Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

×
Chế độ Ngày/ Đêm
Ăn thử thạch nho Kyoho được các Youtuber rủ nhau làm mukbang: 7 điểm ngon, 10 điểm vui khi được chọc thủng viên thạch

Ăn thử thạch nho Kyoho được các Youtuber rủ nhau làm mukbang: 7 điểm ngon, 10 điểm vui khi được chọc thủng viên thạch Ăn thử thạch nho Kyoho được các Youtuber rủ nhau làm mukbang: 7 điểm ngon, 10 điểm vui khi được chọc thủng viên thạch Xơi một quả thạch, trả 40 nghìn. Vị thạch ngon vừa vừa nhưng trải nghiệm chọc thủng viên thạch thật sự có tính giải trí.

 • 0
 • 7
Không chỉ Bảo Thy, đám cưới Giang Hồng Ngọc cũng gây ấn tượng với thực đơn "năm châu hội tụ"

Không chỉ Bảo Thy, đám cưới Giang Hồng Ngọc cũng gây ấn tượng với thực đơn "năm châu hội tụ" Không chỉ Bảo Thy, đám cưới Giang Hồng Ngọc cũng gây ấn tượng với thực đơn "năm châu hội tụ" Thực đơn tiệc cưới Giang Hồng Ngọc cũng đã lộ diện với những món đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau.

 • 4
 • 8
Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn "sang - xịn - mịn" của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử

Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn "sang - xịn - mịn" của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử Cận cảnh tất tần tật những món trong thực đơn "sang - xịn - mịn" của đám cưới Bảo Thy: nhìn cho thèm chứ biết bao giờ mới được thử Chỉ đọc tên thôi đã thấy các món trong thực đơn đám cưới của Bảo Thy "đáng giá" rồi, nhìn cận cảnh thì càng trầm trồ hơn nữa.

 • 4
 • 6
Ở một Hà Nội đất chật người đông, ai còn niềm tin rằng vẫn tồn tại quán phở 15k/bát mà còn ngập thịt bò, thịt gà thế này?

Ở một Hà Nội đất chật người đông, ai còn niềm tin rằng vẫn tồn tại quán phở 15k/bát mà còn ngập thịt bò, thịt gà thế này? Ở một Hà Nội đất chật người đông, ai còn niềm tin rằng vẫn tồn tại quán phở 15k/bát mà còn ngập thịt bò, thịt gà thế này? Hà Nội đó, đất chật người đông, xô bồ và chật chội, nhưng không phải chỗ nào cũng đắt đỏ đâu. Điển hình như quán phở 15k này này.

 • 4
 • 9
"Món rán giòn và đầy những con sâu" của Hà Nội lên hẳn báo Pháp, mùa này người ta lại ồ ạt rủ nhau đi ăn rồi, bạn đã thử món chả rươi này chưa?

"Món rán giòn và đầy những con sâu" của Hà Nội lên hẳn báo Pháp, mùa này người ta lại ồ ạt rủ nhau đi ăn rồi, bạn đã thử món chả rươi này chưa? "Món rán giòn và đầy những con sâu" của Hà Nội lên hẳn báo Pháp, mùa này người ta lại ồ ạt rủ nhau đi ăn rồi, bạn đã thử món chả rươi này chưa? Thời tiết Hà Nội bây giờ chính thời điểm "thiên thời, địa lợi, nhân hoà" để đi ăn chả rươi đó.

 • 4
 • 16
Tranh cãi nảy lửa dưới clip review ăn phở: cho chanh hay cho dấm ớt vào thì mới "chuẩn vị"?

Tranh cãi nảy lửa dưới clip review ăn phở: cho chanh hay cho dấm ớt vào thì mới "chuẩn vị"? Tranh cãi nảy lửa dưới clip review ăn phở: cho chanh hay cho dấm ớt vào thì mới "chuẩn vị"? Chỉ là một gia vị cho thêm để làm tăng hương vị khi ăn phở nhưng cho chanh hay dấm ớt vào vẫn còn là câu chuyện gây tranh cãi.

 • 7
 • 16
Ăn tiệc chưa "ngơi mồm", khách dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được tặng "bánh cừu" đặc biệt cực xinh xắn

Ăn tiệc chưa "ngơi mồm", khách dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được tặng "bánh cừu" đặc biệt cực xinh xắn Ăn tiệc chưa "ngơi mồm", khách dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn được tặng "bánh cừu" đặc biệt cực xinh xắn Có vẻ như nghĩ là "siêu thực đơn" chưa đủ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn chuẩn bị thêm cả đồ ăn dành cho khách mời sau khi dự tiệc về?

 • 38
 • 9
Ăn "sương sương" tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của "siêu thực đơn" trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay

Ăn "sương sương" tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của "siêu thực đơn" trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay Ăn "sương sương" tận 3 tiếng, đây là toàn bộ những món sơn hào hải vị của "siêu thực đơn" trong đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay Cùng nghía xem những món sơn hào hải vị trong thực đơn tiệc cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng tối nay như thế nào nào!

 • 0
 • 9
Fan bắt gặp Lee Seung Hoon (WINNER) đội mũ bảo hiểm ngồi "đung đưa" ăn bánh mì ở vỉa hè Đà Nẵng, "quắn quéo" vì nhìn quá dễ thương

Fan bắt gặp Lee Seung Hoon (WINNER) đội mũ bảo hiểm ngồi "đung đưa" ăn bánh mì ở vỉa hè Đà Nẵng, "quắn quéo" vì nhìn quá dễ thương Fan bắt gặp Lee Seung Hoon (WINNER) đội mũ bảo hiểm ngồi "đung đưa" ăn bánh mì ở vỉa hè Đà Nẵng, "quắn quéo" vì nhìn quá dễ thương Ai mà tin được hẳn một idol Kpop như Seunghoon (WINNER) lại có lúc giản dị thế này cơ chứ?

 • 32
 • 11
Ốc mắm sữa: nghe tên đã thấy... đau bụng nhưng ăn rồi lại "ghiền", hoa hậu Tiểu Vy chính là một trong số đó

Ốc mắm sữa: nghe tên đã thấy... đau bụng nhưng ăn rồi lại "ghiền", hoa hậu Tiểu Vy chính là một trong số đó Ốc mắm sữa: nghe tên đã thấy... đau bụng nhưng ăn rồi lại "ghiền", hoa hậu Tiểu Vy chính là một trong số đó Cô nàng hoa hậu Tiểu Vy lại tiếp tục khiến dân tình "mất ăn mất ngủ" vì suốt ngày khoe đồ ăn, lại còn có cả món ốc mắm sữa "huyền thoại" nữa.

 • 0
 • 18
Ghen tị với Rosé (BLACKPINK) vì được mẹ làm cho chiếc sandwich đẹp như "công chúa": dù nổi tiếng thế giới thì vẫn là con gái bé bỏng của mẹ thôi!

Ghen tị với Rosé (BLACKPINK) vì được mẹ làm cho chiếc sandwich đẹp như "công chúa": dù nổi tiếng thế giới thì vẫn là con gái bé bỏng của mẹ thôi! Ghen tị với Rosé (BLACKPINK) vì được mẹ làm cho chiếc sandwich đẹp như "công chúa": dù nổi tiếng thế giới thì vẫn là con gái bé bỏng của mẹ thôi! Mới đây, cô nàng Rosé (BLACKPINK) đã hớn hở khoe chiếc sandwich được mẹ làm cho sự thích thú vô bờ bến.

 • 0
 • 10
Mexico có món ăn vặt siêu hay ho dành cho các "thánh" ăn cay, trông từa tựa như bánh tráng trộn Việt Nam

Mexico có món ăn vặt siêu hay ho dành cho các "thánh" ăn cay, trông từa tựa như bánh tráng trộn Việt Nam Mexico có món ăn vặt siêu hay ho dành cho các "thánh" ăn cay, trông từa tựa như bánh tráng trộn Việt Nam Cũng trộn với đậu phộng, sốt, rau củ, món ăn vặt thần thánh của Mexico nổi tiếng với học sinh hệt như bánh tráng trộn ở Việt Nam vậy.

 • 2
 • 15
Hàn Quốc có đặc sản đường phố chế biến từ… ốc sên mà Ngọc Trinh mê tít, nhưng không phải du khách nào cũng biết và dám thử

Hàn Quốc có đặc sản đường phố chế biến từ… ốc sên mà Ngọc Trinh mê tít, nhưng không phải du khách nào cũng biết và dám thử Hàn Quốc có đặc sản đường phố chế biến từ… ốc sên mà Ngọc Trinh mê tít, nhưng không phải du khách nào cũng biết và dám thử Món ốc sên đường phố của Hàn có gì mà Ngọc Trinh mê mẩn đến thế? Trong khi nhiều du khách còn không biết và không dám ăn.

 • 10
 • 14
Đến Bangkok nhất định phải thử tom yum, nhưng chưa biết đến đâu ăn cho ngon thì có tận 8 địa chỉ dành cho bạn này

Đến Bangkok nhất định phải thử tom yum, nhưng chưa biết đến đâu ăn cho ngon thì có tận 8 địa chỉ dành cho bạn này Đến Bangkok nhất định phải thử tom yum, nhưng chưa biết đến đâu ăn cho ngon thì có tận 8 địa chỉ dành cho bạn này Tom yum được xem là một trong các món ăn làm nên tên tuổi cho nền ẩm thực xứ chùa vàng Thái Lan. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món này khi ghé thăm Thái Lan nhé.

 • 0
 • 13
Cộng Cà phê tiếp tục "xuất ngoại": chi nhánh đầu tiên tại Malaysia vừa khai trương khách đã đến đông nghịt

Cộng Cà phê tiếp tục "xuất ngoại": chi nhánh đầu tiên tại Malaysia vừa khai trương khách đã đến đông nghịt Cộng Cà phê tiếp tục "xuất ngoại": chi nhánh đầu tiên tại Malaysia vừa khai trương khách đã đến đông nghịt Cộng Cà phê của Việt Nam lại tiếp tục đặt chân đến một đất nước mới, đưa cà phê Việt đến với bạn bè quốc tế.

 • 0
 • 17
Tiệm hủ tiếu "ngon nhất thế giới" được Ngọc Trinh nhắc đến liên tục: lần nào về quê cũng đi ăn, thích nhất vẫn là hủ tiếu khô

Tiệm hủ tiếu "ngon nhất thế giới" được Ngọc Trinh nhắc đến liên tục: lần nào về quê cũng đi ăn, thích nhất vẫn là hủ tiếu khô Tiệm hủ tiếu "ngon nhất thế giới" được Ngọc Trinh nhắc đến liên tục: lần nào về quê cũng đi ăn, thích nhất vẫn là hủ tiếu khô Tiệm hủ tiếu này có gì đặc biệt mà khiến nữ hoàng nội y Ngọc Trinh yêu thích đến vậy?

 • 10
 • 11
Cứ theo chân H’Hen Niê là suốt ngày chỉ thấy ăn đồ núi rừng thôi: từ rau dớn rừng cho đến gà rừng nướng chấm muối ớt

Cứ theo chân H’Hen Niê là suốt ngày chỉ thấy ăn đồ núi rừng thôi: từ rau dớn rừng cho đến gà rừng nướng chấm muối ớt Cứ theo chân H’Hen Niê là suốt ngày chỉ thấy ăn đồ núi rừng thôi: từ rau dớn rừng cho đến gà rừng nướng chấm muối ớt Về thành phố chưa bao lâu, cứ vài hôm lại thấy cô nàng H’Hen Niê khoe đang ở trên núi và ăn toàn những món đạm bạc từ núi rừng thôi!

 • 0
 • 19
Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip "siêu to khổng lồ" nữa nhưng vẫn ra liên tục

Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip "siêu to khổng lồ" nữa nhưng vẫn ra liên tục Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip "siêu to khổng lồ" nữa nhưng vẫn ra liên tục Sau tuyên bố sẽ thay đổi nội dung các clip, không làm "siêu to khổng lồ" nữa, thế nhưng trái với sự tò mò trông đợi của khán giả, kênh Bà Tân Vlog vẫn thấy toàn là… khổng lồ.

 • 10
 • 15
Dân tình đổ xô đi đảo Nami chụp lá vàng, đừng quên thử Dak galbi - được mệnh danh là "món ăn hạnh phúc" của xứ sở kim chi nhé!

Dân tình đổ xô đi đảo Nami chụp lá vàng, đừng quên thử Dak galbi - được mệnh danh là "món ăn hạnh phúc" của xứ sở kim chi nhé! Dân tình đổ xô đi đảo Nami chụp lá vàng, đừng quên thử Dak galbi - được mệnh danh là "món ăn hạnh phúc" của xứ sở kim chi nhé! Sang đảo Nami chụp hàng trăm tấm hình đẹp thì nhớ ăn thử món ăn nổi tiếng Chuncheon (Hàn Quốc) có tên Dak galbi này.

 • 0
 • 17
Việt Nam có những món nghe tên thì "hết hồn" mà khi ăn thì "hết mình" vì hương vị vô cùng độc đáo

Việt Nam có những món nghe tên thì "hết hồn" mà khi ăn thì "hết mình" vì hương vị vô cùng độc đáo Việt Nam có những món nghe tên thì "hết hồn" mà khi ăn thì "hết mình" vì hương vị vô cùng độc đáo Mặc dù có cái tên khiến người người ta hoảng hốt, e dè nhưng chúng đều là những món ăn nổi tiếng của các tỉnh thành. Nếu như có cơ hội đến đến với những vùng đất này thì các bạn không nên ngần ngại mà hãy nhanh chóng thưởng thức nhé!

 • 2
 • 13
Góc lạ lùng: Ăn dâu tây chấm với mắm ruốc xong còn tự hỏi “sao thối quá vậy”, nữ YouTuber khiến dân mạng cười ra nước mắt

Góc lạ lùng: Ăn dâu tây chấm với mắm ruốc xong còn tự hỏi “sao thối quá vậy”, nữ YouTuber khiến dân mạng cười ra nước mắt Góc lạ lùng: Ăn dâu tây chấm với mắm ruốc xong còn tự hỏi “sao thối quá vậy”, nữ YouTuber khiến dân mạng cười ra nước mắt Nhiệt tình phong cho chị danh hiệu “YouTuber lạ lùng nhất” sau màn ăn dâu tây chấm với… mắm ruốc này!

 • 0
 • 15
Loading
Tải ứng dụng