Tải Mofiin App

Tải ứng dụng Mofiin tại mofiin.com/app

Nhập mã web để nhận 5000₫ và thêm nhiều ưu đãi cực chất!!

Việt Nam có những loài rau chẳng đáng giá là bao nhưng nếu thiếu thì nhiều món ăn sẽ "nhận không ra"

Việt Nam có những loài rau chẳng đáng giá là bao nhưng nếu thiếu thì nhiều món ăn sẽ "nhận không ra" Việt Nam có những loài rau chẳng đáng giá là bao nhưng nếu thiếu thì nhiều món ăn sẽ "nhận không ra" Những loại rau nhỏ dễ trồng, dễ nuôi hay thậm chí là "bạ đâu mọc đấy" này ấy vậy mà là thành phần tạo nên nét đặc trưng cho các món ăn Việt.

Ẩm thực 16/02/2019
 • 228
 • 162
Khoai lang Hàn Quốc có gì đặc biệt mà từ idol đến người thường ai cũng đều thích?

Khoai lang Hàn Quốc có gì đặc biệt mà từ idol đến người thường ai cũng đều thích? Khoai lang Hàn Quốc có gì đặc biệt mà từ idol đến người thường ai cũng đều thích? Khoai lang Hàn Quốc, hay còn được gọi là Goguma, là món ăn vặt "quốc dân" được nhiều người ưa chuộng không phân biệt tuổi tác.

Ẩm thực 16/02/2019
 • 155
 • 176
Ăn sáng kiểu Hoa ở Sài Gòn: có không biết bao nhiêu món để bạn thử

Ăn sáng kiểu Hoa ở Sài Gòn: có không biết bao nhiêu món để bạn thử Ăn sáng kiểu Hoa ở Sài Gòn: có không biết bao nhiêu món để bạn thử Sài Gòn là một trong những thành phố có cộng đồng người Hoa đông nhất, vậy nên không khó để tìm ra những món ăn sáng kiểu Hoa ở đây.

Ẩm thực 16/02/2019
 • 235
 • 170
Dở khóc dở cười với những cách trình bày món ăn siêu "dị" của các nhà hàng nước ngoài, có nơi dùng cả giày để đựng thức ăn

Dở khóc dở cười với những cách trình bày món ăn siêu "dị" của các nhà hàng nước ngoài, có nơi dùng cả giày để đựng thức ăn Dở khóc dở cười với những cách trình bày món ăn siêu "dị" của các nhà hàng nước ngoài, có nơi dùng cả giày để đựng thức ăn Nếu ẩm thực thì có hai hạng điểm là nội dung và hình thức, thì những nhà hàng sau đây chắc hẳn không được điểm hình thức nào rồi...

Ẩm thực 15/02/2019
 • 146
 • 148
Cũng làm từ bột năng trộn với bột gạo, cũng có cách chế biến tương tự nhưng sao những món bánh Việt này lại khác nhau đến thế?

Cũng làm từ bột năng trộn với bột gạo, cũng có cách chế biến tương tự nhưng sao những món bánh Việt này lại khác nhau đến thế? Cũng làm từ bột năng trộn với bột gạo, cũng có cách chế biến tương tự nhưng sao những món bánh Việt này lại khác nhau đến thế? Người Việt đúng là rất sáng tạo, khi mà chỉ từ hai loại nguyên liệu cơ bản cũng có thể làm ra nhiều thành phẩm khác nhau từ hình dáng, hương vị đến mục đích dùng.

Ẩm thực 15/02/2019
 • 239
 • 208
"Ăn cả thế giới" để cứu lấy môi trường: Ăn luôn ly, ăn luôn đĩa và giờ là ăn luôn cả... ống hút

"Ăn cả thế giới" để cứu lấy môi trường: Ăn luôn ly, ăn luôn đĩa và giờ là ăn luôn cả... ống hút "Ăn cả thế giới" để cứu lấy môi trường: Ăn luôn ly, ăn luôn đĩa và giờ là ăn luôn cả... ống hút Ly, chén, đĩa nhựa và ống hút nhựa vẫn luôn là một trong số những vấn đề môi trường đáng quan ngại, để giải quyết chuyện này thì người ta nghĩ ra cách... ăn luôn chúng!

Ẩm thực 15/02/2019
 • 183
 • 167
Cãi nhau rồi làm lành ở những quán cà phê đậm phong cách drama Hàn Quốc ở Sài Gòn

Cãi nhau rồi làm lành ở những quán cà phê đậm phong cách drama Hàn Quốc ở Sài Gòn Cãi nhau rồi làm lành ở những quán cà phê đậm phong cách drama Hàn Quốc ở Sài Gòn Sài Gòn cũng có những địa điểm tương tự như những quán cà phê trong drama nổi tiếng của Hàn Quốc đấy.

Ẩm thực 15/02/2019
 • 201
 • 210
Người Nhật có một sự "cuồng" không nhẹ với đậu đỏ và đây là những món ăn chứng minh điều đó

Người Nhật có một sự "cuồng" không nhẹ với đậu đỏ và đây là những món ăn chứng minh điều đó Người Nhật có một sự "cuồng" không nhẹ với đậu đỏ và đây là những món ăn chứng minh điều đó Bạn có nhận ra không? Rằng người Nhật bỏ đậu đỏ vào hầu như... mọi món tráng miệng của họ.

Ẩm thực 15/02/2019
 • 298
 • 243
Nghe nói con gái Nhật phải tặng socola cho con trai nhân ngày Valentine, nữ idol "quả quyết" ăn hết socola để khỏi tặng ai

Nghe nói con gái Nhật phải tặng socola cho con trai nhân ngày Valentine, nữ idol "quả quyết" ăn hết socola để khỏi tặng ai Nghe nói con gái Nhật phải tặng socola cho con trai nhân ngày Valentine, nữ idol "quả quyết" ăn hết socola để khỏi tặng ai Nhắc đến ăn uống với các "thực thần" thì yêu đương đến mấy cũng không có "cửa" đâu nhé, điển hình là trường hợp tự làm socola rồi tự mình ăn sạch như bạn idol Nhật này đây.

Ẩm thực 14/02/2019
 • 246
 • 189
Valentine ở Mỹ: Miễn phí thức ăn cho khách nào dám... xé hình người yêu cũ

Valentine ở Mỹ: Miễn phí thức ăn cho khách nào dám... xé hình người yêu cũ Valentine ở Mỹ: Miễn phí thức ăn cho khách nào dám... xé hình người yêu cũ Valentine là ngày của tình yêu, nhưng có một nhà hàng Mỹ đã quan tâm đến những khách hàng bị thất tình bằng cách động viên độc đáo như thế này đây.

Ẩm thực 14/02/2019
 • 300
 • 253
Valentine chơi lớn: sao không cùng gấu "lên đồ" đi ăn nhà hàng lãng mạn như trong phim châu Âu với những địa điểm sau đây

Valentine chơi lớn: sao không cùng gấu "lên đồ" đi ăn nhà hàng lãng mạn như trong phim châu Âu với những địa điểm sau đây Valentine chơi lớn: sao không cùng gấu "lên đồ" đi ăn nhà hàng lãng mạn như trong phim châu Âu với những địa điểm sau đây Ở Sài Gòn cũng có những nhà hàng lãng mạn như phim châu Âu để bạn gây ấn tượng với người ấy đấy.

Ẩm thực 14/02/2019
 • 127
 • 147
Những món được dân tình rủ nhau đi ăn nhiều nhất ngày hôm nay: ít tiền, FA hay đã có người yêu đều có món dành cho bạn

Những món được dân tình rủ nhau đi ăn nhiều nhất ngày hôm nay: ít tiền, FA hay đã có người yêu đều có món dành cho bạn Những món được dân tình rủ nhau đi ăn nhiều nhất ngày hôm nay: ít tiền, FA hay đã có người yêu đều có món dành cho bạn Vừa hay, Valentine năm nay lại rơi vào đúng ngày vía Thần Tài. Hãy rủ nhau đi ăn ngay mấy món này cho "ngầu" nhé!

Ẩm thực 14/02/2019
 • 320
 • 269
Góc "tai nạn" ngày Valentine: Đặt gấu tặng người yêu nhưng lại được ship đến toàn... chuột

Góc "tai nạn" ngày Valentine: Đặt gấu tặng người yêu nhưng lại được ship đến toàn... chuột Góc "tai nạn" ngày Valentine: Đặt gấu tặng người yêu nhưng lại được ship đến toàn... chuột Thử một lần chơi lớn cho người yêu trầm trồ, vậy nhưng thật không may là "tai nạn" khi ship socola có thể biến món quà của bạn thành như thế này đây.

Ẩm thực 14/02/2019
 • 417
 • 231
Tại sao những nhà hàng sang trọng bậc nhất luôn phục vụ khẩu phần ăn bé tí trên một chiếc đĩa to?

Tại sao những nhà hàng sang trọng bậc nhất luôn phục vụ khẩu phần ăn bé tí trên một chiếc đĩa to? Tại sao những nhà hàng sang trọng bậc nhất luôn phục vụ khẩu phần ăn bé tí trên một chiếc đĩa to? Nhiều người miêu tả hiện tượng này như "không có gì trên đĩa nhưng có mọi thứ trên hoá đơn", song đa số người thích fine dining không ai phàn nàn nhiều về chuyện ấy cả.

Ẩm thực 14/02/2019
 • 331
 • 320
Những món chocolate ăn vặt bán chạy nhất Nhật Bản thường được học sinh Nhật tặng nhau trong ngày Valentine

Những món chocolate ăn vặt bán chạy nhất Nhật Bản thường được học sinh Nhật tặng nhau trong ngày Valentine Những món chocolate ăn vặt bán chạy nhất Nhật Bản thường được học sinh Nhật tặng nhau trong ngày Valentine Dù chỉ là món ăn vặt nhưng hương vị cùng "visual" của những món chocolate này cũng chẳng thua kém ai đâu.

Ẩm thực 13/02/2019
 • 272
 • 157
Góc tin vui: Việt Nam góp 2 món ăn vào bộ sưu tập những hình ảnh ẩm thực đẹp nhất các nước trên thế giới

Góc tin vui: Việt Nam góp 2 món ăn vào bộ sưu tập những hình ảnh ẩm thực đẹp nhất các nước trên thế giới Góc tin vui: Việt Nam góp 2 món ăn vào bộ sưu tập những hình ảnh ẩm thực đẹp nhất các nước trên thế giới National Geographic chọn ra 28 bức ảnh đẹp nhất về ẩm thực các nước trên thế giới, Việt Nam "góp" 2 món ăn bình dân không ai ngờ tới.

Ẩm thực 13/02/2019
 • 269
 • 244
Có một nỗi khổ khi đi ăn nhà hàng Tây mang tên "tưởng tượng và thưc tế"

Có một nỗi khổ khi đi ăn nhà hàng Tây mang tên "tưởng tượng và thưc tế" Có một nỗi khổ khi đi ăn nhà hàng Tây mang tên "tưởng tượng và thưc tế" Trong số những cái tên "lạ hoắc" trên menu, bạn cố chọn ra món có vẻ an toàn nhất, thế nhưng khi mang ra lại không giống với tưởng tượng chút nào!

Ẩm thực 13/02/2019
 • 485
 • 450
Nghe những "ông lớn ẩm thực" viết thực đơn mới hiểu tấm giấy nhỏ ghi tên các món ăn để chọn lựa ấy quan trọng thế nào

Nghe những "ông lớn ẩm thực" viết thực đơn mới hiểu tấm giấy nhỏ ghi tên các món ăn để chọn lựa ấy quan trọng thế nào Nghe những "ông lớn ẩm thực" viết thực đơn mới hiểu tấm giấy nhỏ ghi tên các món ăn để chọn lựa ấy quan trọng thế nào Đôi khi thực đơn còn quan trọng hơn cả chất lượng món ăn, khi hàng năm những nhà hàng sẵn sàng bỏ chục triệu đô để thiết kế và nâng cấp thực đơn, nhằm đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Ẩm thực 13/02/2019
 • 636
 • 324
Nếu không muốn tặng socola quá kinh điển thì có thể nghĩ đến những món bánh Pháp lãng mạn sau đây

Nếu không muốn tặng socola quá kinh điển thì có thể nghĩ đến những món bánh Pháp lãng mạn sau đây Nếu không muốn tặng socola quá kinh điển thì có thể nghĩ đến những món bánh Pháp lãng mạn sau đây Valentine gần như đi đôi với socola, tuy nhiên không nhất thiết phải luôn như vậy. Bạn có thể "phá cách" gây ấn tượng với crush bằng những món bánh lãng mạn đến từ Pháp!

Ẩm thực 13/02/2019
 • 222
 • 229
Hà Nội: Valentine này chưa biết mua quà gì tặng "gấu" thì hãy nghĩ tới loạt bánh chocolate sau

Hà Nội: Valentine này chưa biết mua quà gì tặng "gấu" thì hãy nghĩ tới loạt bánh chocolate sau Hà Nội: Valentine này chưa biết mua quà gì tặng "gấu" thì hãy nghĩ tới loạt bánh chocolate sau Một số loại bánh chocolate sau đây dùng làm quà cũng là gợi ý hay ho cho mùa Valentine này đấy.

Ẩm thực 13/02/2019
 • 368
 • 240
Có những món ăn siêu nổi tiếng với chúng ta hoá ra lại được tạo ra từ... sự bất cẩn của những đầu bếp

Có những món ăn siêu nổi tiếng với chúng ta hoá ra lại được tạo ra từ... sự bất cẩn của những đầu bếp Có những món ăn siêu nổi tiếng với chúng ta hoá ra lại được tạo ra từ... sự bất cẩn của những đầu bếp Có những món ăn ngon được phát minh ra qua hàng ngàn những lần thử nghiệm gắt gao, song cũng có những món ăn ra đời theo cách hết sức oái oăm như... một "tai nạn".

Ẩm thực 12/02/2019
 • 180
 • 153
Chị em lại sôi sục "mốt" rán bánh chưng bằng nước lọc: nghe thì dị nhưng lại ngon không ngờ

Chị em lại sôi sục "mốt" rán bánh chưng bằng nước lọc: nghe thì dị nhưng lại ngon không ngờ Chị em lại sôi sục "mốt" rán bánh chưng bằng nước lọc: nghe thì dị nhưng lại ngon không ngờ Gì mà rán bánh chưng bằng nước lọc, nghe có thấy vô lý không? Ấy thế mà thành quả lại ăn rất ngon, đã vậy còn không hề bị ngấy nữa nhé.

Ẩm thực 12/02/2019
 • 436
 • 307
Dù menu toàn tiếng Anh thì bạn cũng sẽ gọi món dễ dàng nếu biết các thuật ngữ này khi đi ăn beefsteak

Dù menu toàn tiếng Anh thì bạn cũng sẽ gọi món dễ dàng nếu biết các thuật ngữ này khi đi ăn beefsteak Dù menu toàn tiếng Anh thì bạn cũng sẽ gọi món dễ dàng nếu biết các thuật ngữ này khi đi ăn beefsteak Tất tần tật những điều bạn cần biết để đi ăn steak như "dân chuyên nghiệp" mà không sợ bị "hố" đều nằm trong list sau.

Ẩm thực 12/02/2019
 • 376
 • 344
Valentine năm nay: Sài Gòn có nhiều hộp quà socola vừa độc đáo vừa có "visual" xinh như mơ

Valentine năm nay: Sài Gòn có nhiều hộp quà socola vừa độc đáo vừa có "visual" xinh như mơ Valentine năm nay: Sài Gòn có nhiều hộp quà socola vừa độc đáo vừa có "visual" xinh như mơ Tầm này, hẳn nhiều cô gái đang nhìn những hộp quà xinh ơi là xinh này và mong chờ được "ai đó" tặng cho đấy.

Ẩm thực 12/02/2019
 • 214
 • 201
Loading
Tải ứng dụng