩ hàng đầu Hàn Quốc Những thói quen này mặc dù không xấu, nhưng nó khá kỳ lạ khi áp dụng lên các nghệ sĩ Kpop. Và đến giờ, các thói quen này vẫn theo họ mà khó có thể sửa được.

Yeah1 news Châu Á 16/09/2019
 • 1
 • 33
Những phương pháp nguỵ trang để hẹn hò không bị phát hiện do chính các idol Kpop tiết lộ

Những phương pháp nguỵ trang để hẹn hò không bị phát hiện do chính các idol Kpop tiết lộ Những phương pháp nguỵ trang để hẹn hò không bị phát hiện do chính các idol Kpop tiết lộ Hầu hết những mối tình kín đáo của thần tượng Kpop đều không được tiết lộ cho đến khi cánh phóng viên săn được ảnh hẹn hò. Một trong những bí quyết giúp các idol giữ kín chuyện tình cảm trước nhiều người đã được chính họ chia sẻ!

Yeah1 news Châu Á 16/09/2019
 • 0
 • 31
Sau loạt bê bối, YG Entertainment đang chuẩn bị phải trả lại khoản đầu tư 67 tỷ won cho nhà mốt Louis Vuitton

Sau loạt bê bối, YG Entertainment đang chuẩn bị phải trả lại khoản đầu tư 67 tỷ won cho nhà mốt Louis Vuitton Sau loạt bê bối, YG Entertainment đang chuẩn bị phải trả lại khoản đầu tư 67 tỷ won cho nhà mốt Louis Vuitton YG Entertainment sẽ phải hoàn trả lại khoản đầu tư có giá trị rất lớn lên đến 67 tỷ won (hơn 1300 tỉ VNĐ)

Yeah1 news Châu Á 16/09/2019
 • 23
 • 24
Dispatch chuẩn bị khui tin "hẹn hò" của 2 trưởng nhóm đình đám Kpop, nhưng sự thật lại vô cùng bất ngờ

Dispatch chuẩn bị khui tin "hẹn hò" của 2 trưởng nhóm đình đám Kpop, nhưng sự thật lại vô cùng bất ngờ Dispatch chuẩn bị khui tin "hẹn hò" của 2 trưởng nhóm đình đám Kpop, nhưng sự thật lại vô cùng bất ngờ Trình độ tung "hint" của Dispatch đã đạt đến mức thượng thừa khi khiến công chúng hoang mang chỉ với một bức ảnh mờ ảo như thế này.

Yeah1 news Châu Á 15/09/2019
 • 8
 • 27
Dispatch không chỉ giỏi "bóc phốt" mà còn có khả năng "dìm" nhan sắc idol Kpop khiến fan nhận không ra thần tượng

Dispatch không chỉ giỏi "bóc phốt" mà còn có khả năng "dìm" nhan sắc idol Kpop khiến fan nhận không ra thần tượng Dispatch không chỉ giỏi "bóc phốt" mà còn có khả năng "dìm" nhan sắc idol Kpop khiến fan nhận không ra thần tượng Dispatch xưa nay nổi tiếng với khả năng "bóc phốt" idol, "đánh đâu trúng đó". Tuy nhiên, các fan Kpop bây giờ còn phải công nhận kênh này có "tài" dìm nghệ sĩ chỉ trong vài bức hình.

Yeah1 news Châu Á 14/09/2019
 • 10
 • 26
BTC sự kiện giao lưu âm nhạc Việt-Hàn Kpop Concert "Daebak Vietnam 2019" có dấu hiệu lừa đảo fan?

BTC sự kiện giao lưu âm nhạc Việt-Hàn Kpop Concert "Daebak Vietnam 2019" có dấu hiệu lừa đảo fan? BTC sự kiện giao lưu âm nhạc Việt-Hàn Kpop Concert "Daebak Vietnam 2019" có dấu hiệu lừa đảo fan? Việc ban tổ chức của sự kiện âm nhạc "Daebak Vietnam 2019" liên tục dời ngày hoàn tiền vé cho fan hâm mộ đang làm dấy lên nghi ngờ lừa đảo?

Yeah1 news Châu Á 13/09/2019
 • 10
 • 21
7 “gương mặt vàng” của Kpop mà thầy bói dự đoán “tốt tướng” và vô cùng thành công trong tương lai

7 “gương mặt vàng” của Kpop mà thầy bói dự đoán “tốt tướng” và vô cùng thành công trong tương lai 7 “gương mặt vàng” của Kpop mà thầy bói dự đoán “tốt tướng” và vô cùng thành công trong tương lai Dựa vào cấu trúc gương mặt và những chi tiết đặc trưng của các nam thần tượng, người thầy bói này đã chọn ra trong số rất nhiều idol nổi tiếng ở Hàn Quốc, 7 “gương mặt vàng” được xem là nhận được vô vàn may mắn và thành công trong tương lai!

Yeah1 news Châu Á 13/09/2019
 • 8
 • 17
Tóc Tiên lần đầu "bắt tay" cùng Da LAB, kể về câu chuyện tình yêu bị phụ huynh ngăn cấm

Tóc Tiên lần đầu "bắt tay" cùng Da LAB, kể về câu chuyện tình yêu bị phụ huynh ngăn cấm Tóc Tiên lần đầu "bắt tay" cùng Da LAB, kể về câu chuyện tình yêu bị phụ huynh ngăn cấm Tối ngày 12/9, Da LAB chính thức phát hành MV “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”. Đặc biệt, sản phẩm này cũng đánh dấu lần đầu tiên Da LAB hợp tác cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên. Là một sáng tác của nhóm Da LAB, ca khúc “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” thuộc thể loại Pop pha màu sắc Trap và Hip-hop vô cùng hiện đại, bắt tai.

Yeah1 news Châu Á 12/09/2019
 • 24
 • 18
Từ hình ảnh hỗn loạn tại sự kiện có Ji Chang Wook, liệu “văn hoá thần tượng” ở Việt Nam có đáng báo động?

Từ hình ảnh hỗn loạn tại sự kiện có Ji Chang Wook, liệu “văn hoá thần tượng” ở Việt Nam có đáng báo động? Từ hình ảnh hỗn loạn tại sự kiện có Ji Chang Wook, liệu “văn hoá thần tượng” ở Việt Nam có đáng báo động? Tối ngày 10/9, nam tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc - Ji Chang Wook đã có mặt ở Việt Nam để tham dự sự kiện của một cửa hàng. Thế nhưng Ji Chang Wook đâu không thấy, dòng người chen chúc và giao thông bị ách tắc nghiêm trọng khiến vấn đề về văn hoá thần tượng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết!

Yeah1 news Châu Á 11/09/2019
 • 54
 • 14
Trung Thu của sao Hàn: Người được nghỉ ngơi, người làm việc không có ngày nghỉ

Trung Thu của sao Hàn: Người được nghỉ ngơi, người làm việc không có ngày nghỉ Trung Thu của sao Hàn: Người được nghỉ ngơi, người làm việc không có ngày nghỉ Hãy cùng xem sao Hàn có những kế hoạch gì cho dịp Tết Trung Thu năm nay nhé!

Yeah1 news Châu Á 11/09/2019
 • 40
 • 24
Chị gái G-Dragon (Big Bang) sẽ lấy chồng vào tháng 10, liệu nam thần tượng có xuất ngũ kịp về chung vui?

Chị gái G-Dragon (Big Bang) sẽ lấy chồng vào tháng 10, liệu nam thần tượng có xuất ngũ kịp về chung vui? Chị gái G-Dragon (Big Bang) sẽ lấy chồng vào tháng 10, liệu nam thần tượng có xuất ngũ kịp về chung vui? Kwon Dami, chị gái ruột của G-Dragon (Big Bang) sẽ lên xe hoa về nhà chồng trong tháng 10 tới. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi cậu em trai nổi tiếng cũng sẽ kịp trở về từ quân ngũ để chúc phúc cho chị.

Yeah1 news Châu Á 11/09/2019
 • 0
 • 20
Không còn "cố thủ" ở nhà hát Hòa Bình, V Heartbeat Live tháng 9 sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Không còn "cố thủ" ở nhà hát Hòa Bình, V Heartbeat Live tháng 9 sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ Không còn "cố thủ" ở nhà hát Hòa Bình, V Heartbeat Live tháng 9 sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ Ban tổ chức đêm nhạc Việt – Hàn đình đám chính thức công bố: V Heartbeat tháng 9 có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh, G-Friend, Snuper, … sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Yeah1 news Châu Á 10/09/2019
 • 30
 • 17
AB6IX, MOMOLAND, SEVENTEEN VÀ TWICE là các nhóm nhạc đầu tiên tham dự AAA 2019?

AB6IX, MOMOLAND, SEVENTEEN VÀ TWICE là các nhóm nhạc đầu tiên tham dự AAA 2019? AB6IX, MOMOLAND, SEVENTEEN VÀ TWICE là các nhóm nhạc đầu tiên tham dự AAA 2019? Những cập nhật mới nhất từ phía BTC lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 đang khiến cho fan của các nhóm nhạc này đứng ngồi không yên.

Yeah1 news Châu Á 10/09/2019
 • 0
 • 19
BTS sẽ nhập ngũ cùng nhau để rút ngắn thời gian chờ đợi, không được nhận bất kì biệt đãi nào về quân đội ?

BTS sẽ nhập ngũ cùng nhau để rút ngắn thời gian chờ đợi, không được nhận bất kì biệt đãi nào về quân đội ? BTS sẽ nhập ngũ cùng nhau để rút ngắn thời gian chờ đợi, không được nhận bất kì biệt đãi nào về quân đội ? Theo một vài nguồn tin mới nhất, BTS có thể sẽ cùng nhau nhập ngũ để rút ngắn khoảng thời gian các thành viên chờ đợi nhau nếu lần lượt tham gia phục vụ quân đội. Cùng với đó việc miễn trừ nghĩa vụ cho BTS là điều khó khăn dù nhóm đã giúp quảng bá văn hóa Hàn Quốc ra nhiều người trên thế giới, thúc đẩy kinh tế phát triển nhờ sự nổi tiếng của mình.

Yeah1 news Châu Á 09/09/2019
 • 28
 • 23
Chungha chia sẻ ảnh trong phòng thu cùng các thành viên I.O.I, ngày comeback đang gần kề?

Chungha chia sẻ ảnh trong phòng thu cùng các thành viên I.O.I, ngày comeback đang gần kề? Chungha chia sẻ ảnh trong phòng thu cùng các thành viên I.O.I, ngày comeback đang gần kề? Các cô gái của I.O.I có vẻ như đã cùng nhau thu âm ca khúc cho đợt comeback sắp tới với đội hình đầy đủ 11 thành viên.

Yeah1 news Châu Á 09/09/2019
 • 0
 • 17
Black Pink sẽ đến Việt Nam dự lễ trao giải AAA 2019?

Black Pink sẽ đến Việt Nam dự lễ trao giải AAA 2019? Black Pink sẽ đến Việt Nam dự lễ trao giải AAA 2019? Thông tin Black Pink sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019 được một trang chuyên chia sẻ thông tin lịch trình bay của idol Kpop tiết lộ khiến các VBlink (tên fandom của Black Pink) đứng ngồi không yên.

Yeah1 news Châu Á 08/09/2019
 • 2
 • 17
Loading
Tải ứng dụng